จิ๋วแต่แจ๋ว! รวม 20 พาเลตต์แต่งตาไซส์มินิ สวยครบจบในตลับเดียว

พาเลตต์แต่งตาสวยๆ มีเยอะแยะเต็มไปหมดดด ทั้งถูกและแพง แบรนด์ไทย แบรนด์นอก แต่แบรนด์ไหนน้าา ที่ออกแพ็คเกจไซส์เล็ก จิ๋วมินิ แต่สีสวย ใช้ได้ทุกวัน เรียกว่าพาเลตต์ไหนตอบโจทย์ สวยครบจบในตลับเดียว เรารวมมาให้แล้ว! ไปดูกันเลยค่าาา

1.3CE Mood Recipe Triple Eye Shadow

เริ่มกันที่แบรนด์แรกจากเกาหลีกับ 3CE เลยค่าาา แบรนด์นี้เด่นเรื่องการจับคู่สีมากๆ ขนาดอายแชโดว์ 3 สี ตลับจิ่วแบบนี้ยังทำสีสวย แพ็คเกจก็ดี เลอค่ามาก เห็นแล้วร้องกรี๊ดมากๆ ของมันต้องมี!

2.MEMEBOX Pony Shine Easy Glam Eyeshadow Palette 2

แบรนด์นี้ได้จับมือออกแบบพาเลตต์ตาร่วมกับโพนี่ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังจากเกาหลีนะคะ เพราะฉะนั้น ไว้ใจความอินเทรนด์ ความสวยใสสไตล์เกาหลี เพราะโพนี่คอนเฟิร์มมม

3.Heimish Dailism Eye Palette Coral Essay

อีกแบรนด์จากเกาหลีที่มีความโคเรี๊ยโคเรีย เกาสุดอะไรสุด ทั้งความคลับสวย และโทนสีส้มพีช สวยงามมากๆ พรีออเดอร์กันรัวๆ จ้า

4.Etude House Blend 4 Eyes Palette

ขาด Etude ไม่ได้จริงๆ กับพาเลตต์แต่งตาเล็กแต่จิ๋วเขาก็สวยนะคะซิส แถมมีให้เลือกหลายสีด้วยนะ มีให้ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ สวยครบจบในตลับเดียวจริงๆ

5.ETUDE HOUSE Cherry Blossom Blend For Eyes

แถมให้อีกรุ่นกับพาเลตต์รุ่นขายดีของ Etude ที่เป็นพาเลตต์แต่งตาสี่หลุม แต่ความคิวท์มันอยู่ตรงที่นอกจากตัวอายแชโดว์จะเป้นโทนชมพูมุ้งมิ้งใช้ได้ทุกวันแล้ว ตลับยังน่ารักมากก มีความซากุระร่วงโรย สวยใสสไตล์ Etude ฝุดๆ

6.Skinfood Mineral Sugar Blend Eyes

ต่อด้วยอีกแบรนด์จากเกาหลี ที่คนไทยรู้จักอย่างแน่นอน กับ Skinfood ที่ไม่ได้มีดีแค่สกินแคร์นะคะ อายแชโดว์ก็มีความว่าสวยงาม โทนธรรมชาติ ตลับเบา พกพาสะดวก แถมสีอายแชโดว์ยังเอามาเขียนคิ้วได้อีกด้วยนะ

7.Wet n Wild Color Icon Eyesshadow Trio

ไม่พูดถึงไม่ได้กับอายแชโดว์ตลับเล็กแต่พิกเมกต์แน่นเว่อออ อย่าง Wet n wild นะคะ คือดีจริงอะไรจริง สีชัดมาก เป็นทรีโอ้ที่ควรมีสักสามตลับจริงจริงงงง

8.COSLUXE BROWSUP Brow & Eye Bar

พาเลตต์สำหรับคิ้วสูตรพิเศษ ที่นอกจากจะช่วยให้คิ้วสวยแล้ว ยังเอามาแต่งตาได้อีกด้วยจ้าาา เม็ดสีแน่นละเอียด ติดทนนาน  เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋านะคะซิส

9.CANMAKE Perfect Stylist Eyes

งานคาวาอี้สไตล์ญี่ปุ่นต้องมาา กับ Canmake ที่ทั้งโทนสีและเนื้ออายแชโดว์เป็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ คือจะเป็นโทนชมพูและเนื้อวิ้งค์ ผสมชิมเมอร์เล็กๆ เพราะกลายใช้อายแชโดว์สีแบบนี้และเนื้อแบบนี้ จะช่วยตาดูสดใส ดูแบ๊ว ดูโตขึ้นนั่นเองค่ะ

10.Jill Stuart Matte Couture Eyes

จะขาด Jill Stuart ไปได้อย่างไรรร กับแบรนด์เจ้าหญิงที่เลอค่าตั้งแต่แพ็คเกจ มีความหรูหราแต่ดูเป็นผู้หญิงมุ้งมิ้งมากๆ แถมโทนสีก็ยังเป็นโทนธรรมชาติ ช่วยให้ตาสดใส ใช้ได้ทุกวันเลยค่าา

11.TARTE Tartelette Flirt Eyeshadow Palette

อายแชโดว์พาเลทขนาดพกพาที่เหมาะสำหรับ Everyday Look ของสาวๆ สุดๆๆ มีให้เลือกทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ แถมทางแบรนด์ยังเคลมว่า เนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของโคลนลุ่มน้ำอะเมซอนที่ช่วยบำรุงผิวเปลือกตาด้วยนะเอ้อออ เริ่ด

12.URBAN DECAY Naked Petite Heat

พาเลตต์ Naked Petite Heat 6 เฉดสีที่รวมสุดยอดเฉดสีสุดร้อนแรงจากพาเลตต์ Naked Heat ที่สาวๆ ทุกคนร้องกรี๊ด ที่งานนี้จุอยู่ในไซส์มินิ และแต่ละสีสามารถปรับตัวให้กลมกลืนกับทุกโทนสีผิวได้แบบสบายๆ สวยกันถ้วนหน้าจ้า

13.ZOEVA Matte Eyeshadow Palette

หลายคนคงคุ้นแค่แปรงแต่งหน้าจาก Zoeva ใช่ไหมคะ แต่อายแชโดว์ของเขาก็ดีงาม ควรค่าแต่การมีเลยล่ะค่ะ อย่างพาเลตต์อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 10 เฉดสี พิกเมนต์แน่นติดทนนาน มีตั้งแต่สีครีม สีส้ม สีน้ำตาล สีม่วง และมีส่วนผสมของวิตมินอีด้วยจ้าา

14.TARTE Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette

อายแชโดว์พาเลตต์เนื้อแมท 3 เฉดสี และเนื้อเมทัลลิคประกายชิมเมอร์ 3 เฉดสี ซึ่งนอกจากโทนสีจะน่ารัก ตลับจะดูดี  ก็ยังมีดีที่เม็ดสีสุดแน่น ติดทนนาน ปาดทีเดียวรู้เรื่อง ควรตำ!

15.URBAN DECAY Naked2 Basics

Urban Decay เปิดตัว Naked2 Basics ซึ่งมาพร้อมอายแชโดว์โทนสีกลางเนื้อแม็ตต์สีน้ำตาล 6 เฉด ซึ่งมันเก๋ตรงนี้แหละค่ะคุณผู้โช้มมม เพราะเป็นสีกลางที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน ทุกสีผิว จะนำไปมิกซ์กับสีอายแชโดว์อื่นๆ อีกก็สวยปังแน่นอนค่ะ

16.SMASHBOX Cover Shot Eye Palette

อายแชโดว์พาเลตต์ที่มาพร้อมเนื้อกำมะหยี่ที่ให้เม็ดสีที่ติดแน่นทนนาน เนื้อเนียน เบลนด์ง่าย ในพาเลตต์มีอายแชโดว์ทั้งหมดแต่งตา 6 เฉดสี และอายแชโดว์สำหรับลงเป็นเบส 2 เฉดสี เหมาะกับมือใหม่ที่อยากแซ่บจี๊ดมากๆ

17.THE BALM Nude Tude

อายแชโดว์ทั้ง 12 เฉดสี ที่เป็นทั้งชิมเมอร์และเนื้อแมท พิกเมนท์สีละเอียด ทั้งยังติดทนนาน ช่วยให้คุณดูเก๋ เซ็กซี่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในพาเลตต์เดียว แถมแพ็คเกจยังดูสไตล์ theBalm มากๆ สวยงามในโทนนู้ดสุดๆ

18.IT COSMETICS Naturally Pretty Essentials and Superhero Mascara Mini (Limited Edition)

เซ็ตอายแชโดว์พาเลตต์และมาสคาร่าขนาดพกพารุ่น limited edition ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ด เพราะนอกจากตลับจะเป็นสีชมพูน่ารักๆ แล้ว ยังมาพร้อมขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ไม่ว่าจะไปไหนก็สวยจ้าา

19.TARTE Tartelette Tease

อายแชโดว์พาเลตต์ 6 เฉดสีในขนาดพกพา ซึ่งเป็นสินค้า Bestseller ของแบรนด์ Tarte มาพร้อมโทนสีที่เหมาะสำหรับใช้ตั้งแต่ Everyday look ไปจนถึงโอกาสพิเศษ มีเนื้อแมตต์ 4 สี และเนื้อชิมเมอร์ 2 สี เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน และไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะซิสสส

20.CHANEL LES 9 OMBRES Exclusive Creation

อายแชโดว์ 9 เฉดสี จาก Channel ที่เนื้อสัมผัสดีงามมากกก คือนุ่มสุดอะไรสุด มาพร้อมกับสีสันที่ไม่ว่าจะทาแค่บริเวณเปลือกตาหรือใช้เป็นอายไลเนอร์วาดไปตามแนวขนตา ก็คือเริ่ด สวยครบ ได้ทุกลุค จบในตลับเดียว!

Credit: sephora.co.th , fromsandyxo.com , stylenanda.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design