4 แบรนด์ ‘สเปรย์ฉีดสิวที่หลัง’ หลังเนียนได้ไม่ยาก!

ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็อยากมีผิวพรรณที่เรียบเนียน โดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์ทั้งสายเดี่ยว ปาดไหล่ รวมไปถึงพวกเสื้อโชว์หลังต่างๆ แต่หนึ่งปัญหาที่สุดกวนใจคือการมีสิวที่หลัง!! ทำให้สาวๆ อย่างเราหมดความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้ากันเลยทีเดียว ทาง Ladyissue.com เข้าใจถึงปัญหานี้ดีค่ะ จึงได้รวมสเปรย์สำหรับรักษาสิวที่หลังมาไว้ในโพสต์นี้ ใครอยากรู้ว่าไอเท็มแต่ละตัวดียังไง ตามมาอ่านได้เลยค่า

 

Vitara SE Body Acne Spray

สำหรับสเปรย์ฉีดรักษาสิวที่หลังตัวนี้ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่ช่วยในเรื่องการขจัดแบคทีเรีย แล้วยังมีสารสกัดจากหัวหอม ที่นิยมใส่ในครีมลดรอยดำรอยแดงจากสิวอีกด้วย จึงช่วยลดรอยต่างๆ บริเวณแผ่นหลังให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว ในส่วนของกลิ่นก็ไม่ฉุนจนเกินไป สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ ค่ะ

 

Mistine Acne Double Action Clarifying Spray

แบรนด์ไทยอย่าง Mistine ก็มีสเปรย์รักษาสิวที่หลังนะคะคุณ มาพร้อมคุณสมบัติของ Triple-Anti Bacteria เข้มข้นมากถึง 5 เท่า ผสานด้วย Salicylic Acid ที่เข้ามาช่วยเรื่องลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ , Mulberry extract, Vitamin B3 ผสานการทำงานกันอย่างลงตัว ช่วยให้รอยดำต่างๆ ดูจางลง ผิวมีความชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Oxe Cure Body Acne Spray

ตัวนี้ก็ดีงาม หลายต่อหลายคนแนะนำ เป็นสเปรย์ฉีดสิวที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี ฉีดตัวนี้ไปสิวที่หลังแห้งเร็วมาก แถมยังช่วยเรื่องรอยดำจากสิวด้วยนะ เพราะเค้ามี Bearberry Extract สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวให้ดูเนียนใส พร้อมทั้งสารสกัดจาก Jojoba Seed Oil, Aloe Barbadensis Leaf, Tocopherol (Vitamin E) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แถมลดการระคายเคืองไปในตัวอีกด้วย

 

Kobayashi SenaCure Spray

ปิดท้ายที่ตัวดังของญี่ปุ่น ใครต่อใครบินไปก็ซื้อต้องกลับมา โดนเด่นด้วยส่วนผสมจาก Salicylic Acid ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนของเราได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้ง Allantoin ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงต่างๆ ที่สำคัญยังช่วยป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นสิวซ้ำอีกครั้งค่ะ

สเปรย์ทั้ง 4 แบรนด์ที่นำมาแนะนำวันนี้ มีวิธีการใช้เหมือนกันนะคะ คือ ฉีดพ่นบริเวณที่เป็นสิว หลังจากการอาบน้ำเช้าและเย็นค่ะ เพียงแค่นี้ก็จะได้ผิวเนียนสวย ใส่ชุดไหนก็มั่นใจได้อีกครั้งแล้วค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design