ผู้หญิงต้องรู้! 6 อาหารช่วยยับยั้งเซลลูไลต์ลดเลือนผิวตะปุ่มตะป่ำ

ไม่อยากอ้วนต้องทำยังไง? ผู้หญิงหลายคนตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่ต้นปีว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ เวลาผ่านมาถึงสิ้นปีก็ไม่มีใครทำได้เลย เพราะมันอดใจไม่ไหวกันใช่ไหมสาวๆ ที่จะไม่ให้กินของอร่อยๆ ที่มีออกมาขายมากมาย แต่สาวๆ ยังไม่มีวินัยแบบนี้คงจะไม่มีวันผอมแน่ๆ และทางที่ดีควรที่จะออกกำลังการควบคู่ไปด้วย

6 อาหารกำจัดเซลลูไลต์

1.ชาเขียน

ในชาเขียนนั้นมีสารต่างๆ มากมายที่ช่วยให้ร่างกายของคุณตื่นตัว และที่สำคัญในชาเชียวนั้นยังมีสารคาทิชิน ที่ช่วยให้ในการปกป้องเส้นใยเส้นคอลาเจน และช่วยยับยั้งเซลลูไลต์ให้ผิวเรียบเนียนดังเดิม


2.เมล็ดทานตะวัน

เป็นของทานเล่นที่คนไทยชอบมากๆ เพลินทุกครั้งที่ได้ทาน ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยเพิ่มความเข้มแข็งแรงให้กับให้เนื้อเยื่มผิวหนังที่อ่อนแอ ซึ่งเป็นลักษณะผิวที่ถูกโจมตีโดยเซลูไลต์ได้ง่าย


3.สับปะรด

ผลไม้ที่อร่อยมากๆ สำหรับหน้าร้อน และเวลาไปทะเลมันช่างหวานฉ่ำมากๆ พร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยโพแทสเชียมกับวิตามินซี มากไปกว่านั้นยังมีสารโปรเมอเลน ช่วยในการไหลเวียนของเลือด ทำให้ไปยับยั้งการเกิดเซลลูไลต์ดีมากๆ


4.แอสพารากัส

หรือที่เรียกกันง่ายๆ ในคนไทยว่าหน่อไม้ฝรั่งที่เรานิยมไปผัดกับกุ้งน้ำมันหอยอร่อยมากๆ และไม่เพียงแต่อร่อยแล้วแอสพารากัสช่วยเพิ่มความยืดยุ่นแข็งแรงให้หลอดเลือดดำและเส้นเลือดฝอยทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดนั้นมีประสิทธิภาพดี และทำให้ร่างกายขับพิษที่สะสมออกจากร่างกาย


5.พริกป่น

ไม่ว่าจะในอาหารอะไรของไทยเพื่อความเผ็ดร้อนจะต้องนำไปสผมในอาหารเสมอ และในพริกป่นช่วยในการเพิ่มความสามารถของร่างการในการผลิตความร้อนในร่างกาย จึงทำให้สามารถเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น รับร้องผิวสวยเซลลูไลต์หาย


6.น้ำสะอาด

เป็นอะไรที่มันอยู่ในชีวิตประจำวันเราอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ดื่มน้ำน้อยควรหันมาดืมน้ำวันละแปดแก้วเป็นอย่างต่ำ เพื่อผิวพรรณที่เอิบอิ่ม ทั้งยังช่วยในการอำพรางเซลูไลต์ตามแขนตามขาได้ดีอีกด้วย และช่วยทำให้การขับถ่ายของคุณสบายหายห่วง


credit :pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design