รวมครีมทาตัวขาวยอดฮิต ทาปุ๊บออร่าปั๊บ!

ถึงแม้ตอนนี้สาวไทยส่วนใหญ่จะเริ่มเข้าใจแล้วว่า ผิวขาวไม่ใช่คำตอบของความสวยเสมอไป แต่ถึงยังไง๊ ยังไง ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความขาวออร่าก็ช่วยให้สาวๆ รู้สึกมั่นใจมากขึ้นแหละเนอะ ก็เลยต้องขอขาวโดดเด้งเอาไว้ก่อนจะได้ดูนวลเนียนถ่ายรูปก็สวย โอเคๆ เอาล่ะ! สำหรับสาวๆ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์อยากขาววิ้ง มีผิวเหมือนซุป’ตาร์ หรือพริตตี้ทั้งหลาย วันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์บีบีทาตัวที่จะช่วยเสกให้ขาวได้ในไม่กี่นาทีกันจ้า ^^

1. Baby Kiss

ครีมทาตัวขาว
แบรนด์ไทยที่เน็ตไอดอลเจ้าของแบรนด์อย่าง แคทตี้ แคทเธอรีน โชว์ผิวออร่าขาววิ้งเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยตัวเอง จนสาวๆ ที่อยากขาวหลายคนต้องมนต์กันเป็นแถว ส่วนแพคเกจก็น่ารัก แถมยังมีบีบีให้เลือกหลากหลายเฉดสี เพื่อให้เข้ากับสีผิวของสาวๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสีม่วง, สีเขียว, สีเบจ, สีชมพู และรุ่นใหม่ๆ อีกเพียบ ใครอยากขาวลองไปส่องกันดููค่ะ

เว็บไซต์ : www.babykissthailand.com
Facebook : www.facebook.com/babykissthailand
Instagram : babykissthailand

2. Lela

ครีมทาตัวขาว
สาวๆ ที่สนใจบีบีตัวขาว ส่วนใหญ่ต้องรู้จักแบรนด์ เลล่า ที่มี หญิงแย้ เป็นพรีเซ็นเตอร์จนขายดิบขายดี รุ่นเด่นๆ ก็คือ เลล่าม้าลาย ที่ผสมเบสปรับสีผิว และยังมีรุ่นสเปรย์ที่ใช้งานได้สะดวกขึ้นมาให้เลือกกันด้วย

เว็บไซต์ : www.likelela.com

3. Cathy Doll

ครีมทาตัวขาว
แบรนด์สินค้าจาก Karmarts ที่สาวไทยรู้จักกันดี เป็นบีบีตัวขาวรุ่นแรกๆ ที่ออกมาปฏิวัติวงการขาวเร่งด่วนกันเลยทีเดียว แพ็คเกจเป็นรูปตุ๊กตาน่ารัก หาซื้อง่ายตามร้าน Karmarts และบูทส์ วัตสัน และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป แถมยังมีหลอดเล็กขายใน 7-11 ให้ซื้อไปลองใช้กันง่ายๆ ด้วย

เว็บไซต์ : www.cathydolls.com
Facebook : www.facebook.com/karmarts
Instagram : karmartsclub

4. Twinkle

ครีมทาตัวขาว
บีบีตัวขาวอีกแบรนด์ที่ว่ากันว่าทาแล้วเนียนไม่ค่อยเหนียวหนืด ส่วนเฉดสีก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน โดยผสมเบสปรับสีผิวเพื่อให้กลมกลืนกับผิวที่แตกต่างกันไป ใครผิวคล้ำเลือกสีม่วง หรือสีเบจ สีเขียวช่วยปรับสีผิวให้กระจ่าง ใครอยากขาววิ้งอมชมพูก็มีสีชมพูให้เลือกค่ะ

Facebook : www.facebook.com/twinkleofficial.th
Instagram : twinkle_th

5. Beautelush

ครีมทาตัวขาว
บีบีครีมอีกยี่ห้อที่สาวๆ รู้จักกันดี เพราะมีรีวิวให้เห็นกันต่อเนื่อง แถมยังขยันออกรุ่นใหม่ๆ กับโปรโมชั่นพิเศษมาเอาใจลูกค้า ส่วนเนื้อบีบีก็จัดว่าเกลี่ยไม่ยาก มีให้เลือกทั้งแบบทาตัวและทาหน้า และมีส่วนผสมของเบสปรับสีผิวด้วยจ้า

Facebook : www.facebook.com/beautelush.thailand
Instagram : beautelush_thailand

6. Filter Seoul

ครีมทาตัวขาว
แบรนด์นี้อิมพอร์ตมาไกลจากเกาหลี การันตีด้วยคุณภาพมาตรฐานเกาหลี แหล่งที่มีสาวๆ ขาวออร่ากันอย่างจริงจัง เนื้อบีบีไม่ขาววอกจนหลอกตา แต่ผสมเบสปรับสีผิว 2 เฉด คือม่วงและเขียว ให้ผิวดูกระจ่างขึ้นอย่างกลมกลืน หาซื้อง่ายในวัตสัน และ Drug Store ทั่วไป

เว็บไซต์ : www.filterseoul.com
Facebook : www.facebook.com/filterseoulthailand
Instagram : filterseoulth

7. On Stage

ครีมทาตัวขาว
บีบีครีมทาตัวที่อยากให้สาวๆ ผิวขาวสู้ไฟสวยออร่ากระจายเหมือนอยู่บนเวที เป็นทางเลือกสำหรับคนอยากขาวทันใจ ว่ากันว่าไม่เหนียวหนืด แต่เกลี่ยง่ายพอสมควร

Facebook : www.facebook.com/OnStageShop
Instagram : onstageshop

8. Nene

ครีมทาตัวขาว
เป็นบีบีครีมเนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ที่ผสมเบสปรับสีผิวมาให้เลือก 3 เฉดสี ทั้งเขียว, เบจ, และสีชมพู สำหรับสาวอยากขาววิ้งอมชมพู นอกจากนี้ยังมีไลน์สำหรับกันแดดและทาหน้าด้วย ใครอยากลองใช้ก่อนซื้อก็มีเทสเตอร์ให้ลองที่ร้าน Tsuruha ทุกสาขาด้วยจ้า

Facebook : www.facebook.com/NeneThailandOfficial
Instagram : nenethailand

9. White Me

ครีมทาตัวขาว
เคลมว่าบีบีตัวขาวของแบรนด์ทาแล้วสวยระดับซูเปอร์สตาร์ ก็เลยมีสาวๆ อยากซื้อหามาลองกันให้พรึ่บพรั่บ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยปรับสีผิวไม่ต่างจากแบรนด์อื่นๆ ส่วนนื้อสัมผัสใครชอบแบบไหนลองหามาลองใช้กันดูนะจ๊ะ

Facebook : www.facebook.com/whitemefanpage
Instagram : white_me

รู้จักบีบีทาตัวแบรนด์ฮิตๆ กันไปแล้ว สาวอยากขาววิ้งลองหามาเปรียบเทียบเนื้อครีมและความขาวออร่ากันดูหลายๆ แบรนด์เผื่อจะเจอที่ถูกใจใช้กันยาวๆ นะจ๊ะ

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design