รีวิวแป้งพัฟ Cezanne รุ่นใหม่ ชิ้นไหนผิวใส ชิ้นไหนผิวเป๊ะ

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวเครื่องสำอาง

ครั้งนี้เราได้เครื่องสำอางตัวใหม่ล่าสุดจาก Cezanne ซึ่งคือ แป้งพัฟรุ่น Cezanne UV Foundation EX PremiumSPF 31 PA+++ และอีกรุ่นที่ฮิตที่สาวๆ ใช้อยู่เป็นประจำคือ Cezanne UV Clear Face Powder มาดูกันสิว่ามันแตกต่างกันอย่างไรไปดูกันค่ะ

Cezanne UV Foundation EX PremiumSPF 31 PA+++

Premium สมชื่อมากๆ เลยค่ะคุณ แค่เห็นตลับก็กรีดร้องแล้วดูไฮโซมากเลย ที้งตลับเป็ยสีขาว ส่วนฝาเป็นลายตัดกันของเส้นไปมาดูดีมีราคามากๆ เลย แถมรุ่นนี้เค้าบอกว่า ในส่วนเนื้อแป้งก็เริ่ด เพราะสัมผัสเนื้อนุ่มสุดๆ เนื้อเนียนละเอียด กลมกลืนกับผิวราวกับเป็นส่วนเดียวกัน และยังมีส่วนผสม 3D Hyaluronic acid มากขึ้นถึง 2 เท่า ทำให้ผิวหน้าของเราดูฉ่ำ สุขภาพดีสุดๆ

จากการได้ลอกใช้

เป็นอย่างที่ทางแบรนด์บอกจริงๆ เนี้อแป้งเนียน ทาแล้วไม่หนักหนาเลยแถมยังปกปิดได้ค่อนข้างดี แต่ใครที่ไม่ทารองพื้นมาก่อนอาจจะต้องปิดรอยดำรอยแดงที่เห็นชัดด้วยคอนซิลเลอร์นิดหน่อยก็จะดีมากขึ้น ด้านของการคุมมันถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว สำหรับคนหน้ามันอาจจะมีซับบ้างระหว่างวันถ้าคุณต้องออกไปทำงานข้องนอก แต่นั่งในห้องแอร์ไม่มีปํญหาค่ะ ส่วนเนื้อสีสำหรับเราแล้วมันเหมาะกับสาวไทยมากๆ เพราะเนื้อแป้งออกสีโทนเหลือง ทาแล้วหน้าไม่ลอยแต่นอนค่ะ ชอบมากๆ ค่ะ

คะแนนความพึงพอใจ 92 คะแนน

Cezanne UV Clear Face Powder

UV Clear Face Powder SPF28PA+++ แป้งสูตรไม่ผสมรองพื้น บางเบาดุจขนนก เผยผิวขั้นสุด แต่ติดทนเกินคาด มีส่วยผสมของซิมเมอร์อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อช่วยการกระจายแสงให้ผิวหน้าของเราดูสว่างใส พร้อมช่วยอำพรางรูขุมขนและควบคุมมัน ทำความสะอาดได้ง่ายไม่ต้องใช้ makeup remover  เนื้อแป้งโปร่งแสงโมเลกุลเล็ก ทำให้เราผิวสวย ติดทนนานเช้าจรดเย็นแป้งมาในตลับสีขาวสะอาด ขนาดกำลังดีพกพาง่าย ดูแข็งแรง มาพร้อมกำพัฟเนื้อนุ่มที่เหมาะกับเนื้อแป้งสุดๆ แป้งไม่ผสมรองพื้นแบบนี้เหมาะกับพักเนื้อนุ่มๆแบบนี้ที่สุดค่ะ

จากการได้ลอกใช้

ค่อนข้างเหมาะกับสาวที่มีสภาพผิวดีประมาณนึง และต้องการเมคอัพเบาๆที่ช่วยเสริมให้ผิวดูสวย เป็นที่ถูกใจของดิฉันมากๆ ใช้เป็นประจำเลยค่ะ เพราะมันทำให้ผิวเราดูธรรมชาติสุดๆ ล้างทำความสะอาดง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของรองพื้นจึงไม่ทำร้ายผิวมากจนเกินไป จุดเด่นของแป้งนี้คือพัฟที่ให้มาเป็นพัฟกำมหยี่นุ่มสุดๆ สามารถใช้เป็นที่ซับหน้ามันได้ด้วยนะคะสำหรับคนที่ไม่อยากตบแป้งผสมรองพื้นที่จะทำให้นักหน้าขึ้นเรื่อยๆ สามารถคุมมันได้เป็นอย่างดี รื่องความติดทนถือว่าเอาเรื่องอยู่อยู่ได้ยันเย็นแบบไม่เป็นสังขยาค่ะ

คะแนนความพึงพอใจ 95 คะแนน

เปรียบเทียบระหว่างสองชิ้นนี้

สำหรับสองชิ้นนี้มีความแตกต่างกันพอสมควร สาวๆ สามารถซื้อทั้งสองรุ่นนี้มาใช้เลยก็ยังได้ อาจจะใช้แยกกันหรือใช้ผสมกันทำได้หมดค่ะ อยากที่บอกถ้าเราอยากได้การปิกปิด Cezanne UV Foundation EX PremiumSPF 31 PA+++ หรือใครที่อยากได้ผิวที่เป็นธรรมชาติควรใช้  Cezanne UV Clear Face Powder และสิ่งที่แตกต่างกันอีกอย่างหนึ่งคือพัฟที่ใช้มา ตัวที่ผสมรองพื้นจะได้เป็นพัฟฟองน้ำ และ Cezanne UV Clear Face Powder จะได้เป็นพัฟกำมหยี่ ใช้ดีหน้าไม่เป็นสิวทั้งสองเลยค่ะ เพราะทำความสะอาดออกง่ายมากๆ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design