PR

พาชมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA งานนี้เซเลปเพียบ!

เหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์  พร้อมใจเคลียร์คิวร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA (เซญ่า)

2 กรกฎาคม 2561 กรุงเทพ หสม. เซญ่า จัดแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA (เซญ่า) นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++ เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน (SÉYA FLAWLESS SKIN) บุกตลาดความงามโดยมี อ. คฑา ชินบัญชร  ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ  พร้อมเหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์  ไม่พลาดที่จะเคลียร์คิวพาเหรดเข้าร่วมงาน  นำโดยนางเอกสาวผิวสวยออร่าอย่าง ฐิสา – วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร พญ. ปิยอร หัสดินทร ณ อยุธยา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กองแพทย์หลวง สำนักพระราชวังและ 2 สาว บล็อกเกอร์ชื่อดัง MissPimpaka และ Beauty By Orangina มาร่วมกันแชร์เคล็ดลับความงาม การดูแลผิวหน้ากันอย่างหมดเปลือกในงาน ‘Grand Opening SÉYA – SÉYA FLAWLESS SKIN’ณ ห้องแพลตินั่ม โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

ห้างหุ้นส่วนสามัญ เซญ่า โดยชุตินันท์ รวมพลังเอก และกุลิสรา อุดร  2 ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA (เซญ่า) ได้เผยว่า  เราสองคนมีใจรักในเรื่องความงามเหมือนกัน และเครื่องสำอางเราต่างต้องใช้กันในทุกๆ วัน ที่สำคัญบางอย่างที่เราใช้ก็เกิดอาการแพ้บ้าง และถึงแม้บางอย่างที่เราชอบใช้ แต่ก็มีราคาค่อนข้างสูง เราจึงคิดว่าเรามาลองทำแบรนด์ที่ราคาจับต้องได้ แต่ผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพ  ทุกคนสามารถใช้ได้

ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน  และพูดคุยอย่างเป็นกันเอง  เริ่มด้วย 2 สาวสวย บิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดังมาแชร์ประสบการณ์การทดลองใช้ครีมต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน ( SÉYA Flawless Skin)

เริ่มด้วย  Miss Pimpaka กล่าวว่า ทุกผลิตภัณฑ์พิมต้องลองใชัเองก่อนจึงจะกล้าบอกต่อ  อย่างวันนี้พิมก็ใช้เซญ่ามานะ  ตบแป้ง แล้วก็แต่งหน้าเลย คือไม่ได้ลงรองพื้นเลยนะคะ และพิมยังชอบในความที่สะดวก และรวดเร็ว  อย่างทุกวันนี้พิมต้องไปฟิตเนสตอนเช้า ตื่นนอนมา 6 โมงก็หยิบใช้เลยเซญ่า (SÉYA) ไปออกกำลังกาย เหงื่อออกก็ไม่มีความวอก ความด่าง เข้าห้องน้ำลองเช็ดเหงื่อดูแล้วครีมก็ยังอยู่นะ เรียกว่าช่วยป้องกันแสงแดดในตอนเช้าๆ ได้เลย อย่าง 6 โมงเช้าเราคงไม่อยากมายืนทาอะไรหลายๆ ขั้นตอนกันใช่ไหมคะและยิ่งสีเนื้อครีมเข้ากับผิวพิมพอดี  ก็ถือว่าเซญ่าตอบโจกท์สำหรับตัวพิมมากๆ ค่ะ

ด้าน Beauty By Orangina กล่าวว่า ส้มก็เหมือนกันค่ะ วันนี้ก็ใช้เซญ่ามาเหมือนกัน แค่ตัวนี้ตัวเดียว แล้วก็ลงแป้งเลย ด้วย Texture ของเค้าเรียกว่า cc cream มันจะมี Corrector ที่ช่วยปรับสีผิวให้เสมอกันอยู่แล้ว คือถ้าวันไหนแบบไม่อยากแต่งหน้าเยอะ คืออยากให้ผิวหน้าดูมีความใสเป็นธรรมชาติ คือตัวนี้ตัวเดียวจบ แล้วลงแป้งจบเลย

ทางด้านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กองแพทย์หลวง สำนักพระราชวัง พญ. ปิยอร หัสดินทร ณ อยุธยา มาร่วมให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด โดยกล่าวว่า วิธีการเลือกครีมกันแดดคือการเลือกค่า SPF ที่เหมาะสม และที่สำคัญคือต้องปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB อย่างค่า SPF50 วิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้องแล้วควรทาประมาณ 1 ข้อนิ้วมือซ้ำสัก 2 รอบ เพื่อให้ได้ค่า SPF ตามค่าของผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์แล้วนั้นก็จำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดผิวหน้า เพราะผิวของคุณแม่จะเซนซิทีฟไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษ และเกิดริ้วรอยได้ง่ายอีกด้วย  ดังนั้นผู้หญิงตั้งครรภ์ควรเลือกครีมกันแดดที่ใช้แล้วปลอดภัยและกันแสงแดดได้ดี

ปิดท้ายด้วยนางเอกสาว  ฐิสา – วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร มาร่วมแชร์วิธีการดูแลผิวหน้าว่า  ‘ช่วงที่ฐิสาไปถ่ายละครอย่างเรื่องล่าสุดคือ สัมปทานหัวใจ ต้องเจอทั้งแสงแดด แสงแฟลช แสงไฟทั้งวัน เพราะในเรื่องถ่ายทำกันที่ทะเลกว่า 40% ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้า จนแสงหมดแทบทุกวัน เพราะฉะนั้นทุกๆ เช้าจะต้องไม่พลาดสิ่งสำคัญเลยนั่นคือครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ อย่างตัวฐิสาเองตอนถ่ายทำจะต้องทาครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เราต้องยอมให้เวลาในการดูแลตัวเองให้มากขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย อยากจะให้ทุกคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองตั้งแต่อยู่ในบ้านเลยดีกว่า ใช้ครีมกันแดดกันเถอะนะคะ คงไม่มีใครอยากจะ รู้สึก Aging ก่อนวัยอันควร ฉะนั้นเราอยากจะมีผิวหน้าที่ ดูดีตลอดเวลา หน้าสวยหล่อ ก็อย่าละเลยการใช้ครีมกันแดดผิวหน้ากันด้วยนะคะ

เพื่อตอบโจทย์ แม้ในวันที่เร่งรีบ ใช้ได้ทุกวันเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน (SÉYA FLAWLESS SKIN)ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 5 in 1 เนื้อครีมมูสสีเนื้อบางเบา ที่มีคอนลาเจนจากสารสกัดจากปลาดาว และไข่มุกดำ (Ingredient นำเข้าจากประเทศแคนาดา) ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ เป็นเหมือนเกราะป้องกันรังสีที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของการผสมผสาน 2 คุณค่าแห่งการปรนนิบัติผิวที่เหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไป เพราะ ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50PA+++UVA/UVB และ blue light เรียกได้ว่า หลอดเดียว เคลียร์จบทุกขั้นตอนในยามเช้า ช่วยบำรุง ปกป้อง และปกปิดในขั้นตอนเดียว

ทั้งนี้ภายในงานยังมีเหล่าคนดังอาทิ  ธนภาคย์– ดวงนภา กาศโอสถ ร่วมแสดงความยินดี, และเหล่ากูรูวงการความงามบิวตี้ บล็อกเกอร์ อาทิ  Cocopsyche , Jossy Berry, Aum bellezza , iBBY Bae, Momybowy, Superbass และอีกมากมายตบเท้าเข้าร่วมงานในครั้งนี้

SE’YA FLAWLESS SKIN (เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน) บรรจุขนาด 15ml ราคาเพียง 490 บาท หาซื้อได้ที่ Beauty Max Store ทุกสาขา (เดอะมอลล์ บางกะปิอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง และอยุธยา ซิตี้พาร์ค) หรือช็อปผ่านไลน์แอด @Seyathailand

ติดตามความเคลื่อนไหวของ SE’YA ได้ที่ Line @Seyathailand หรือ www.facebook.com/SeyacosmeticsTH และ#seyacosmeticsTH

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design