รวมร้านเช่าชุดแบรนด์เนมที่สาวๆ ตามหา กับราคาที่จับต้องได้!

ถ้าให้นึกถึงชื่อแบรนด์เนมในฝันสาวๆ คนผุดชื่อแบรนด์ที่ตัวเองชื่นชอบออกมาเยอะแยะไปหมด แต่ก็แอบเศร้าที่บางแบรนด์ก็ราคาสูงเกินไป แต่ไม่ต้องเศร้าไปนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้มีร้านที่ให้เช่าชุดแบรนด์เนมออกงานกันเยอะแยะเลยค่ะซิส…

กรี๊ดดดดดด นี่คือข่าวดีใช่ไหมคะ กำลังมีแพลนออกงานกันอยู่หรือเปล่า เรามี 10 ร้านให้เช่าเสื้อผ้าแบรนด์เนมนี้มาแนะนำกันค่ะ

1.Drezxcode บริการเช่าชุดแบรนด์เนม 

เริ่มจากร้านแรกกันเลยค่ะ ชื่อร้าน Drezxcode มีหน้าร้านอยู่ที่ รัตนาธิเบศร์ ราชพฤกษ์ เทศบาลนครนนทบุรี และการันตีเลยว่าของแท้แน่นอน ราคาเช่าก็ไม่แพงด้วย การบริการลูกค้าก็ดีแสนดีมีของให้เลือกเยอะแยะมากมาย หลากหลายดีไซน์ ส่วนใครที่อยากชมของกันก่อนก็แวะเข้าไปดูได้ที่ Facebook : Drezxcode บริการเช่าชุดแบรนด์เนม IG : Drezxcode ได้เลยค่า

2.bchurunway

สำหรับร้านเช่าออนไลน์ Bchu Runway มีทั้งแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์และแบรนด์ดังจากต่างประเทศ นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังมีเครื่องประดับให้สาวๆ ได้เลือกเช่ากันเก๋ๆ ของแท้แน่นอนค่ะ เช่น GUUCI ,VALENTINO หรือแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ระดับชั้นแนวหน้า เช่น Millin , Disaya สาวๆ คนไหนสนใจลองเข้าไปที่เว็บไซต์นี้ได้เลยค่ะ https://www.bchurunway.com/brands

ASAVA

GUCCI

3.Tatiya Dress

ถ้าจะต้องออกงานแล้วอยากได้ชุดเริ่ดๆ หรูๆ ใส่แล้วมีออร่าแบบดาราเซเลบ ต้องนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ Tatiya Dress ของแท้แน่นอนไม่ต้องกลัวโดนโกงเพราะมีหน้าร้านที่ชัดเจนอยู่ที่ Supalai Park Ratchayothin แถมยังมีบริการส่งให้ถึงที่ทั่วประเทศด้วยจ้า ที่อยู่ IG : tatiyadress ตามนี้เลยค่า

4.Three Wishes

ที่นี่มีแบรนด์ชั้นนำให้เลือกมากกว่า 50 แบรนด์เลยนะคะ คุณสาวๆ จะได้ใส่ชุดราคาหลักหมื่นด้วยเงินแค่หลักพันเท่านั้น แถมยังได้ลุคแบบเซเลบออกไปเดินเฉิดฉายให้ปังเว่อ นอกจากเสื้อผ้าแบรนด์เนมแล้ว Three Wishes  ยังมี กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันอีกด้วย สวย จบ ที่เดียวเลยค่า ส่องได้ที่นี่เลย www.threewishesthailand.com

5.nam_brandname_rent

ร้านนี้การันตีคุณภาพด้วยระยะเวลา 7 ปีที่เปิดกิจการมา และเป็นเจ้าแรกๆ สำหรับธุรกิจเปิดร้านเช่าชุดออนไลน์อีกด้วย มีบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศด้วยนะคะ สะดวกสบายที่สุด และยังมีทีมสไตล์ลิสต์คอยดูแลให้คำปรึกษาด้วยนะคะคู๊ณณณณณ ส่องได้ที่ IG : nam_brandname_rent

6.millebkk

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีหน้าร้านให้เข้าไปลองชุดค่ะ สำหรับ MILLE -the rental boutique ชุดที่ร้านจะเป็นชุดเรียบหรูเหมาะสำหรับใส่ออกงานมากๆ โดยเฉพาะงานแต่ง ที่ใครยังหาร้านเช่าไม่ได้ ลองเข้าไปเลือกชมร้านนี้ก่อนก็เวิร์คค่ะ มีให้เลือกมากมายหลายแบบเลยค่ะ จะแบบสั้นหรือยาว ตามที่ IG : millebkk ค่ะ

7.Celeb dress for you

ร้านเช่าชุดแบรนด์เนมน้องใหม่ที่ของในร้านเรียกได้ว่าแน่นพอส่มควร มีหน้าร้านเช่นกัน หน้าร้านอยู่ที่คอนโดลุมพินีพงษ์เพชรค่ะ ส่วนรูปแบบของเสื้อผ้าก็จะเป็นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับออกงานค่ะ มีของคนท้องด้วยนะคะ ทั้งแบบสั้นแบบยาวมีหมดค่ะ ลองตามส่องดูก่อนก็ได้นะคะ IG : celeb_dress4you

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design