รวม 10 มาร์คมือคุณภาพ ไอเทมใหม่มาแรง!

ใครจะไปคิดไปฝันว่าเดี่ยวนี้เราจะมีมาร์คมือ หรือ Hand Mask ออกมาวางขายให้สาวๆ ที่รักการบำรุงผิวได้ใช่กัน ปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อมาทั้งฝั่งตะวันตก และตะวันออก มาร์คมือนี้จะช่วยให้มือของสาวๆ นุ่มชุ่มชื่น และยังทำให้มือของคุณไม่เหี่ยวอีกด้วย ใครที่ไม่เคยบำรุงมือเลยลองเอามาเทียบกับหน้าคุณดูสิค่ะ จะเห็นว่ามันไม่มีชีวิตชีวาแค่ไหน ขอแนะนำให้มาร์คมือของคุณด่วนๆ ก่อนที่มือจะเหี่ยวไปมากว่านี้

รวม 10 มาร์คมือคุณภาพ ไอเทมใหม่มาแรง!

  1. BeautyBio Upper Hand Brightening Hand Crepe Corrector Patches

สารสกัดจากรูปดอกไม้ และมาร์คนุ่มเหมือนวุ้น  สร้างสภาพแวดผิวมือให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง ซึ่งผนึกไปด้วยสารอาหารที่ผิวมือต้องการยังเต็มไปด้วยคอลลาเจน และกรดอะมิโน กรด hyaluronic เพื่อให้ความชุ่มชื้นและการผลัดสีผิวเพื่อกลับเป็นเม็ดสีเดิม

  1. Starskin Hollywood Hand Model Nourishing Double-Layer Hand Mask Gloves

มาร์คมือนี้เต็มไปด้วยเซรั่ม และมือคุณยังเพลิดเพลินไปกับคุณค่าทางโภชนาการที่ผิวจะได้รับอย่างเต็มที่ เช่น น้ำมันพฤกษศาสตร์ และ เนยเชียบัตเตอร์ และน้ำผลไม้ ที่ช่วยให้มือคุณกลับมาสวยงามอีกครั้งและหอมสดชื่นอีกด้วย

  1. Dermovia Dry Mask Agefix Waterless Hand Mask

เป็นเทคโนโลยีก้าวล้ำที่จะทำให้มือของคุณชุ่มชื่นยาวนาน 70 % – 80 % ของมือคนปกติยิ่งใครที่ทำงานในห้องแอร์หรือที่มีอากาศเย็นรับรองมือคุณยังจะนุ่ม และชุ่มชื่นอยู่ตลาดเวลา

  1. Sephora Collection Hand Mask in Avocado

ผสมด้วยสารสกัดจากอะโวคาโดเพื่อให้ความนุ่มนวลและความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้นเพื่อให้คุณสามารถพกติดตัวไปกับชีวิตของคุณขณะที่พวกเขากำลังเดินทาง เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ และราคายังไม่แพงอีกด้วย

  1. Karuna Age-Defying+ Hand Mask

เพลิดเพลินไปกับเซรั่มในมาร์คที่เต็มไปด้วยกรดไกลโคลิกและแลคติคเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวขณะที่สารบำรุงผิวเช่นกรดไฮยาลูโรนิลและเชียบัตเตอร์ช่วยคืนความชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังมี arbutin ซึ่งเป็นสารเพิ่มการป้องกันในการลดความเสียหายของดวงอาทิตย์

  1. Dr. Jart+ Dermask Hand Hydrating Mask

เทคโนโลยีเทอร์โมเทอร์เทอร์ ช่วยในการเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับผิว คุณจะรู้สึกถึงความนุ่มนวล  เหมาะสำหรับฤดูหนาวที่หนาว

  1. Nanette de Gaspé Youth Revealed Hand Mask

มาในรูปแบบของมือเพื่อให้สารกระตุ้นและ emollients เข้าสู่ผิวด้วยการนวดพื้นผิวของผลิตภัณฑ์อย่างอ่อนโยน หลังจากใช้ครั้งเดียวผู้ใช้เห็นรอยยับลดลง 20%

  1. Oh K! Violet Flower Intense Moisture Hand Mask

มาในรูปแบบของมือเพื่อให้สารกระตุ้นและ emollients เข้าสู่ผิวด้วยการนวดพื้นผิวของผลิตภัณฑ์อย่างอ่อนโยน หลังจากใช้ครั้งเดียวผู้ใช้เห็นรอยยับลดลง 20%

  1. Aveeno Repairing CICA Hand Mask With Prebiotic Oat and Shea Butter

มาร์คมือแบบเกาหลีเหล่านี้ใช้พลังของสารสกัดจากดอกสีม่วงเพื่อให้ความชุ่มชื่นแก่มือ ไม่ว่าอากาศจะแห้ง ความชื่นต่ำแค่ไหนมือคุณก็ยังจะนุ่มอยู่ตลอดเวลา

  1. Nails Inc Thirsty Hands Super Hydrating Hand Mask

ให้ความรู้สึกน่าหลงใหลเช่นเดียวกับใบม็อบเทอร์ร่าที่พิมพ์ลงบนถุงมือเหล่านี้คือสารสกัดจากพืชเชียบัทเทอร์และวิตามินอีที่ใช้ในการบำรุงผิวที่บอบบางอย่างอ่อนโยน

credit  :  byrdie , pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design