เทคนิคการดัดและปัดขนตาให้งอนเด้ง เหมือนติดขนตาปลอม

บางครั้งขนตาก็ทำให้ตาสาวๆ ดูสวยและมีเสน่ห์มากขึ้นนะคะ แต่การที่เราจะติดขนตาในทุกๆ วันนั้นเป็นสิ่งที่เหนื่อยมากๆ ใครที่เคยติดขนตาจะรู้ดี เพราะเราจะหนักตามากและมันสูบพลังชีวิตแบบสุด หลายคนเลยไม่อยากที่จะติดมันสักเท่าไรถ้าไม่ได้ไปงานสำคัญๆ แต่วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคการปัดและดัดขนตาให้กับสาวๆ ที่อยากให้ดูหนา งอน แบบไม่ง้อขนตาปลอมเลยค่ะ

เทคนิคการดัดและปัดขนตาให้งอนเด้ง

1.ให้นำที่ดัดขนตาของคุณที่มีลักษณะเป็นเหล็ก เพราะจะต้องนำไปทำให้เกิดความร้อนเพื่อให้ขนตางอนนาน จากนั้นให้ใช้ไดร์ปรับไปที่ระดับที่ร้อนที่สุด เป่าให้ที่ดัดขนตาเกิดความร้อนขึ้นมาค่ะ

2.ให้คุณนำที่ดัดขนตามาของทดสอบดูว่าร้อนจริงหรือไม่ ถ้าคิดว่ายังไม่ร้อนพอก็เป่าต่อจนกว่าจะร้อนค่ะ จากนั้นนำที่ดัดขนตาที่มีความร้อนมาดัดกับขนตาเขาคุณ โดยเริ่มที่โคนขนตา มากลางขนตา และปลายขนตา ดัดซ้ำไปมาให้มันงอนจนคุณพอใจ

3.สุดท้ายแล้วให้คุณใช้ที่ดัดขนตาดัดเข้าไปที่โดนขนตาให้ชิดขอบตา จากนั้นให้ใช้มาสคาร่าปัดขนตาที่เหลือที่เลยออกมาให้งอนสวย และค่อยไปโคนขนตาที่เหลืออยู่ให้หนาเท่ากัน

ไม่ยากเลยสาวๆ สามารถนำไปทำเองทุกวันได้ที่หน้าโตัะเครื่องแป้ง ขนตาคุณก็จะดูสวยงอน หนา และเด้ง เหมือนติดขนตาปลอมเลยค่ะ และสุดท้ายอย่าลืมปัดขนตาล่างสักเล็กน้อยด้วยนะคะเพื่อให้ตาของคุณหวานขึ้น


credit : buzzfeed.com ,stylecaster.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design