รวมไอเท็ม ออยล์ทาหน้า 5 ตัวเด็ด ไว้ใช้รับลมหนาว

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางกรมอุตุนิยมวิทยาได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าไทยแลนด์ของเราเข้าสู่หน้าหนาวอย่างเต็มตัวแล้วนะคะ แต่หลายคนอาจเถียงว่าไม่เห็นจะหนาวเลย ก็ถือว่าไม่เป็นไรไงค่ะ สาวๆ จะได้มีเวลาเตรียมตัวหาสกินแคร์เตรียมไว้ใช้ตอนหนาว วันนี้ทาง ladyissue.com จึงขนทัพออยล์บำรุงผิวหน้า 5 ตัวเด็ด ที่ใครได้ใช้เป็นต้องปลื้มมาฝากกันในโพสต์นี้เลยค่ะ

CLARINS Double Serum

ตัวเด็ดตัวดังของทางแบรนด์ CLARINS ที่เค้าบอกว่าผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติมาไว้ในขวดเดียว เป็นเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมัน ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรย ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งนั่นเอง

SUNDAY RILEY Luna Sleeping Night Oil

อีกหนึ่งตัวดังที่บล็อกเกอร์ต่างประเทศแนะนำ ตอนนี้เข้ามาขายในไทยแล้วนะคะ สำหรับเจ้าน้ำมันสีฟ้าขวดนี้ของ SUNDAY RILEY มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่ดูอ่อนล้า ให้กลับมาเปล่งปลั่ง พร้อมทั้งช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิว บอกเลยว่าทาก่อนนอนตื่นมาหน้านี่ฉ่ำสวยไปตลอดทั้งวัน

CAUDALIE Polyphenol c15 Overnight Detox Oil

สำหรับตัวนี้เป็นน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 100% เพราะมีส่วนผสมขององุ่น กุหลาบ และลาเวนเดอร์ ที่มีส่วนช่วยในการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และคงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil

สำหรับมาส์กอินออยล์ตัวนี้ มีความโดดเด่นตรงที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งประกายและดูมีสุขภาพดี มาพร้อมกับเทคโนโลยีการล็อกคุณค่าให้สารบำรุงคงอยู่ได้ตลอดคืน โดยทางแบรนด์แนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวเหมือนการใช้มาส์กนั่นเอง

INNISFREE The green tea seed oil

มาปิดท้ายกับตัวดังที่อยู่ในไลน์ชาเขียวของ Innisfree สำหรัตัวนี้เค้าอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากเมล็ดชาเขียวบริสุทธิ์ ที่ปราศจากยาฆ่าแมลง ดังนั้นผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นในกันเลยทีเดียว เป็นออยล์ที่ไม่ทิ้งความมันค่ะ แต่ทาแล้วจะให้ผิวที่ดูสวยฉ่ำกำลังดี สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยนะคะ

เป็นไงกันบ้างค่ะ สำหรับออยล์ทาผิวหน้าที่ทาง ladyissue.com นำมาแนะนำในครั้งนี้ ถ้าสาวๆ สนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ของแต่ละแบรนด์เลยค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

innisfreeworld.com , esteelauder.co.th , en.caudalie.com , sephora.co.th/brands/sunday-riley , clarins.co.th

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.