3 ขั้นตอนก่อนปัดไฮไลต์ เพื่อให้ผิวดูออร่า!

เดี๋ยวนี้เทรนด์หน้าแมตต์มันตกเทรนด์ไปแล้ว ตอนนี้ใครๆ ก็ชอบให้ใบหน้าสวยๆ ของเราดูโกลว์ๆ เงาๆ วาวๆ อยากเป็นธรรมชาติ เพราะมันทำให้หน้าของคุณดีมีออร่า และดูสุขภาพดีอีกด้วย ไฮไลต์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้หน้าดูโกลว์ แต่หลายคนปัดยังไงก็ไม่สวย เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาบอกขึ้นตอนเตรียมผิวก่อนปัดไฮไลต์ให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติกันค่ะ

3 ขั้นตอนก่อนปัดไฮไลต์ เพื่อให้ผิวดูออร่า!

1.เตรียมผิวให้พร้อม

หน้าผิวสาวๆ สุขภาพดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ เพื่อให้ผิวของเราพร้อมรับเมคอัพสาวๆ ควรมีการเตรียมผิวโดยการสครับผิวหน้าเป็นบางครั้ง และมีการมาส์กหน้าเป็นประจำ เพื่อให้ผิวหน้าของเราสวยเด้งเนียนนุ่ม ไม่ว่าจะแต่งหน้าใช้เมคอัพอะไรก็ได้ผลดีทั้งนั้น

2.เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

สำหรับเตรียมผิวหน้า เพื่อให้ผิวดูโกลว์ควรทำให้ผิวของสาวๆ ชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ และครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากแสงแดด แล้วลงรองพื้นให้บางเบา ควรใช้รองพื้นประเภทเนื้อลิควิด และอยากให้ผิวดูโกลว์มากขึ้นควรใส่ไฮไลเนื้อครีมบริเวณ T โซนด้วยจะสวยมากค่ะ

3.เพิ่มความโกลว์ให้กับผิวด้วยไฮไลต์

พอเราลงแป้งต่างๆ ไปแล้วความโกลว์ก็อาจจะลดลงด้วยเช่นกันเพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่พอใจอยากให้หน้าดูโกลว์เงางามดูมีออร่ากว่าเดิมสาวๆ ควรใช้ไฮไลต์แบบฝุ่นปัดทับลงไปอีกครั้งด้วยก็ได้นะคะ

ใครที่อยากมีหน้าที่ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ควรนำคำแนะนำของเราไปทำตามกันนะคะหน้าของสาวๆ จะดูโกลว์ออร่าเปร่งประกายแน่นอนค่ะ


crediT:www.pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design