เคล็ดไม่ลับ! บรอนซ์เซอร์หน้ายังไงให้เป๊ะภายใน 60 วิ!

หากสาวๆ รู้สึกว่าการแต่งหน้ามันเสียเวลาจังเลย วันนี้เรามีเทคนิคที่จะทำให้การบรอนเซอร์หน้าของสาวๆ สวยเฟอร์เฟคได้ภายในเวลาเพียง 60 วินาที! ทำให้สาวๆ มีเวลาไปแต่งหน้าส่วนอื่นๆ ได้อีกเหลือเฝือ ส่วนบรอนเซอร์ที่สาวๆ เลือกมาใช้นั้น ต้องมั่นใจได้ว่าสีที่เลือกมาถูกต้องแล้ว ไม่เช่นนั้น จะทำให้หน้าสาวๆ ออกมาไม่สวยเพอร์เฟคนะจ๊ะ

1.บรอนซ์เซอร์โคนผม

ใช้แปรงปัดบรอนซ์เซอร์ขึ้นมา อย่าลืมที่จะเคาะผงส่วนเกินจากแปรงออกนะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นจะทำให้หน้าสาวๆ ติดสีเป็นแถบและทำให้เสียเวลาให้การแก้อีกนะจ้ะ นำแปรงมาหมุนเป็นวงกลมๆ ทั่วบริเวณที่ใกล้กลับโคนเส้นผม เพื่อให้เกิดการเบลนระหว่างผิวหน้ากับเส้นผมนั่นเองค่ะ

2.บรอนซ์เซอร์ใต้โหนกแก้ม

ปัดบรอนซ์เซอร์ โดยเริ่มจากบริเวณใกล้ๆ กับหู ปัดเฉียงลงใต้โหนกแก้ม ปัดขึ้นลงและวนเป็นวงกลมอย่างเบามือ เบลนเพื่อให้สีเนียนไปกับผิวหน้าของเรา

3.บรอนซ์เซอร์กราม

ปัดบรอนซ์เซอร์จากบริเวณหูเหมือนเดิม แต่เฉียงลงมาทางกราม และปัดไล่สีออกไปทางคาง ปัดให้สีไล่กันอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดขึ้นลงและวนเป็นวงกลมเช่นเดิม เบลนไม่ให้เป็นขีดตัดระหว่างสีผิวกับสีบรอนซ์เซอร์นะจ๊ะ

4.บรอนซ์เซอร์จมูก

มาถึงคิวของจมูกกันแล้วค่ะสาวๆ ใช้บรอนซเซอร์ปัดอย่างเบามือ ตั้งแต่ตัวคิ้วลงมายังปีกจมูก เช่นเดิมค่ะคือเบลนให้สีเนียนไปกับผิวหน้าของเรา เพื่อให้จมูกเรียวและมีความคมชัดขึ้น

เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ สาวๆ ก็จะบรอนซ์เซอร์บนในหน้าที่เพอร์เฟค และ ข้อสำคัญของการบรอนซ์เซอร์ให้ดูเป็นธรรมชาติคือ การปัดฝุ่นผงที่เป็นส่วนเกินบนในหน้าออก เผื่อไม่ให้เกิดการเปื้อน เพราะทำให้ต้องเสียเวลากับการแก้เมคอัพอีกนะคะ

credit marieclaire

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design