แนะนำ 5 น้ำหอม Victoria’s Secret ที่สาวๆ เลือกใช้

วันนี้แล้วนะคะที่สาวๆ จะได้พบกับ ‘Victoria’s Secret Fashion Show’ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นโชว์ที่สาวๆ ทั่วโลกรอคอย โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่นิวยอร์กซิตี้บ้านเกิดของแบรนด์นั่นเอง แต่ก่อนจะไปดูโชว์สุดอลัง ทาง Ladyissue.com มี 5 น้ำหอมตัวท็อปของ Victoria’s Secret มาแนะนำกันด้วยน้า ใครอยากรู้ว่ามีตัวไหนเด็ดๆ บ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่า

 

Victoria’s Secret Bombshell Eau de Parfum

เริ่มต้นตัวแรกด้วยกลิ่นยอดฮิต ถือว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ เป็นกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลที่หยิบมาฉีดได้แบบเรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เปิดมากลิ่นแรกด้วยความฟรุ๊ตตี้จัดเต็มอย่างส้มเขียวหวาน สตรอว์เบอร์รีและสัปปะรด ตามด้วยกลิ่นกลางของดอกมะลิ ดอกพีโอนี และกล้วยไม้วานิลา ปิดท้ายกันที่กลิ่นของมักส์ Woody และ Oakmoss ที่จะทำให้กลิ่นนี้มีความเย้ายวน และเพิ่มเสน่ห์ให้กลิ่นนี้มากขึ้นไปอีกค่ะ

 

Victoria’s Secret Tease Eau de Parfum

อีกหนึ่งกลิ่นที่ครองใจสาวหลายๆ คน เพราะเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว มีความเซ็กซี่หน่อยๆ เปิดกลิ่นแรกมาด้วยลูกแพร์ ส้มแมนดาริน ลิ้นจี่และแอปเปิ้ลสีแดง ผสานด้วยกลิ่นกลางของดอกพุด ดอกมะลิ ดอกฟรีเซียและดอกแมคโนเลีย เรียกได้ว่าฟลอรัลจัดเต็มกันเลยทีเดียว ปิดท้ายความหอมด้วยกลิ่นวานิลา มักส์และแอมเบอร์ ที่ให้ความรู้สึกที่ให้ความอบอุ่นไปในตัว

 

Victoria’s Secret Scandalous Eau de Parfum

สำหรับกลิ่น Scandalous เหมาะกับสาวที่มีความขี้เล่น สนุกสนาน ดมแล้วให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เปิดท็อปโน็ตด้วยผลไม้อย่างราสเบอร์รี่ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ตามด้วยกลิ่นของดอกพีโอนี ปิดท้ายด้วยกลิ่นของ Praline ที่จะเพิ่มความมีเสน่ห์ได้อย่างลงตัวมากๆ เลยค่ะ

 

Victoria’s Secret Eau So Sexy Eau de Parfum

อีกหนึ่งกลิ่นที่สาวๆ หลายคนต่างคลั่งไคล้ ด้วยโน็ตอันเรียบง่ายเพียง 3 กลิ่น คือ มะกรูด แอปเปิ้ลเขียว และกลิ่นวิปครีม จึงเหมาะสมกับสาวๆ ทุกคน ใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะฉีดไปเรียนหรือไปทำงานก็ดูดี กลิ่นกระจายตัวแบบเบาๆ ไม่ทำร้ายคนรอบข้างแน่นอนค่ะ

 

Victoria’s Secret Crush Eau de Parfum

ปิดท้ายด้วยกลิ่นหวานๆ แต่ไม่เลี่ยน เหมาะกับสาวๆ วัยรุ่นที่ยังใสๆ แลดูไร้เดียงสา ด้วยความที่กลิ่นของเค้าไม่ซับซ้อน เพราะมีแค่กลิ่นของพริกไทยสีชมพู และดอกพีโอนี ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะกับการใช้ในอากาศร้อนๆ แบบประเทศไทยที่สุดเลยค่ะ

ใครที่ยังไม่เคยลองน้ำหอมของ Victoria’s Secret ถือว่าพลาดมากๆ ดังนั้น รีบพุ่งตัวไปซื้อด่วนๆ เลยนะคะ รับรองว่าได้ดมแล้วจะต้องหลงรัก

 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก victoriassecret.com , instagram.com/victoriassecret , fragrantica.com

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.