Top5 Cleansing Balm ใช้แล้วหน้าใส แถมห่างไกลริ้วรอย

แต่งหน้ามาตั้งแต่เช้าจรดเย็นกลับบ้านมาก็ต้องล้างเครื่องสำอางกันหน่อย แต่พอใช้ไมเซลลาร์วอเตอร์บ่อยๆ ก็เริ่มเบื่อ หลายคนอาจจะอยากเปลี่ยนแต่ไม่รู้จะเลือกคลีนซิ่งแบบไหนดี วันนี้ Ladyissue.com อยากจะมาแนะนำคลีนซิ่งบาล์ม 5 แบรนด์ดังให้สาวๆ ได้รู้จักค่ะ สำหรับข้อดีของคลีนซิ่งบาล์ม คือให้ฟีลลิ่งสะอาดสุดๆ ทั้งยังเหมาะมากสำหรับเครื่องสำอางสูตรกันน้ำที่เช็ดออกยากอีกด้วย ใครอยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์ไหนบ้างเลื่อนลงไปดูได้เลยค่ะ

 

Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm

เริ่มต้นที่ตัวเด็ดตัวดังที่ฝั่งเกาหลีฮิตกันสุดๆ ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ล้างเมกอัพติดทนได้เกลี้ยงในขั้นตอนเดียว แค่แต้มเนื้อบาล์มลงบนผิวแล้วนวดเบาๆ ให้ทั่ว แตะน้ำเล็กน้อยจะกลายเป็นน้ำนม เมกอัพก็หลุดออกได้ง่ายๆ แถมยังบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น แถมช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย ( ราคา 890 บาท )

 

ALPHA-H Essential Cleansing Balm

สำหรับตัวนี้โดดเด่นด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส แถมทำหน้าที่ได้แบบ 4-in-1 คือเป็นทั้งเคลนเซอร์ โทนเนอร์ เมคอัพรีมูฟเวอร์ และบาล์มบำรุงผิวในกระปุกเดียว เมกอัพกันน้ำติดทนมาจากไหนเจอตัวนี้เข้าไปก็ต้องยอมแพ้ค่ะ แถมหาซื้อได้ง่ายในร้าน Sephora ทุกสาขา ( ราคา 1,150 บาท )

 

Clinique Take the Day Off Cleansing Balm

ต่อกันที่ตัวนี้เลยค่ะ ขอบอกเลยว่าโด่งดังมากๆ เหล่าเมกอัพกูรูต่างแนะนำ เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเนียนนุ่ม ที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเมกอัพที่ติดทนให้สะอาดหมดจด แต่ยังคงความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวให้ ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะแห้งตึง ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม 100% ใครที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ ( ราคา 1,500 บาท )

 

THREE Aiming Cleansing Balm

ตัวนี้ก็ดีงามไม่เป็นสองรองจากใคร เค้าอุดมไปด้วยส่วนผสมของออยล์บัตเตอร์เข้มข้น และแว๊กซ์จากพืชพรรณธรรมชาติ และยังมี Orange Peel Oil ที่ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำความสะอาดเมกอัพได้ดีเยี่ยม ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตันอยู่ในรูขุมขนแน่นอน หลังล้างจะยังคงความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ( ราคา 2,600 บาท )

 

Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Intensive Cleansing Balm

ปิดท้ายกันที่คลีนซิ่งบาล์มเนื้อละเอียด อุดมไปด้วยออยล์ถึง 8 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง พร้อมช่วยให้ผิวฟื้นคืนสภาพ รู้สึกนุ่ม เนียน และอิ่มเอิบมากยิ่งขึ้น หลังการใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ( ราคา 3,000 บาท )

ทั้ง 5 ตัวที่นำมาแนะนำกันวันนี้ใครยังไม่เคยลองต้องรีบหามาใช้โดยด่วน เพราะนอกจากจะทำความสะอาดเมกอัพต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยบำรุงไปในตัว ยิ่งใช้ยิ่งดีต่อผิวจริงๆ นะคะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก alphahskincare , clinique , threecosmeticsthailand , sokoglam , shuuemura

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design