“Bandeau Top” เกาะอกตัวจิ๋วใส่แบบนี้สิดูแพง!!

ความเปลี่ยนแปลงทางแฟชั่นรวดเร็วมากค่ะซิส ตามแทบไม่ทันเลยใช่ไหมล่ะ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ นางจะวนกลับมาที่เดิมจนได้ค่ะ ยิ่งไอเท็มเก่าๆ ที่มีอยู่แล้วให้เก็บไว้ค่ะ ถึงเวลาจะได้หยิบมาสวมใส่ได้ทันเทรนด์โดยไม่ต้องเปลืองเงินซื้อใหม่

เอาล่ะเกริ่นมาขนาดนี้แล้วคงจะเดากันได้แล้วว่าไอเท็มที่เดี๊ยนเอ่ยมานั้นคือไอเท็มเก่าแน่นอน ใช่ค่ะ!! มันคือ Bandeau Top หรือ เกาะอกตัวจิ๋วนั่นเอง ลักษณะของนางก็คือเอวลอยแบบเสื้อครอปนั่นแหละค่ะ ซึ่งถ้านึกภาพตามไม่ออกให้ลองมองย้อนไปในช่วง 2 พี่สาว ไทรอัมพ์ คิงดอม เพลง ผ้าเช็ดหน้านั่นแหละค่าแบบนั้นเลย เทรนด์นี้จะฮิตมากในช่วง 90 ค่ะ แล้วก็ฮิตมากๆ แต่แอบบอกนิดนึงนะคะว่าถ้าไม่ Get สไตล์นี้มากพอก็อาจจะดูไม่แพงได้ เพราะฉะนั้นเดี๊ยนมีเคล็ดไม่ลับจะมาแนะนำกันว่าควรจะ Mix&Match กันยังไงให้ดูแพง

Bandeau Top x Blazer

สาวๆ บางคนอาจจะไม่มั่นก็ลองหาเบลเซอร์เก๋มาใส่ทับด้านนอกดูค่ะ ขอเป็นแบบหลวมๆ หน่อยจะดูมีสไตล์มากขึ้น อาจจะเป็นเบลเซอร์แบบสูท แจ๊คเก็ตยีนส์ หรือ คาร์ดิแกนด์แบบโอเวอร์ไซส์หน่อย ก็ดูอินแล้ว

Bandeau Top x เอวสูง

สำหรับสาวคนไหนมีความมั่นใจเกิน 100 ก็จัดไปเลยค่ะ ไม่ต้องหาอะไรมาปกปิดเผยผิวกันไปเลย แต่ขอแนะนำให้จับคู่กับกางเกงเอวสูงค่ะ อาจจะเป็นทรงหลวมหรือสกินนี่ก็ได้ขอแค่เอวสูงเป็นพอ เพราะนางจะช่วยอัพลุคให้เราเป็นตัวแม่แฟชั่นไปโดยไม่ต้องพูดเยอะ ถ้าจับคู่กับเองต่ำมีหวังโดยมองว่าโป๋เปลือยดูไม่งามได้

ใส่ Bandeau Top ไว้ด้านนอก

แฟชั่นขั้นสุดไปอี๊ก กับการเอานางมาใส่ทับด้านนอกเดรสตัวโปรด เสื้อ หรือบอดี้สูทกันไปเลยค่า เออเอาซี่!! ธรรมดาโลกไม่จำค่ะยู

Cr.Ohoto : pintrest, worldstylish.com,teitter.com,weheartit.com, snap361.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design