พาส่อง! เทคนิคการปัดแก้มแบบเลือดฝาด หน้าเด็กตลอดการ

ใครๆ ก็อยากที่จะหน้าเด็กใช่ไหมค่ะ แต่บางครั้งการใช้สกินแคร์มากๆ ก็ไม่ช่วยให้หน้าเราดูเด็กลง แต่ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูสุขภาพดีเฉยๆ การจะมีหน้าเด็กนั้นบางครั้งมันขึ้นอยู่กับการแต่งหน้า ว่าคุณจะแต่งแบบไหน เพราะบางครั้งคนอายุน้อยๆ แต่งหน้าจัดๆ ก็เพิ่มอายุตัวเองขึ้นมาเหมือนกัน ดังนั้นวันนี้จะมาแนะนำการแต่งหน้าเด็ก โดยจะมาบอกเทคนิค การปัดแก้มแบบเลือดฝาด เปลี่ยนผู้หญิงให้ดูอ่อนเยาว์

1.เครื่องสำอางที่ทำให้มีเลือดฝาด

อย่าพึ่งตกใจไปนะคะเราไม่ได้ให้คุณไปให้ใครตบเพื่อจะให้เกิดเลือดฝาน แต่จะให้ไปลองดูบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณดูว่ามีอะไรที่ใช้ทำเลือกฝาดได้บาง เช่น ลิปสติกสีแดง บลัชออนเนื้อครีม หรือ ทิ้นท์ ที่สาวๆ มีกันอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ นี้แหละคือเครื่องสำอางที่จะทำให้มีเลือดฝาดขึ้นมาได้


2.เตรียมผิวให้หน้าเด็ก

ส่วนใหญ่สาวๆ จะแต่งหน้านั้นมีขึ้นตอนสำคัญๆ ที่จะทำให้หน้าเด็กลงดังนี้ นั้นคือ รองพื้นด้วยบีบี ซีซี หรือ cushion ทีช่วยให้ผิวของสาวๆ บางเบา ดูเป็นผิวที่เนียนสวย และยังไม่ดูหนาเกินไปอีกด้วย และใครที่กลัวว่าหน้าจะไหลระหว่างวัน ก็อาจจะมีปัดแป้งฝุ่น หรือแป้งอัดแข็งเล็กน้อยได้ค่ะ


3.การทำเลือดฝาด

ใครที่อยากมีแก้มแดงธรรมชาติ แบบไม่ใช่แดงเพราะบลัชออนแบบฝุ่น ก็ควรที่จะใช้อางเครื่องสำอางที่เราแนะนำไป โดยจะทาในขั้นตอนของการลงพื้นเสร็จก็ได้ หรือหรือทาในขั้นตอนหลังสุดก็ได้ค่ะ


4.ตำแหน่งที่ควรทา

เคยเห็นเด็กเล็กแดงกันไหมค่ะ แก้มของเด็กแต่ละคนจะแดงอมชมพูน่าหยิกน่ากัดมากๆ และจะสังเกตเห็นว่าส่วนที่แดงนั้นจะอยู่ที่บริเวณหน้าแก้ม เข้ามาถึงปลายจมูก ซึ่งตำแหน่งนี้เองที่สาวๆ จะต้องใช้เครื่องสำอางที่บอกไปให้เกิดสีในบริเวณนี้ให้ได้ และไม่ควรหน้าให้แดงเกินไป ควรทาให้จางๆ อย่างเป็นธรรมชาตินะคะ


5.วิธีการทา

ต้องระวังมากๆ เพราะทุกอย่างจะออกเป็นเนื้อครีม การที่เราจะใช้นิ้วทาไปเลยนั้นไม่ควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้เครื่องสำอางเราถูกปาดออกไปได้ ฉะนั้นควรที่จะใช้นิ้วมือแตะและกดเบาๆ ค่อยๆ เกลียให้เป็นเนื้อเดียวกับผิวจะดูเป็นธรรมชาติกว่าค่ะ


credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design