รู้หรือไม่ Micellar Water เป็นได้มากกว่าที่เช็ดเครื่องสำอาง

Micellar water หรือ Makeup Removal ที่เช็ดทำความสะอาดใบหน้าของเรานั้นเอง แต่เป็นในลักษณะน้ำ เพราะ Makeup Removal มีหลาบแบบไม่ว่าจะเป็น oil เป็นครีม หรือน้ำ ก็สามารถทำความสะอาดใบหน้าของเราได้เท่านั้น แต่ที่ทำความสะอาดหน้าแบบน้ำ มันสามารถทำได้มากกว่าการนำมาเช็ดหน้าล้างเครื่องเสียอีก ไปดูกันค่ะว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง

ประโยชน์ของ  Micellar water

1. Cleanser เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง

อย่างที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่า Micellar water เอาไว้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่จะทำให้หน้าของเราใสสะอาดได้เหมือนเดิม เพราะมันเป็นน้ำทำให้ไม่รู้สึกทำให้หน้าของเราแห้ง หรือมัน เราสามารถเช็ดแล้วแต่งหน้าใหม่ได้เลย หรือใช้เช็ดทำความสะอาดหน้าครั้งที่สอง หลังจากล้างหน้าเสร็จก็ยังได้เลยค่ะ

2.ที่เช็ดมือเมื่อคุณกำลังเดินทาง

หลังจากสาวๆ ไปเดียวตามต่างประเทศ เวลาอยากทำความสะอาดมือเราสามารถ นำMicellar water มาชุบสำลีให้เปียกเรียนนำมาเช็ดความสะอาดมือ หรือผิวกายของเราได้เช็ดกัน เพราะมันจะไม่ทิ้งความเหนียว ความมัน คุณจะรู้สึกสะอาจขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ใช้แทนทิชชูเปียกได้เลยก็ว่าได้

3.ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า

ใครจะไปคิดว่าMicellar water ทำความสะอาด Makeup บนหน้าของเราแล้ว มันยังสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางในแปรงเราได้อีกด้วย เพราะเมื่อก่อนเราชอบนำแปรงแต่งหน้าไปซักกับสบู่ ซึ่งมันจะทำให้ขนของแปรงนั้นแข็งและฟู ทำให้ใช้ได้ไม่นาน แต่ถ้าเราใช้ Micellar water มันจะรักษาขนแปรงเราได้เป็นอย่างดี และสะอาดมากๆเลยค่ะ

 

4.ใช้เช็ดหน้าเวลาออกกำลังกาย

ในบางครั้งพอเราไปออกกำลังกาย และต้องรีบไปงานต่อ ซึ่งเราจะต้องอาบน้ำเพื่อกำจัดเหงื่อ หรือสิ่งสกปก เราสามารถใช้ทำความสะอาดร่างกายของเราในเวลาที่เร่งด่วนได้ดีมากๆเลยค่ะ ไปออกกำลังการควรพกไปด้วยนะคะ

 

5.ลบจุดเล็กๆ ในการแต่งหน้าผิด

การแต่งหน้าในบางครั้ง เราก็มีสิ่งผิดพลาดต่างๆ นานา บ้าง เช่น เขียนคิ้วหนาไป กรีดไลเนอร์เลอะ ปัดขนตาเลอะ ซึ่งเวลาเราใช้มือเช็ดแล้วมันยิ่งเลอะขึ้นไปใหญ่ เราเปลื่อยนมาใช้  Micellar water  กับ คัตเติ้ลบัด เช็ดทำความสะอาดในที่เล็กๆ ให้สะอาด รอมันแห้งก็สามารถแต่งทับได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ

credit : garnierusa .  pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design