รีวิว “NAKED CHERRY” ที่สุดของอายแชโดว์มาแรง สวอชกันให้ดูแบบจัดเต็ม

มาแล้วค่ะตามคำเรียกร้องกับการรีวิวสุดตื่นเต้นที่สาวๆ ทุกคนต้องอยากได้ เพราะพาเลทอายแชโดว์ที่จะนำมาให้ดูนี่พึ่งออกมาใหม่สดๆ ร้อนๆ ซึ่งเป็นอายแชโดว์น้องใหม่ในตระกลู NAKED  ภายใต้แบรนด์ เออเบิน ดีเคย์ กับสีสันสุดแซ่บมาในลุคเชอร์รี่  “NAKED CHERRY” สุกงอมพร้อมเผยเสน่ห์ซ้อนเร้นแห่งดวงตา

  สวอช “NAKED CHERRY”

ในพาเลทนี้เป็นสีให้ล่าสุดทั้ง 12 เฉดสีประกอบด้วยขบวนสีแมทละมุนละไมและสีเมทัลลิกเร่าร้อน ไล่เรียงมาตั้งแต่สีงาช้างเนื้อนุ่มดุจครีม สีพลัม และสีทองระยิบระยับ ไปจนถึงสีแบล็คเชอร์รี่เข้มจัด สี Bing สีม่วงเข้มเนื้อแมทซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ และ สีแดงเบอร์กันดีเมทัลลิกระยิบระยับ ที่ทำให้ลุคสโมกี้ดูเร่าร้อนถึงขีดสุด

อย่างที่รู้กันสาวกของ NAKED จะทราบดีว่าเนื้อสีของอายแชโดว์นั้นมีความติดทน ติดนานแค่ไหน ไม่ต้องกลัวเลยว่าสีจะหายออกไปจากตัวตาของเรา และยังไม่ไหลมากองใต้ตาของสาวๆ อีกด้วย แต่ก็ควรใช้ อายไพรเมอร์กันไว้อีกทางก็ดีนะคะ เพราะบ้างคนหนังตามันมาก สำหรับเม็ดสีชัดและสวยมาก สาวๆ เห็นสีแบบไหนทาแล้วก็ได้สันั้น และสิ่งที่ชอบมากที่สุดคือสีเมทัลลิกเป็นประกายถูกใจเจ้มากๆ สาวหวานทั้งหลายต้องมีไม่งั้นตายตาไม่หลับแน่ๆ ค่ะ ข้อควรระวังนะคะ เวลาแตะสีขึ้นมาควรเคาะแปรง 1-2 ที เดี๋ยวฝุ่นอายแชโดว์จะตกเต็มหน้าเรานะคะ

ไม่ได้โดนเด่นที่สีใหม่ล่าสุดแล้ว แพคเกจจิ้งยังดูสวยมากๆ อีกด้วย มาในตลับสีแดงเลือดนกตกแต่งด้วยภาพแถวผลเชอร์รี่เรียงรายที่เงาวาวแบบโลหะ มาพร้อมกระจกบานใหญ่เต็มพื้นที่ด้านในของตลับ และมาพร้อมแปรงสองหัวซึ่งเป็นแปรงหัวฟู และหัวแบน ซึ่งจะให้มาเหมือนกันกับ NAKED ทุกรุ่น อยากจะบอกว่าแปรงที่ให้มาสามารถสร้างลุคต่างๆ ได้มากมาย และยังคุณภาพดีอีกด้วย

อายแชโดว์พาเลทนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตาสนุกสนานชอบสีสัน ถูกใจวัยรุ่น จะแต่งให้ดูสุภาพก็ได้ หรือจะแต่งให้สวยแซ่บก็ได้ สามารถแต่งได้หลายลุคในโดนสีนี้ มันเกิดมาเพื่อตอบโจทย์สาวไทยมากๆ ค่ะ ลองหาซื้อมาแต่งเล่นกันดูนะคะแล้วคุณจะรักมันมากๆ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design