แนะนำเมคอัพถูกและดีสวยได้แค่เดินเข้าเซเว่น!

นับว่าเซเว่นบ้านเรามีขอขายแทบทุกอย่างที่จำเป็นใจชีวิตประจำวัน สาวๆ อย่างเราเครื่องสำอางก็ถือเป็นสิ่งจำเป็นถูกมั้ยคะ แต่ถ้าวันไหนเครื่องสำอางเราเกิดหมดขึ้นมา หรือออกไปต่างจังหวัดแต่ลืมหยิบเครื่องสำอางมา แค่เดินเข้าเซเว่นเลือกซื้อเครื่องสำอางได้อย่างจุใจเลยละค่ะ

วันนี้เราได้หยิบเครื่องสำอางถูกและดีที่มีขายในเซเว่นมาฝากสาวๆ กันค่ะ เพียงแค่ไม่กี่บาทสาวๆ ก็จะได้แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าจนคอมพลีทได้เลยค่ะ

nami make up pro bb 49 บาท

นวัตกรรมการแต่งหน้าที่นำมาอยู่ในรูปแบบของบีบี เนื้อครีมปาดง่าย เมื่อเกลี่ยแล้วจะกลายเป็นแป้งเนื้อแมตต์ทันที ล็อคผิวของสาวๆ ให้สวยเป๊ะทั้งวัน และที่สำคัญ กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

srichand original scented powder 55 บาท

ผงกอมศรีจันทร์สูตรต้นตำรับ เป็นแป้งฝุ่นที่ช่วยควบคุมเรื่องความมันส่วนเกินบนในหน้า เนื้อแป้งมีความละเอียดมาก ทำให้ทาแล้วไม่รู้สุกหนักหนา และยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

Brow it by Nongchat 159 บาท

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นจากน้องฉัตร เมคอัพชื่อดัง ที่จะทำให้งานคิ้วของสาวๆ สวยเหมือนมืออาชีพแต่งให้ ด้วยสีที่พอดีกับผิวนอกจากเขียนคิ้วแล้วสาวๆ สามารถนำมาเป็นเชดดิ้งหน้าได้อีกค่ะ ถือว่าซื้ออันเดียว ใช้ประโยชน์คุ้มมากค่ะ

Sis2sis Eyeshadow 49 บาท

อายชาโดวเนื้อครีมที่มาในรูปแบบซอง พร้อมแปรงในตัว มีสีให้เลือกหลายสี เนื้อกลิตเตอร์มีความละเอียด ทาแล้วทำให้ตาของสาวๆ ดูสวยหวานขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

BeautiCute Big Eye Eyeliner & Hi-lighter 139 บาท

อายไลน์เนอร์ที่มาในรูปแบบแท่งพร้อมกับไฮไลท์สีโรสโกลว เรียกได้ว่าซึ่งแท่งเดียวได้ถึงสองอย่าง อายไลน์เนอร์สีดำสนิทหัวแปรงเส้นคม พร้อมไฮไลท์สีโรสโกลว ทำให้ลุคการแต่งหน้าสวยเก๋ขึ้นไปอีกค่ะ

Sis2sis The Must Mascara 49 บาท

มาสคาร่ามาอยู่ในรูปแบบซอง แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะสาวๆ มาสคาร่าสีดำสนิท ปัดแล้วทำให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน แถมยังช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตาอีกด้วยค่ะ

Baby Bright Sheabutter 119 บาท

บลัชเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยให้แก้มของสวยๆ ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติและติดแน่นทนนาน มีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ที่อุดมไปด้วยวิตามิน เพื่อช่วยบำรุงให้แก้มของสาวๆ นุ่มชุ่มชื่น สวยสุขภาพดี

AR – Velvet Long Stay Lipstick 99 บาท

ลิปสติกที่ทางแบรนด์คิดข้นมาแล้วว่าไม่ว่าสาวๆ จะผิวสีไหน ทาลิปสติกรุ่นนี้ยังไงก็รอดค่ะ ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ทาง่าย ให้ลุคที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยบำรุงไม่ให้ริมฝีปากของสาวๆ ลอกหรือเป็นขุยนั่นเองค่ะ

credit : facebook Browitbynongchat sis2sisthailand

Srichand karmarts namiwink Ar lipstick

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design