เฉี่ยวไปด้วยกัน! สอนกรีดตาแบบ Double up ด้วยเจลไลเนอร์

ผู้หญิงทุกคนรู้ว่าการกรีดตานั้นมีหลายแบบ ส่วนใหญ่จะไม่รู้ว่าในแบบที่เรากรีดนั้น มันเรียกว่าอะไร แต่ในสมัยนี้มันมีรูปแบบของการกรีดตาเพิ่มขึ้นเยอะแยะมากมาย และแต่ละแบบมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันอีกด้วย วันนี้เราไม่ได้มาสอนเรียกชื่อการกรีดตา แต่จะมาสอนการกรีดไลเนอร์ แบบ Double up ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ชอบทำไปงานปาตี้ สุดแสนเปรี้ยว สวยเฉี่ยวแน่นอน

How to กรีดไลเนอร์ Double up

 

1.แต่งหน้าของสาวๆ ให้เรียบร้อย

เหมือนเดิมค่ะ เริ่มต้นด้วยการแต่งตาของสาวๆ ใหเสร็จเรียบร้อยก่อนเพื่อเวลาเขียนจะได้เห็นเส้นที่ชัดขึ้น

2.เลือกอายไลเนอร์แบบเจล

วันนี้เราจะเลือกใช้อายลายเนอร์แบบเจล ของ D.UP รุ่น super fit gel liner ที่คุณภาพดีมากๆ เลย แถมยังไม่ไหลเลอะระหว่างวันอีกด้วย ที่เลือกใช้แบบเจลเพราะ เส้นจะไม่คมชัด ให้อารมณ์ที่เซ็กซี่ เหมาะกับการเขียนแบบ Double up

3.เขียนไลเนอร์เส้นบางๆ ชิดขอบตาที่สุด

ให้จับไลเนอร์ด้วยท่าที่ถนัดมือที่สุด เริ่มลากเส้นจากหัวตามาสุดหางตา โดยเขียนเป็นเส้นธรรมดาให้ติดกับขอบขนตามากที่สุด เพื่อให้เส้นไลเนอร์ที่เขียนไปไม่ดูลอย ที่สำคัณเขียนในบริเวณหัวตาให้บางที่สุด

4.เพิ่มหางตาให้แหลม

โดยให้สาวๆ เขียนขอบตาบริเวณหางตาให้หนาขึ้นมาอีกนิดเดียว ไม่ต้องมาก เพื่อให้หางตาเราดูยกขึ้น และให้สาวๆ ลากหางออกมาเล็กน้อยให้ปลายหางตาแหลมขึ้น แต่ไม่ต้องสะวิงหางขึ้นไปนะคะ จะทำให้ตาเราดูเฉี่ยว และมีเสนห์ขึ้นมากๆ เลยค่ะ

5.กรีดตาหางตาล่าง

ให้สาวๆ เขียนขอบตาล่างด้วยนะคะ แต่ไม่ต้องลากยาวทั่วขอบตาล่าง ให้เขียนเฉพาะหางตาพอนะคะ ลากจากหางตาโดยให้เข้ากับด้านบนที่เราเขียนไว้ เขียนเส้นบางๆมาจนถึงกลางตาล่างพอค่ะ เพื่อทำให้ตาคมขึ้น

6.ใช้แปรงเกลียให้เนียน

กานใช้อายไลเนอร์แบบนี้ ควรจะมีแปรงเพื่อเกลียเนื้อไลเนอร์ให้เรียบเนียน ให้ดูฟุ่งๆ หน่อย เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับดวงตาของคุณ และเพื่อให้ลุคดูออกมาคอมพลีทที่สุดค่ะ

เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เพียงแค่นี้ก็ออกไปปาตี้สนุกๆ กันได้แล้ว

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design