Top 5 พาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่น สีสวยธรรมชาติ ที่สาวๆ ควรมี!

ใครๆ ก็ถามมาว่าที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นแบรนด์ไหนใช้ดีใช้เริ่ด? บอกเลยมีหลายยี่ห้อมากๆ ค่ะ มันแล้วแต่ว่าใครถูกใจแบบไหนแต่วันนี้ไพลินขอแนะนำ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นที่ชอบเป็นการส่วนตัว มาบอกเล่าเก้าสิบให้สาวๆ ได้เป็นแนวทางไปเลือกซื้อเลือกใช้กันนะคะ มีทั้งถูกและแพงตามแต่กำลังการซื้อของแต่ละคนเลยค่ะ

Top 5 พาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่น

BENEFIT COSMETICS  FoolProof Brow

ชุดอุปกรณ์ตกแต่งคิ้วเนื้อฝุ่น สีชัดเจนดีคะ สำหรับคนที่ต้องการลุคแบบธรรมชาติ จับคู่สองเฉดสีไล่จากอ่อนไปเข้มเพื่อคิ้วที่ดูมีมิติ มาพร้อมแปรงตกแต่งคิ้วหัวฟองน้ำและ spoolie-brush  คุณภาพเค้ากันน้ำกันเหงื่อได้ดี ราคาไม่แรงมากพอรับได้ ใช้ดีปลื้มคะ แนะนำ

MAKE UP FOR EVER Pro Sculpting Brow Palette

พาเลทแต่งคิ้วที่ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน สะดวกต่อการพกพา โดยรวม เอาไอเทมแต่คิ้วที่คุณต้องการเข้าไว้ด้วยกัน  เนื้อฝุ่น เกลี่ยง่าย สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน

Cosluxe Brows Up Brow & Eye Bar

ตลับเดียวครบทุกงานคิ้ว งานตา กับพาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่น 5 สี มาในโทนสีน้ำตาลที่เป็นดูธรรมชาติ เนื้อละเอียด เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยสร้างมิติให้คิ้วดูสวยละมุน สามารถใช้เป็นเฉดดิ้งบริเวณสันจมูกให้ดูโด่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Canmake Mix Eyebrow #02 Natural Brown

พาเล็ตตอายบราวน์เนื้อฝุ่น 3 สีใน 1 เดียว ที่จัดวางเฉดสีแบบไล่ระดับได้อย่างลงตัว  พร้อมแปรงปัดขนนุ่มให้คุณสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ติดทน สีสวย เขียนง่าย เขียนแล้วคิ้วเป็นธรรมชาติ

Illamasqua Eye Brow Cake

มีประโยชน์สารพัดมากๆ เป็นสีน้ำตาลแมตต์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้แค่กับคิ้วอย่างเดียว เม็ดสีแน่น เอามาเป็นอายแชโดว์ก็ได้ คัดเบ้าก็ได้ ใช้แปรงใหญ่มาปัดเป็นเชดดิ้งหรือบรอนเซอร์ก็ได้

เป็นไงบ้างค่ะใครที่ใช้ 5 ตัวนี้อยู่รีวิวให้กันฟังได้ แต่ก็อาจจะไม่ถูกใจสำหรับใครหลายคน แต่สำหรับไพลินแล้วมันคือรักแรกพบเลยก็ว่าได้ค่ะ


credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design