ขจัดสิวเสี้ยนให้อยู่หมัด! ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดังนี้

ใครที่กลัวการมีปัญหาสิวเสี้ยนไม่ต้องเป็นกังวนอีกต่อไป สำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้างทำให้เกิดการอุดตันของไขมันและสิ่งสกปรกได้ง่ายทำให้มีสิวเสี้ยนเป็นประจำโดยเฉพาะคนที่แต่งหน้าบ่อยๆ วันนี้เลยมีผลิตภัณ์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันสิวเสี้ยนอยากมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะบำรุง หรือเมกอัพ ไปดูกันค่ะ

COVER FXMattifying Primer With Anti-Acne Treatment Mini

ก่อนแต่งหน้าควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องผิวและปรับสภาพผิวด้วย ไพรเมอร์เนื้อเจลบางเบาซึมเร็วที่มาพร้อมสูตรกันน้ำ จะช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัย โดยจะให้ผลลัพธ์เป็นแมทเพื่อผิวที่ดูเนียนสวยไร้ความมันส่วนเกินตลอดวันส่วนผสมของสารสกัดจากกรดลิซิลิก จะช่วยลดการก่อตัวของซีบับในผิวได้

Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

ในผลิตภัณฑ์นี่มีส่วนผสม Micro-Filtered Yeast Extract  สารสกัดจากยีสต์ที่ผ่านกระบวนทำให้บริสุทธ์ มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงเนื้อผิวและความเรียบเนียนของผิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน  Geranium Essential Oil มีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอความร่วงโรยของผิว ทั้งยังปกป้องผิวจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนและอิลาสติน (elastin)

Vichy Normaderm Deep Cleansing Purifying Gel

การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าก็สำคัญเช่นกัน เจลทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ ส่วนผสมของ LHA BHA และ AHA ขจัดสิ่งสกปรกพร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลดการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

kiehls pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design