PR

แฮนด์ครีมกุหลาบสูตรเข้มข้น สุดหรูหรา จากแบรนด์ Jurlique

คัดสรรค์กุหลาบบริสุทธิ์เพื่อเก็บเกี่ยวด้วยมือเมื่อยามแรกบาน

NEW Rose Hand Cream Handpicked Limited Edition

เรามีความยินดีที่จะแนะนำ NEW Rose Hand Cream Handpicked Limited Edition ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่มีจำนวนจำกัด จากผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งของเรา

สูตรที่หรูหราและเข้มข้นนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบออร์แกนิคบริสุทธิ์ที่ปลูกและเก็บเกี่ยวด้วยมือที่ฟาร์มของเจอร์ลีคในแอดิเลด ฮิลล์ (Adelaide Hills) สถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าบริสุทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งบนโลก นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อนและสีโรสโกลด์ก็ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด อิดิชั่นชิ้นนี้น่าจับจองเป็นเจ้าของยิ่งขึ้น

เราพิถีพิถันเก็บเกี่ยวดอกกุหลาบคุณภาพสูงของเราด้วยมือเมื่อยามแรกบาน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะเก็บเกี่ยวดอกกุหลาบเพื่อให้ยังคงรักษาคุณสมบัติความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกเอาไว้ หลังจากนั้นเราจะนำกลีบดอกแสนพิเศษทีละกลีบ มาสกัดเป็นสารสกัดจากดอกไม้เข้มข้น ที่สามารถพบได้ใน Rose Hand Cream Handpicked Limited Edition ของเราเท่านั้น ด้วยวิธีนี้เราจึงสามารถดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติมาใช้ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นของเราสามารถบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก มือของคุณจะรู้สึกนุ่มนวลราวกับกำมะหยี่พร้อมมีกลิ่นหอมเป็นพิเศษ

 

มีจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 150 ชิ้นเท่านั้น ที่ร้านเจอร์ลีคทุกสาขา (ขนาด 100 มล. ราคา 1,850 บาท)

 

ความลับจากเซาธ์ ออสเตรเลียน ฮิลล์

ดอกกุหลาบของเราได้รับสารอาหารจากดินที่บริสุทธิ์ของฟาร์มเจอร์ลีคในแอดิเลด ฮิลล์ ซึ่งกระบวนการทำฟาร์มออร์แกนิคของพวกเราได้เพิ่มคุณภาพดินที่เข้มข้นและอุดมสมบูรณ์อยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าอากาศจะบริสุทธิ์ แต่ตามข้อมูลที่ถูกรวบรวมโดยองค์การอนามัยโลกได้ เผยให้เห็นว่าคุณภาพอากาศในบริเวณฟาร์มของเราถือเป็นหนึ่งในคุณภาพอากาศที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก* ซึ่งมีระดับมลพิษต่ำ ท้องฟ้ากระจ่างใสและไร้มลทิน

 

เกี่ยวกับเจอร์ลีค

วิธีการที่เราดูแลเอาใจใส่พืชพรรณธรรมชาติของเราทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราโดดเด่น เป็นเวลากว่า 30 ปีที่ฟาร์มของเราในบริเวณที่บริสุทธิ์อย่างแอดิเลด ฮิลล์ ที่แต่ละส่วนผสมได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี และถูกเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และเมื่อนำมารวมเข้ากับสู ตรเฉพาะของเรา  ทำให้เรานำประโยชน์จากเมล็ดพรรณธรรมชาติมาสู่ผิว ซึ่งท้าทายความเชื่อแบบเดิมๆเกี่ยวกับความสามารถของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ

 

พบกับเจอร์ลีคได้ที่:

เกษรวิลเลจ ชั้น 2 โทร. 02-656-1480

เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนกรู๊ฟ โทร. 090-906-1134

เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 1 โทร.090-906-1417

เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ชั้น 1 โทร.090-906-1802

เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 1 โทร.090-906-1862

เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.064-184-2730

เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น โทร.064-184-2731

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design