โบกมือลาหน้ากลม! กับ 20 ไอเดียทรงผมปิดแก้มให้หน้าเรียว

ใครหน้ากลม หน้าบาน แก้มเยอะ มาทางนี้ค่ะซิสสสส เรามีไอเดียทรงผมสำหรับสาวๆ หน้ากลม ที่ต้องการปิดบังอำพรางหน้าค่ะ งานนี้เราจัดมาให้ทั้งหมด 20 ทรง เรียกว่าตอบโจทย์สาวๆ ทุกสไตล์ จะผมยาว ผมสั้น ผมหน้าม้า สาวหน้ากลมก็ได้หมด แค่ต้องทำให้ถูก เลือกให้เข้ากับรูปหน้า ไม่ใช่เสริมแก้มให้เด่นกว่าเดิมนะคะซิส ไม่โอเคคคค

ผมลอนยาว

โดยสาวผมยาว ควรทำผมลอนคลื่น จะลอนเล็กหรือลอนใหญ่ก็ได้ แต่ต้องเน้นให้งุ้มเข้าหาใบหน้า เพราะจะช่วยให้หน้าดูเล็กลง หลอกตาคนดูเพราะมีผมมาปิดแก้มค่ะ ทรงนี้นอกจากจะให้ลุคหวานๆ แล้วยังดูคุณหนูสุดๆ ไปเรียน ไปทำงาน ไปเดท ทรงนี้ก็เอาอยู่น้าา

ผมยาวตรง

ใครที่ขี้เกียจม้วนผม เราก็มีไอเดียสำหรับผมยาวตรงมาฝากค่ะ คือต้องหาปอยผมมาปิดกรอบหน้าสักนิด ซึ่งปอยผมเนี้ย อาจจะได้มาจากการตัด คือให้ร้านซอยเพื่อปิดกรอบหน้า หรือจะใช้หน้าม้าบางๆ แล้วเหลือปอยหน่อยๆ เพื่อปิดแก้มไว้ วิธีนี้ ก็เริ่ดเหมือนกันค่าาา

ผมสั้นประบ่า

ใครบอกหน้ากลมไม่ควรตัดผมสั้นคือ ผิดดดดด แล้วค่ะซิส เพียงแค่ว่า หน้ากลมเนี้ย ต้องตัดผมสั้นในระดับที่ดี ที่สามารถปิดบังแก้มได้ อย่างผมสั้นประบ่านั่นเอง ซึ่งผมสั้นประบ่านั้นจะทำเป็นคลื่น หรือม้วนผม หรือจะดัดปลายให้มันเป็ดๆ ก็คือเริ่ด ใครกำลังอินผมสั้น แต่ไม่กล้าตัดผม ต้องจัดเลยจ้าาา

Credit: pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.