PR

รีวิวเปรียบเทียบ 2 ไอเทมเด็ด ครีมกันแดดกันน้ำ 2 ยี่ห้อนี้ตัวไหนจะเด็ด

สวัสดีสาว ๆ LadyIssue ผ่านร้อน ผ่านฝน มาแป๊บ ๆ ก็ใกล้สิ้นปีอีกแล้ว ยิ่งช่วงนี้เข้าสู่หน้าหนาว อากาศในบางพื้นที่เย็นกำลังดีสาว ๆ หลายคนก็วางแพลนเที่ยวกับก๊วนเพื่อนๆ กันแล้ว แต่ก็นั่นแหละแม้อุณหภูมิของอากาศจะเย็นลงแต่แสงแดดที่ส่องอยู่ก็ยังคงมีเจ้า UV ตัวร้าย โดยเฉพาะ UVA ที่แฝงกายคอยทำร้ายผิวเราอยู่ ซึ่งจะส่งผลให้ผิวคล้ำเสีย หมองคล้ำ ผิวพรรณแห้งไม่ชุ่มชื่น และยังก่อให้เกิดริ้วรอยมากวนใจอีกด้วย

ฉะนั้น ครีมกันแดดจึงยังเป็นไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตามต้องมีติดตัวเอาไว้ทาปกป้องและบำรุงผิว คราวนี้ล่ะ! ไม่ว่าจะอีเว้นท์ไหน ๆ จะขึ้นเหนือล่องใต้หรือไปเจอกิจกรรมกลางแดดสะเทิ้นน้ำ สะเทิ้นบก จะไปทะเล ว่ายน้ำ ดำน้ำ อาบแดด รับลมชมทะเล ดูหมอก ปีนเขา ก็เที่ยวได้แบบสวยๆ ไม่ต้องกลัวผิวเสีย

วันนี้เรามีตัวช่วยเด็ดมาแนะนำ เป็นกันแดดผิวกาย 2 ตัวท็อปที่จะมารีวิวเปรียบเทียบกันให้เห็นชัด ๆ ครีมกันแดดกันน้ำ 2 ยี่ห้อนี้ ตัวไหนจะเด็ด สะเทิ้นน้ำ สะเทิ้นแดด พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างดีเยี่ยม มาดูกัน…
**ปล.!! การทดสอบรีวิวกันแดดทั้ง 2 ยี่ห้อนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากการใช้เองโดยตรง ซื้อเอง ลองเอง อะไรว่าดีก็บอกว่าดี ทั้งนี้ความชอบและผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละคนด้วย โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ตัวไหนเป็นอย่างไร ตามไปดูกันเล้ยยยยย….

NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

สำหรับแบรนด์นีเวีย ซัน ซึ่งเป็นแบรนด์กันแดดในตำนานที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมในคุณภาพสินค้ามายาวนาน ยิ่งเจ้ากันแดดตัวที่รีวิวนี้บอกเลยว่าต่อให้ Activity หรือกิจวัตรประจำวันที่ต้องเจอแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่และมาพร้อมสูตรความเย็นเป็นมิตรกับอากาศแบบไทยๆ

จุดเด่น NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ เป็นครีมกันแดดกันน้ำเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวทันที เหมาะกับวันที่ต้องออกไปเจอแดดแรงๆ กิจกรรมหนักๆ เช่น ไปทะเล ว่ายน้ำ ดำน้ำ สามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB เป็นสูตรเย็นจากเมนทอล ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวด้วยสูตรเย็นจากเมนทอล หลังทาซึมทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดด้วยวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญเป็นครีมกันแดดกันน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย เรียกว่ากันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดได้อย่างดีงาม หรือจะเอาไว้ทากันแดดในทุกวันก็ยังได้

สำหรับวิธีใช้กันแดด NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ สามารถบีบโลชั่นแล้วลูบไล้ลงบนผิวกายได้เลย หรือเน้นไปที่ร่างกายส่วนที่ต้องสัมผัสกับแดดได้เลย หลังลูบไล้เนื้อโลชั่นจะรู้สึกได้ว่าซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ทาปุ้บก็พร้อมออกไปลุยกับกิจกรรมได้เลยไม่ต้องรอและยังสามารถพกไปทาซ้ำเมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดเวลาอีกด้วย เพราะแพคเกจที่พกพาสะดวก เหมาะสำหรับสาวๆ ขาลุย ชอบอีเว้นท์กลางแจ้ง
และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีวิธีใช้กันแดดที่ถูกต้องควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมงนะจ๊ะสาวๆ

พร้อมอวดผิวสวย แบบไม่กลัวผิวเสีย แม้ต้องเจอแดดแรงๆ เรียกว่าแดดร้อนแรงเบอร์ไหนก็ต้องสยบ หลบทางให้กันแดด NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ ส่วนตัวค่อนข้างไว้ใจนีเวียเรื่องประสิทธิภาพการกันแดดอยู่แล้ว ยิ่งเมื่อต้องไปเจอกิจกรรมกลางแจ้งอย่างไปทะเล ว่ายน้ำ ดำน้ำ ก็ไม่พลาดที่จะเลือกหยิบนีเวียตัวโปรดขวดนี้ติดกระเป๋าไปด้วย
อะไรดีเราก็บอกต่อกันไป รีบตามไปสอยนะจ๊ะสาวๆ คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ที่สำคัญนีเวีย ซัน ไม่มีสารที่ทำร้ายปะการัง มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำลายธรรมชาติค่ะ

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

สำหรับกันแดดตัวนี้เป็นโลชั่นกันแดดที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้งและทางน้ำ ทางแบรนด์เคลมว่า จุดเด่น Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับเร็วเข้าสู่ผิวหนัง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 50 เท่า พร้อมปกป้อง UVA  and UVB กันแดดยาวนาน กันเหงื่อได้ดี

สำหรับวิธีการใช้กันแดด บีบเนื้อโลชั่นและลูบไล้ผิวกายให้ทั่วบริเวณโดยทาครีมกันแดดก่อนออกแดด 20 นาทีและควรทาซ้ำหลังจากที่มีเหงื่อออก ว่ายน้ำ หรือเมื่อเช็ดตัวให้แห้ง

ในส่วนของประสิทธิภาพของการกันแดดถือว่าดีแต่อาจจะต้องทาซ้ำบ่อยๆ เกือบทุกชั่วโมงถึงจะเอาอยู่ โดยรวมแล้วน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง ไปทะเลไรงี้มากกว่า ส่วนเนื้อครีมก็รู้สึกว่าจะเกลี่ยยากนิดนึง เหนียวหนึบไปหน่อย เนื้อครีมเหนียวเข้มข้น ตอนทาเหมือนเอากาวมาทาผิวเลย (555+) ติดทนนาน เรื่องกันน้ำอาจจะดีนะ แต่แอบติดตรงที่เวลาอาบน้ำก็ต้องขัดแขน-ขากันเลยทีเดียว แอบหักคะแนนตรงความกันน้ำแต่ล้างออกยากนี่แหละจ้าคุณผู้ชมมม…

สรุปรีวิว NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ และ Banana Boat
Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++

– เนื้อครีม : เนื้อโลชั่น สีขาวขุ่น
– กลิ่น : หอมอ่อนๆ
– คุณสมบัติการกันแดด :กันแดดดีเยี่ยม ผิวไม่คล้ำ ไม่แสบผิว ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน
– คุณสมบัติการกันน้ำ : กันน้ำ กันเหงื่อดีแต่เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ต้องทาเพิ่มทุกๆ 2 ชั่วโมง
– ความรู้สึกหลังทา : ซึมซาบเร็ว รู้สึกเย็นบนผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว
– ราคา : 419 บาท ปริมาณ 125 ml.
– คะแนน : 4.5/5 คะแนน

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

– เนื้อครีม : เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น เข้มข้น
– กลิ่น : หอมอ่อนๆ ออกไปทางฉุนนิดๆ
– คุณสมบัติการกันแดด : กันแดดดีไม่แสบผิว
– คุณสมบัติการกันน้ำ : กันน้ำได้ระยะเวลาสั้น ต้องทาซ้ำบ่อยๆ ทุกชั่วโมง
– ความรู้สึกหลังทา : เนื้อครีมเหนียว เกลี่ยยาก
– ราคา : 296 บาท ปริมาณ 90 ml.
– คะแนน : 3/5 คะแนน

เป็นอย่างไรกันบ้างค๊า! สรุปว่าหนาวนี้ไปเที่ยวไหนกันดี แต่จะไปเที่ยวไหนก็อย่าลืมพกกันแดดดีคู่ใจติดกระเป๋าไปด้วย รับรองไม่ว่าจะร้อน จะหนาว หรืออากาศแบบไหน ต้องไปทำกิจกรรมลุยๆ อะไรก็ไปได้แบบไม่กลัวแดดและกลัวว่ากลับมาผิวจะคล้ำเสีย และนี่ก็เป็นตัวอย่าง รีวิวเปรียบเทียบกันแดด 2 ตัวท็อปที่จัดว่าเด็ดสะเทิ้นน้ำ สะเทิ้นแดด ที่ควรต้องมีไว้ครอบครอง รีวิวเปรียบเทียบกันชัดๆ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้ทุกๆ คน ส่วนใครชอบกันแดดตัวไหน แบบไหน จะ NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ หรือ Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ ก็ตามไปตำไปสอยติดกระเป๋าไปเที่ยวกันได้เลยจ้า อย่าลืมว่าก่อนออกจากบ้านทากันแดดทุกครั้งนะจ๊ะ ยิ่งมีกิจกรรมกลางแจ้งก็ยิ่งจำเป็นต้องใช้ เพื่อปกป้องผิวเราไม่ให้คล้ำเสีย

พร้อมยัง? ไปเที่ยวกันต่อไม่รอแล้วน๊า ลุยโลดไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป…….. มีกันแดดยืน 1 ขนาดนี้ยังจะต้องกลัวอะไร จริงมั้ยค่าาาาาาาาาา

2 Comments

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design