Top 6 ฟองน้ำไข่แบรนด์ดัง เกลี่ยเนียนไม่มีโป๊ะ!

สาวๆ สังเกตไหมเอ่ยว่ามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นรูปร่างหยดน้ำ หรือที่เรียกกันว่า ฟองน้ำไข่ ออกมาให้เราเลือกซื้อหลากหลายแบรนด์มาก โดยฟองน้ำไข่เนี่ยจะทำให้ลุคของสาวๆ ออกมาดูบางเบาเป็นธรรมชาติ วันนี้เราได้รวบรวมฟองน้ำไข่จากหลายๆ แบรนด์มาเป็นตัวเลือกช่วยให้สาวๆ ได้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นค่ะ

Beauty blender

เริ่มด้วยตัวเด่นตัวดังที่หลายคนคงคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะสาวๆ บล็อกเกอร์ต่างใช้กันเกือบจะทุกคนเลยจ้า เนื้อสัมผัสนุ่ม สามารถเข้ามุมหน้าได้ดี มีให้เลือกหลายสี และหลายขนาด สาวๆ คนไหนที่พอมีงบเจ้าฟองน้ำไข่ตัวนี้เป็นไอเทมที่ต้องมีเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 825 บาทจ๊ะสาวๆ

Natacha Denona Pro Makeup

ฟองน้ำไข่จากแบรนด์ Natacha Denona เป็นฟองน้ำที่สามารถเกลี่ยรองพื้นได้ดี มีความอ่อนโยนต่อผิว และให้ลุคที่สาวๆ แต่งออกมาดูเป็นธรรมชาติ ราคาอยู่ที่ 700 บาทจ้า

Dior Back stage blender

ฟองน้ำไข่เนื้อแน่น เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ซึ่งเจ้าตัวนี้สามารถใช้แบบแห้งโดยที่ไม่ต้องไปชุบน้ำเลยจ้า ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ชอบที่จะต้องเอาฟองน้ำไปชุบน้ำ ฟองน้ำไข่แบรนด์นี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีจ้า ราคาอยู่ที่ 400 บาทค่ะ

 miracle finish sponge

ฟองน้ำสุดฮิตจากแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องอุปกรณ์แต่งหน้าอย่าง Real Techniques ได้ออกฟองน้ำไข่เนื้อนุ่ม เห็นได้ชัดจากลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างพรุน ทำให้ฟองน้ำของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องนุ่มมากค่ะ ราคาอยู่ที่ 390 บาทจ้า

NYX Complete control blending sponge

ฟองน้ำไข่ที่มีรูปร่างแปลกจากทุกแบรนด์เนื่องจากมีส่วนเหลี่ยมมากกว่าปกติ จึงเป็นข้อดีของแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะสามารถเกลี่ยรองพื้นในส่วนที่เป็นจุดเล็กๆ บนใบหน้าได้อย่างดี ราคาอยู่ที่ 365 บาทจ้าสาวๆ

Eveandboy Blender Sponge

ฟองน้ำไข่จากร้านขายเครื่องสำอางค์ชื่อดังอย่าง Eveandboy ก็ออกเจ้าฟองน้ำไข่มาให้สาวๆ ได้ช็อปเหมือนกันจ้า เนื้อฟองน้ำบางเบาเหมือนซิฟฟ่อนเค้ก และเนื้อที่นุ่มๆ นี้ก็สามารถเกลี่ยรองพื้นเป็นอย่างได้ดีเลยจ๊ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 350 บาทค่ะ

 

เพื่อการใช้งานที่ดีสาวๆ อย่าลืมเอาเจ้าฟองน้ำนี้ไปชุบน้ำก่อนการใช้งานนะจ๊ะ เพื่อช่วยไม่ให้เจ้าฟองน้ำของเราเนี่ยกินรองพื้นมาเกินไปค่ะ หลังจากชุบน้ำเจ้าฟองน้ำไข่ของเราจะขยายตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิม บิดน้ำออกให้หมดแล้วใช้งานได้เลยจ้า

 

credit nyxcosmetics instagram beautyblender beautyblender realtechniques dior natashadenona dhgate pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design