พาทัวร์อออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นในกรุงเทพ ที่ผู้หญิงก็ไปได้!

หนาวนี้ไม่จำเป็นต้องไปถึงญี่ปุ่นเพื่อไปสัมผัสกับการแช่ออนเซ็นร้อนๆ ผ่อยคลายสบายตัวให้ลำบากค่ะ เพราะไทยแลนด์แดนสวยงามอยากกรุงเทพมหานครของเรานี้ก็มีออนเซ็นที่พูดได้เลยว่าถอดแบบจากออนเซ็นญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ และสาวๆ ยังสามารถไปใช้บริการห้องแยกของผูหญิงได้อีกด้วย มีทีไหนกันบ้างไปดูกันค่ะ

Yunomori Onsen & Spa

“ยูโนะโมริ ออนเซน แอนด์ สปา” บริการคุณด้วยน้ำแร่ธรรมชาติที่บริสุทธิ์มากแห่งหนึ่งของโลก ส่งตรงจากวัดวังขนาย กาญจนบุรี สู่กลางเมือง อุดมด้วยแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกาย พร้อมมวลน้ำที่มีความหนาแน่น ให้คุณได้พักผ่อนคลาย บรรเทาความเหนื่อยล้า และสปานวดแผนไทย ให้คุณผ่อนคลาย สบายเป็นส่วนตัวที่สุด

พิเศษไปกว่านั้น เมื่อก้าวเข้ามาที่นี่ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ผ่อนคลายเต็มรูปแบบ ด้วยพื้นที่พักผ่อน ส่วนกลาง ร้านคาเฟ่&เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมสถาบัน ความงามครบวงจร ในบรรยากาศอบอุ่นเรียบง่าย ให้คุณเข้าถึงการผ่อนคลายสไตล์ญี่ปุ่นแท้แห่งแรก ในเมืองไทย

yunomorionsen.com  facebook.YunomoriOnsen

เส้นทาง  A-Square 120/5 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

โทร 0-2259-5778


Kashikiri Onsen and Spa-sukhumvit

ความหลงใหลในการสปาออนเซ็นในประเทศญี่ปุ่นของเราถือเป็นสปาส่วนตัวอันดับ 1 และแห่งเดียวในประเทศไทย ในขณะเดียวกันก็หลบหนีจากความยุ่งเหยิงของชีวิตในเมือง ท่ามกลางสปาที่หรูหราในสุขุมวิทที่ตั้งอยู่ในสุขุมวิท 49 จะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผสมผสานกับเสน่ห์ที่ชุ่มชื่นของธรรมชาติ การยกระดับบริการสปาออนเซ็นเรามุ่งมั่นที่จะมอบสาระสำคัญของแร่ธาตุที่ดีที่สุดจากแหล่งน้ำพุร้อนชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น

kashikirionsenandspa.com facebook.onsen49

เส้นทาง 84 Sukhumvit 49 Bangkok Thailand 10110

โทร 081-268-4624 ,02 – 258-7902


Let’s Relax Onsen and Spa Thonglor

ปล่อยเวลาให้ผ่าน ปล่อยร่างกายให้ผ่อนคลาย ปล่อยจิตวิญญาณสู่ความสงบที่แท้จริง กับที่สุดของสองศาสตร์แห่งเอเชีย พบกับออนเซ็นกรุงเทพฯที่นี่ Let’s Relax Onsen & Spa ครั้งแรก…บนพื้นที่กว่า 1800 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ที่คุณจะได้สัมผัสจิตวิญญาณแห่งความเป็นออนเซนที่กรุงเทพฯ พร้อมการนวดสปา ด้วยสมุนไพรสดแท้แบบไทยต้นตำรับ

facebook.letsrelaxonsenthonglor

เส้นทาง Grande Centre Point Sukhumvit 55 300 ถนนสุขุมวิท ซอย 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ10110

โทร +66 (0) 2042 8045


PAÑPURI WELLNESS

เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูการบำบัดด้วยออนเซน ตั้งอยู่ใจกลางย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯในย่านราชประสงค์ สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมสุขภาพความงามและพลังอันยาวนานจากภายในสู่ภายนอกเช่น สระว่ายน้ำ Onsen แบบชายหรือหญิงจำนวน 5 สระ ห้องขัดผิว Akasuri 2 แห่ง บาร์สุขภาพสตูดิโอเพื่อสุขภาพเลานจ์ผ่อนคลายห้องสวีทออนเซ็นส่วนตัวห้องสปาขนาดใหญ่ / เตียงเดี่ยวขนาดกว้างขวางและห้องนวดแผนไทย

panpuriwellness.com

เส้นทาง PAÑPURI ORGANIC SPA at PAÑPURI WELLNESS 12th Floor, Gaysorn Urban Retreat, Gaysorn Village Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

โทร +66(0) 2 253 8899 , +66(9) 2 275 6097


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design