แบมบี้ร้านเช่าชุดแต่งงาน สวยครบจบในที่เดียว! ในราคากันเอง

การที่จะเลือกหาชุดเจ้าสาวนั้นเป็นเลือกที่ยากอย่างยิ่ง เพราะประเพณีของไทยนี้มันช่างมีหลายขั้นตอน ทั้งงานเช้า งานเย็น ถ้าได้สามีเป็นคนจีนงานยกน้ำชาก็ต้องมาอีก เพราะฉะนั้นในแต่ละพิธีก็จะต้องมีชุดเจ้าสาวที่ห้ามซ้ำกัน และแต่ละพิธีก็จะมีชุดที่แตกต่างกันอีกด้วย ถ้าคุณจะตัดชุดทั้งหมดมันเป็นอะไรที่สิ้นเปลืองมากๆ ดังนั้นการเช่าชุดเจ้าสาว ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้

ถ้าเจ้าสาวทั้งหลายอยากที่จะได้ชุดแต่งงานทั้งงานเช้างานเย็นต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้านแบมบี้ เป็นร้านเวดดิ้ง เช่าชุดแต่งงาน เช่าชุดไทย ชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดราตรีออกงานมากมาย ถือว่ามาร้านนี้ร้านเดียวได้ครบทุกอย่าง ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาว และแม่ ป้า น้า อา ก็ได้ชุดกันหมด คุณไม่จำเป็นต้องไปตัดชุด หรือ เดินหาร้านหลายๆ ร้าน เพื่อให้ได้ชุดต่างๆ ไม่ว่าจะของตัวเอง ของเพื่อนของแม่ให้ปวดหัวในวันแต่งงาน มาร้านเดียวคือจบ

ทำไมต้องร้านนี้? อย่างที่บอกไปคือมาแบมบี้ครบจบในที่เดียว และที่สำคัญกว่านั้นคือเรื่องของราคาที่สาวๆ ทุกคนจะต้องอ้าปากร้องว๊าว!กันเลยที่เดียว อย่างที่รู้กันชุดเจ้าสาวไม่ว่าจะชุดไทย ชุดราตรี ที่ออกแบบสวยๆ นั้นมีราคาเช่าแพงเหลือเกินยิ่งร้านดังๆ ไม่ต่ำกว่าหลักแสนแน่นอน แต่ที่ร้านแบมบี้นี้เพียงแค่หลักหมื่นเท่านั้นเองค่ะ และชุดที่ได้นั้นคุ้มเกินราคาสวยเกินห้ามใจแน่นอน หาที่ไหนในกรุงเทพไม่ได้แล้วนะคะในราคาและคุณภาพแบบนี้

จุดเด่นของร้านนี้! คือชุดไทย ชุดแต่งงานเช้าที่สาวไทยทุกคนต้องใส่เพื่อทำพิธีตามแบบประเพณีไทยกันอยู่แล้ว เพื่อให้แม่สามีและแขกที่เชิญมาประทับใจจะต้องใส่ชุดไทยที่ถักทอจากไหมแท้ยกดอก สไบปังดิ้นสวยงามที่สุดเท่าที่จะทำได้ ร้านแบมบี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ และการนุ่งผ้าจับจีบหน้านางนั้นสุดยอดฝีมือมากๆ ลองได้ใส่แล้วอยากที่จะแต่งงานหลายๆ รอบประกอบกับเครื่องประดับที่ทางร้านให้มาแล้วละก็ใครเห็นก็ต้องน้ำตาไหลร้องไห้ให้กับความงามแน่นอนค่ะ และทุกอย่างถูกใส่มาที่ตัวเจ้าสาวแล้วพูดได้คำเดียวว่า นางฟ้าชัดๆ เกิดสุดๆ

ที่พูดมานี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่โกหกนะคะ ลองเข้าไปส่องในไอจีทางร้านดูเลยก็ได้ว่าชุดไทย ชุดแต่งงานเขาสวยขนาดไหนที่ไอจี bambi4uth ได้เลยค่ะ หรือใครที่อยากไปเห็นด้วยตาตัวเองนั้นเชิญได้ที่ร้านแบมบี้เลยค่ะ

สนใจติดต่อได้ที่ 

ที่อยู่ :ร้านแบมบี้ 317 ถ.เทียมร่วมมิตร แขวงห้วยขวาง เขตุห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

fb : facebook.com/bambi4u/

IG : instagram.com/bambi

line :  m.me/bambi4u

โทร : 099 442 6453

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design