แนะนำร้านสักคิ้วถาวร รีวิวติดดาว สวยเป๊ะเป็นธรรมชาติใน กทม.

มีสาวๆ หลายๆ คนถามเข้ามามากเหลือเกินค่ะ สำหรับการสักคิ้วไม่ว่าจะกี่มิติร้านไหนบ้างที่ทำออกมาแล้วดูดีเป็นธรรมชาติ เพราะปัจจุบันร้านเสริมสวยต่างๆ นั้นรับสักคิ้วมากมายไม่ว่า 3 มิติ หรือ 6 มิติ คุณจะแน่ใจได้ยังไงว่าทำแล้วคิ้วคุณจะออกมาดูดีอย่างที่คิดไว้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราได้ไปรวบรวมร้านสักคิ้วชั้นนำในกรุงเทพ ที่มียอดรีวิวติดดาวมาแนะนำค่ะ ไปดูเลย

แนะนำร้านสัคคิ้วสุดฮิตของคนกรุงเทพ

1.ร้าน Focus Brow & Beauty สักคิ้ว6มิติ

ร้านอยู่ที่ Asia Hotel ถนน พยาไท  เวลาทำการ: 13:00 – 19:00  มีบริการต่างๆ เกียวกับคิ้วมากมาย ทั้งสักคิ้ว และแว็กซ์  รับประกันจากช่างมืออาชีพ

2.ร้าน คิ้ว 6 มิติ By Lawrence

ร้านนี้อยู่แถวย้านสีลม ถนนสายท้องเที่ยวยามราตรี ไม่เพียงโดดเด่นในเรื่องของการสักคิ้ว การต่อขนตาก็สามารถมาทำกันได้ มีช่างชำนาญการค่อยให้บริการ และใครที่สนใจอาชีพสักคิ้วก็สามารถไปเรียนได้เช่นกันค่ะ

3.Bangkok Brow Art by Anny

อยู่บนถนนเจริญกรุง เดินทางไปทำกันได้สะดวก บรรยากาศร้านสะอาด สามารถสักคิ้วได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะทรงไหน ทั้งสายเกา สายฝอ รับประกันความสวยงามจากช่างสุดชำนาญ

4.Elegance Eyebrow by nhune

ร้านอยู่บนถนน สุขุมวิท 109 เจ้าของร้านใจดี การแนะนำและให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ และฝีมือในการสักคิ้วก็ไม่เป็นสองรองใคร สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านเลยค่ะ

5.Crystalcrown Eyebrow

ร้านตั้งอยู่แถวราดพร้าว มีช่างที่ค่อยให้คำแนะนำที่ดีและตั้งใจ เขียนโครงร่าง ปรับแก้ให้ใส่ใจรายระเอียดมาก ใกล้ที่สะดวกแถวนั้นสามารถไปสอบถามราคากันได้

6.Ever Lash Studio (สยามสแควร์)

ร้านอยู่แถวสยามสแควร์ พนง.เป็นกันเอง แนะนำดี ช่างมีประสบการณ์​ งานปราณีต​มากก ราคานักศึกษาสบายกระเป๋า

7.Sopracie

อยู่บนถนน พระราม 1 สำหรับใครที่ต้องการคำแนะนำในการสักคิ้วเพิ่มโหงวเฮ้งให้กับใบหน้าของคุณ ลองไปสอบถามกันได้ค่ะ ร้านหรู รับประกันคุณภาพ และความปลอดภัย

8.ฟริ้นสโตน สักคิ้ว 6มิติ เสริมโหงวเฮ้ง

เป็นอีกร้านสุดฮิต ที่เหล้าดาราและบล็อกเกอร์นิยมไปทำกันค่ะ ด้วยบริการที่ดีได้มาตรฐาน จากช่างฝีมือระดับเทพ ที่ค่อยให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ

คงเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ ที่ไม่มีคิ้ว และขี้เกียจตื่นเช้ามานั่งเขียน อยากมีคิ้วสวยๆ โดยไม่ต้องเขียนเพียงแค่เดินเข้าร้านสักคิ้ว คุณก็จะมีคิ้วสวยไปตลอดกาลจากร้านที่เราแนะนำให้ การสักคิ้วมีข้อดีมากมาย คุณสามารถเลือกทรงคิ้วที่คุณถูกใจ หรือจะให้ทางร้านแนะนำทรงคิ้วที่เข้ากับหน้าของคุณก็ได้ และใครที่กลัวการสักคิ้วเดียวนี้แทบจะไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ลอกไปศึกษากันดูนะคะ

ขอบคุณภาะจากเพจfaceboook แต่ละร้านด้วยค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.