PR

10 ที่พักเพชรบุรี เช็คอินทั้งที ต้องตกแต่งสวย

ในยุคไทยแลนด์ 4.0 แบบนี้  นอกจากคุณภาพคับแก้ว  ทุกอย่างภาพลักษณ์มันต้องดี (มากเว่อร์) ด้วย  เวลาไปเที่ยวก็เช่นกันก็ต้องเน้นเรื่องที่พักสวยๆ หน่อยเพื่อให้เกียรติยุคนี้เขาหน่อย แหละเพื่อให้ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบเราเลยขอแนะนำที่พักสวยๆ ที่เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพอย่างจังหวัดเพชรบุรี จังหวัดที่มีที่เที่ยวเยอะ มีความผสมผสานของการเที่ยวสายอาร์ตและสายชิลธรรมชาติได้อย่างลงตัว แต่ยังคงความหรูหนาอู่ฟู่ไว้ด้วยที่พักสวยๆ ตกแต่งไว้อย่างอลังการ มีที่ไหนบ้าง Traveloka ตัวจริงเรื่องการจองที่พักราคาสบายกระเป๋า มาเลือกให้แล้วว่า 10 ที่พักเพชรบุรีต่อไปนี้ ตกแต่งสวยถ่ยรูปได้เยอะจริงๆ

เช็คราคาและจองที่พักเพชรบุรีกับ Traveloka  คลิกที่นี่

ไหมทอง ริเวอร์ไซด์

 1. ไหมทอง ริเวอร์ไซด์
 • ราคาเริ่มต้น 890 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พักสวย ๆ ติดริมน้ำในแบบลูกครึ่ง Thai – Modern Loft ที่ผสมผสานการตกแต่งสมัยใหม่  เข้ากับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว  ทั้งการเลือกใช้วัสดุอย่างโลหะสีดำที่ดูทันสมัย  ปูนเปลือยเก๋ ๆ  กับไม้  และหลังมุงใบจากแบบไทยได้อย่างไม่ขัดสายตา  พร้อมกับ Location ที่พักติดริมน้ำสุดชิลล์  ที่ช่วยยกระดับการตกแต่งสวยมีสไตล์  ด้วยความใกล้ชิดธรรมชาติอันสดชื่น  ใครอยากได้ที่พักสวย เก๋ แบบลอฟท์ ๆ และใกล้ชิดธรรมชาติ  แนะนำให้ไปเช็คอินที่นี่เลย

Red Z Resort

2. Red Z Resort

 • ราคาเริ่มต้น 2,990 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ทีเด็ดความสวยของที่พักขนาดเล็ก  แห่งนี้ไม่ได้มีแค่การตกแต่งห้องพักเท่านั้น  เพราะกิมมิคของที่นี่อยู่ที่  สระว่ายน้ำ outdoor สุดแฟชั่น    อันโดดเด่นด้วยสีแดงสดแบบเดียวกับในนิตยสารต่างประเทศ  ซึ่งนอกจากการตกแต่งที่สวยงามสะดุดตาแล้ว  ยังมาพร้อมความเป็นส่วนตัว  และเงียบสงบ  กับห้องพักเพียง 16 ห้อง  ในสไตล์การตกแต่งกึ่ง Minimal Zen กึ่งหมู่บ้านชาวประมง  ที่ทั้งเก๋ทั้งชิค   แบบนี้แล้ว  รีบตามไปเช็คอินไม่ทันเลยใช่มั้ยละวัยรุ่น

Cheznous Resort

3. Cheznous Resort

 • ราคาเริ่มต้น 2,698 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พักสไตล์วิลล่าบูทีค  บนหาดเจ้าสำราญ ที่สวยด้วยการตกแต่งอบอุ่นน่ารัก ในสไตล์ แบบไทย – บาหลี  กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม  ด้วยโทนสีขาวครีม  และการเลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้มาตกแต่งทำให้ที่พักแห่งนี้ดูน่าพักมากขึ้น  พร้อมด้วยทัศนียภาพสวนสวยอันร่มรื่นย์เขียวขจี และใกล้กับหาดทรายขาวแสนสงบ  นอกจะอยู่สบายเหมาะกับการพักผ่อนแล้ว    ยังสวยสบายในสไตล์วิลล่าส่วนตัวอีกด้วย

Swiss Palazzo

4. Swiss Palazzo

 • ราคาเริ่มต้น 1,982 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พักแห่งนี้มีขนาดเล็กมากและมีเพียง 4 ห้องพักในย่านตัวเมืองเพชรบุรี  อยู่ไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี  หรือเขาวัง  แต่การตกแต่งสุดปังที่ทั้งสวย  ทันสมัย  และอบอุ่น  ในแบบ European Vintage ทำเลที่ตั้งก็อยู่ใจกลางเมืองเดินทางแสนสะดวก  เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟเพชรบุรี  เช็คอินที่นี่นอกจากจะฟินกับความสวยของที่พัก  ยังจะได้ผินกับร้านอาหารของที่พัก  ที่รังสรรค์มาจาแชฟชาวสวิสผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารอีกด้วยนะ

Blue Sky Resort

5. Blue Sky Resort

 • ราคาเริ่มต้น 2,790 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พักเพชรบุรีสไตล์บูทีคน่ารักๆ ติดริมหาดเจ้าสำราญ  ในแบบวิลล่า  บ้านเป็นหลังสีขาว  ตัดกับสีท้องฟ้า  และน้ำทะเลสีคราม  รายล้อมด้วยหมู่แมกไม้ที่ร่มรื่นย์เขียวขจี  พร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ย้อมสีขาว  กับสีพาสเทลสดใส  ให้กลิ่นไอหมู่บ้านชาวประมงริมทะเล

Fisherman’s Resort

6. Fisherman’s Resort

 • ราคาเริ่มต้น 2,325 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พักเพชรบุรีหรูริมชายหาด  ในบรรยากาศร่มรื่นย์  สไตล์เมืองติดริมหาดอย่างบาหลี  เลือกตกแต่งโดยใช้วัสดุธรรมชาติอย่างพื้นไม้  ฝ้าไม้จักสาน  และเฟอร์นิเจอร์ไม้  กับโทนสีขาวอบอุ่น  สบายสายตา  ทั้งยังกลมกลืนไปกับกลิ่นอายของท้องทะเล  แถมเพียบพร้อมด้วยกิจกรรม

Dream D Residence

7. Dream D Residence

 • ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พักขนาดเล็ก น่ารัก กลางตัวเมืองเพชรบุรี  ในแบบบูทีคที่เน้นคอนเซปต์ความเป็นเพชรบุรีในสไตล์น่ารัก ๆ ทันสมัย  ด้วยภาพวาดบนฝาผนังที่สื่อเรื่องราวต่าง ๆ ของเมืองเพชรบุรี  แถมยังสามารถเห็นวิวเขาวังได้จากบางมุมของที่พักอีกด้วย  ทำเลที่ตั้งก็แสนสะดวกใจกลางตัวเมือง   ใครที่จะมาเที่ยวเมืองเพชร  แล้วไม่ได้ใช้รถส่วนตัว  เช็คอินที่นี่ก็สะดวกดีนะ

เจดีย์ วิว โฮสเทล แอนด์ รูฟท็อป บาร์

8. เจดีย์ วิว โฮสเทล แอนด์ รูฟท็อป บาร์

 • ราคาเริ่มต้น 349 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พักเก๋ ๆ สไตล์ฮิปสเตอร์  เพิ่มเติมความชิคด้วยการตกแต่งแบบมินิมอล    เสริมออฟชั่นด้วยของตกแต่ง  และเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋  แถมราคาที่พักสบายกระเป๋า  ทำเลที่ตั้งใจกลางตัวเมืองเพชรฯ  ที่เดินทางสะดวก  ทั้งยังสบายกับ Rooftop Bar วิวดีบนชั้นดาดฟ้าของที่พัก  เช็คอินที่นี่ดี๊ดี  ทั้งสวย  ทั้งชิค  แถมราคาก็ดีอีกด้วย

Verano Beach Villa

9. Verano Beach Villa

 • ราคาเริ่มต้น 2,270 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ที่พัก Beach Villa บนชายหาดแสนสงบ  และบรรยากาศเป็นส่วนตัว  ที่เน้นสีขาวสบายตา  ตกแต่งน่ารักแบบวินเทจย้อนยุคนิด ๆ ตามกระแสนิยมของยุคนี้  พร้อมระเบียงห้องพักทุกห้องที่หันหน้าออกสู่ทะเล  เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง  ยิ่งถ้าได้ไปกับคนรู้ใจด้วยแล้ว  รับรองเลยว่าจะได้ฟินสุด ๆ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกกับการนอนดูดาวยามค่ำคืนที่ดาดฟ้าของที่พัก  ทั้งสวยทั้งฟินแบบนี้  ต้องรีบเช็คอินกันเลย

Santorini Park Stay

 10. Santorini Park Stay

 • ราคาเริ่มต้น 2,250 บาท
 • จองที่พักกับ Traveloka

ขึ้นชื่อว่า Santorini ก็รับรองความสวยเก๋  เท่  ตามชื่อ Santoriniแบบเมืองชายฝั่งของประเทศกรีซ  ที่มีเอกลักษณ์ด้วยสีขาวตัดกับสีฟ้าน้ำทะเลสดใส  ด้วยที่พักบนเนื้อที่เดียวกับสวนสนุก และสวนน้ำ Santorini Park ที่มาพร้อม  Concept อาคารสีขาวตัดกับสีฟ้า  ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน  นอกจากจะสวยแล้วยังให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองอีกด้วย  ได้เช็คอินเข้าที่พักสวย ๆ In trend แถมยังได้สนุกกันให้สุดเหวี่ยงด้วย

ที่พักของเพชรบุรีแต่ละที่สวยเก๋มากเว่อร์ไม่แพ้กัน  แต่ละที่ก็มีสไตล์  และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง  ใครชอบสไตล์ไหน  ก็เลือกที่ใช่  เลือกที่โดน  กันเลย  แต่ถ้าใครยังเลือกไม่ถูก  ง่ายนิดเดียว  เพียงใช้ตัวช่วยอย่าง Traveloka  ที่รวบรวมที่พักทุกแห่งในเมืองเพชรบุรีไส้ให้แล้วในที่เดียว  แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษและส่วนลดไว้รออีกด้วย

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design