Top 10 บลัชออนติดทนติดนานที่สาวๆ ควรมี!

การแต้มสีที่แก้มให้ดูสดใสด้วยบลัชออน จะช่วยให้หน้าดูมีชีวิตชีวา ดูไม่ป่วย แต่บลัชออนก็มีให้เลือกหลายสี หลายยี่ห้อ จะซื้อทั้งทีก็ต้องซื้อสีสวยๆ และยี่ห้อที่ติดทนหน่อยนะคะ นี่เลยจ้า เรารวบรวมมาให้สาวๆ ได้ดูกันค่ะ กับ 10 แบรนด์บลัชออนสุดติดทน แก้มจะได้มีสีสันทั้งวัน ถ้าพร้อมแล้วก็ ไถหน้าจอลงไป กำเงินในมือให้แน่น แล้วก็ไปตำ เสียทรัพย์กันเป็นหมู่คณะไปเลยค่าาา

1.essence mosaic blushes

เริ่มกันที่บลัชราคาร้อยต้นๆ แบรนด์เยอรมันถูกและดีส่งเข้าประกวดค่าาา essence เป็นแบรนด์ที่ทำบลัชออนได้ดีสุดๆๆ ทั้งสี ทั้งเนื้อ ทั้งความติดทน คือดีจริงอะไรจริง แนะนำเลยค่ะ

2.4u2 Love Me More Blush

อีกแบรนด์ที่ทำบลัชออนมาได้ดีเว่อร์ๆ ก็คือ 4u2 นี่แหละคุณผู้โช้มมม คือสีก็สวย ชื่อสีก็น่ารัก แถมเม็ดสียังแน่น ติดทนทั้งวันอีกต่างหาก ของมันต้องมี!

3.Wet n Wild Color Icon Blush

อีกหนึ่งแบรนด์ Drugstore ที่ดีงาม ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ Wet n wild นั่นเองค่ะ ชื่อนี้ การันตีความสีชัด สีแน่น และติดทนลื้มมม ติดทนจริงจัง ฟาดทีเดียวจบ

4.Cezanne Natural Cheek Matte

ข้ามมาฝั่งญี่ปุ่นกับ Cezanne นะคะ เห็นตลับกระปุ้กประปิ้กเล็กๆ แบบนี้ ขอบอกเลยว่า สีชัดมากๆ นะคะ และทนสุดๆ ปัดแล้วได้สีแก้มที่อ่อนระเรื่อ ดูธรรมชาติก็จริง แต่ติดทนแบบนั้นทั้งวันนะคะ ขอบอกกก

5.Canmake Glow Fleur Cheeks Blush

Best seller ขายดิบขายดีทั้งที่ประเทศญี่ปุ่นและไทยแลนด์ก็คือ Canmake คนดีคนเดิมนี่แหละค่าาา นอกจากบลัชออนจะเป็นลายดอกไม้น่ารักๆ มีแปรงนุ่มๆ มาให้ สีบลัชออนก็ติดทนมากๆ ให้สีแก้มที่สวยทั้งวันเลย

6.Etude House Dreaming Swan Blush

งานเกาก็มาา กับ Etude แบรนด์เจ้าหญิงจากเกาหลีนั่นเองค่าา แบรนด์นี้ออกบลัชออนมาหลายรุ่นมาก แต่รุ่นที่เราแนะนำคือ รุ่น Dreaming swan ค่ะ เพราะติดทนจริงอะไรจริง ติดทั้งวัน ไม่มีหลุดเลย แนะนำมากๆ รุ่นนี้ สีน่ารักด้วย

7.VDL Glim and Glow Summer Blush

ขออีกแบรนด์เกาหลีนะคะ กับแบรนด์ที่มีชื่อว่า VDL คือบลัชออน Summer คอลเลคชั่นของเขาคือสวยมากกก มีความวิงค์วับ ตลับน่ารัก และสีก็ติดทนถึงจะเป็นเนื้อชิมเมอร์ก็ตาม สมกับเป็นคอลเลชชั่นที่ออกมาตอนฤดูร้อนนะคะ สู้แดดสุด

8.Jill Stuart Blooming Dew Oil in Blush Cheek

อีกแบรนด์เจ้าหญิงที่ราคาสูงขึ้นมาอีกนิดดด แต่แพคเก็จจิ้งคือชนะเลิศมากก ต้องยกให้ Jill stuart เลยค่ะ ที่ถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะให้ลุคดิวอี้ๆ เพราะผสมออยเพื่อบำรุงผิว แต่นางก็ติดทนนะคะซิสส แก้มชมพูธรรมชาติทั้งวันเลย ขอบอก

9.Tarte Amazonian Clay Blush

นอกจากสีที่สวยงาม ดูแพ๊งแพงแล้ว ก็ติดทนสุดๆ ไปเลยค่ะ โดยทางแบรนด์เคลมเลยว่า บลัชออนนี้ ติดทน ติดนาน ติดนาน 12 ชม. คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ เลยค่าา

10.Chanel Joues Contraste Powder Blush

งานเคาเตอร์แบรนด์ต้องมาา กับบลัชออนสุดหรูจาก Chanel ที่เห็นหลุมเล็กๆ แบบนั้นคือสีทนสุดยอดเลยนะคะซิส ไม่ว่าจะหน้ามันแค่ไหน เจอ Chanel สีแก้มก็จะน่าร้ากกก แลดูระเรื่อๆ ทั้งวันแน่นอนค่ะ

Credit: makeup-your-mind.net , stardust.co.th , aminoapps.com , hk.carousell.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design