แจกทริค! การเลือกของขวัญวันปีใหม่ ให้ถูกใจคุณผู้หญิง

มาทางนี้ค่ะสำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกสำหรับวันปีใหม่นี้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรดีให้กับเพื่อนของเรา หรือผู้ชายคนไหนที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้แฟน สาวๆ ทั้งหลายอย่าลืมแชร์นะคะสิ่งที่สาวๆ อยากให้เป็นของขวัญมากที่สุดแชร์ให้โลกรู้ สำหรับไอเดียวการเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจผู้หญิง

การเลือกของขวัญวันปีใหม่ ให้ถูกใจคุณผู้หญิง

1.เซ็ทเครื่องสำอาง

สาวๆ คนไหนที่ได้ไปคงจะต้องดีใจมากๆ สำหรับเซ็ทเครื่องสำอางนานาชนิดที่คุณตัั้งใจเลือกให้อยากตั้งใจ หรือถ้าเป็นคุณได้ก็ยังดีใจสุดๆ ไม่ต่างกัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม หรือมอบให้เพื่อนที่คุณอยากให้เขาสวยขึ้นก็ถือเป็นการทำบุญที่ยิ่งใหญ่เช่นกันค่ะ

2.เซ็ทบำรุงผิว

สำหรับเซ็ทบำรุงผิวไม่ว่าผิวหน้า หรือผิวกายถือเป็นของขวัญที่ดีมากๆ เช่นกันค่ะ เพราะเป็นการสื่อถึงความเอาใจใส่ของผู้ให้ต่อผู้รับ หรือนำไปแลกของขวัญก็ยังใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย หรือจะนำไปมอบให้กับผู้ใหญ่ก็ถือว่าเหมาะสมมากเช่นกันค่ะ

3.น้ำหอม หรือเทียนหอม

สิ่งนี้อาจจะเป็นสิ่งที่เลือกยากเช่นกันเพราะแต่ละคนก็มีรสนิยมที่แตกต่างกันออกไปสำหรับน้ำหอมอาจจะซื้อให้กับคนสนิทหรือเพื่อนสนิทที่คุณรู้ว่าคนนั้นชอบน้ำหอมแบบไหน แต่ถ้าเป็นเทียนหอมแล้วละก็สบายมากๆ และดีมากๆ เช่นกันที่จะซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่นๆ แสดงถึงคนให้ที่มีรสนิยมดีมากๆ

4.กระเป๋าสวยๆ

เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนที่ได้รับกระเป๋าเป็นของวัญวันสำคัญนั้นคงดีใจไม่ใช่น้อยเพราะมันเป็นสิ่งพื้นฐานที่สาวๆ ทุกคนต้องมีและไม่สามารถมีใบเดียวได้ยิ่งมีเยอะเท่าไรยิ่งมีความสุข 555 สำหรับใครที่จะมอบกระเป๋าเป็นของขวัญควรเลือกรูปทรงที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หรือเลือกแบบแปลงๆ ไปเลยเพื่อสร้างความตื่นเต้นแต่ควรเลือกให้เข้ากับผู้รับด้วยนะคะ

5.เครื่องประดับ

อันนี้ต้องบอกให้ผู้ชายที่เรารักเลยนะคะว่าคริสต์มาส หรือปีใหม่ที่จะถึงนี้ว่าคุณอยากได้เครื่องเพรชน่ารักๆ สักหนึ่งชุด ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ ชอบและใฝ่ฝันว่าจะมีผู้ชายที่เราเรามาใส่ให้เรา หรือสำหรับผู้หญิงที่จะซื้อเป็นของขวัญนั้นอาจจะเลือกเป็นตุ่มหู หรือกำไล

6.ผ้าพันคอ

ใครที่เคยทักผ้าผ้านคอเป็นของขวัญให้เพื่อน ให้แฟนบ้าง มันคือของขวัญที่คลาสสิคตลอดกาล และเป็นสิ่งที่คนนิยมให้กันเยอะมากอีกด้วย

7.หนังสือดีๆ

สำหรับคนที่มาในสายของความรู้ หรือนักกการอ่านที่จะมอบของขวัญดีๆ เป็นหนังสือดีๆ สักหนึ่งเล่มให้กัน และเหมาะมากสำหรับใครที่ชอบอ่านหนังสืออยู่แล้ว และยังสามารถมอบให้เด็กหรือผู้ใหญ่ได้ด้วย และยังสื่อถึงผู้ให้ที่เป็นคนมีสาระสุดไปเลย

8.ขนม และช็อกโกแลต

สำหรับคนที่คิดอะไรไม่ออกแล้วว่าจะขนม หรือช็อกโกแลตแพงๆ สักกล่องก็ถือว่าเป็นของขวัญที่คนส่วนใหญ่ก็ยังนิยมให้กันมากที่สุดอยู่ เพราะหาซื้อง่ายไม่ต้องเลือกเยอะ และไม่ต้องคิดมากค่ะ แถมอร่อยอีกด้วย

 


cr. pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design