กระเป๋า 7 แบบใช้แล้วปังเพิ่มพลังความน่าเชื่อถือในการทำงาน

คุณผู้หญิงแต่ละคนที่ชอบใช้กระเป๋าถือไปทำงานนั้น ใครที่เป็นถึงระดับหัวหน้าผู้จัดการควรจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมดีๆ สวยๆ สักใบเพื่อเพิ่มบารมี พลังอำนาจให้กับตนเองบ้าง ที่สำคัณคือตอบสนองความต้องการของตนเอง คุณผู้หญิงคนไหนที่ไม่รู้จะเริ่มจากใบไหนวันนี้มีกระเป๋าสวยๆ มาให้ช่วยตตัดสินใจค่ะ รับรองถือไปไหนมีแต่คนมองแน่นอน สวย รวย เก่ง

Hermes รุ่น birkin

เป็นกระเป๋าที่แพงมากๆ และผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันที่จะมีมันสักใบในชีวิต ซึ่งใครได้ถือแล้วจะเพิ่มพลังให้ตัวคุณเองดูหน้ามอง และหน้าเคารพยิ่งขึ้น ใบนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทำงานที่มีประสบการณ์ และอายุ 35 ขึ้นใบ

Fendi รุ่น Peekaboo

สวยมากๆ ดูคลาสสิคไม่แพ้ Hermes รุ่น birkin เลย Fendi รุ่น Peekaboo นั้นโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่มีหูหิ้ว 1 หู และด้านหน้ามีลักษณะหย่อยออกมาอวดโลโก้แบรนด์ Fendi เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำ หรือระดับหัวหน้า มันจะเพิ่มพลังให้กับคุณแน่นอนค่ะ

Dior รุ่น Lady Dior bag

สาวๆ หลายคนยอมตายเพื่อแลกกับมันมา เป็นนิยามของคำว่าผู้หญิงที่แท้จริงสำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ สามารถถือไปทำงานได้สบายๆ ใครถือแล้วจะกลายเป็นคนที่อ่อนหวาน และอ่อนโยน แต่ก็ยังดูมีพลัง แต่ควรจะเลือกไซส์ใหญ่นิดนึงนะคะสำหรับถือไปทำงาน

Givenchy  รุ่น  antigona

ด้วยรูปทรงที่เป็นเลขาคณิตทำให้กระเป๋าใบนี้ดูสวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร ดูแข็งแกร่ง ดูเท่ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีพลัง ใครที่ถือแล้วก็ดูดีทั้งนั้น ถุงจะต้องออกไปดูงานข้างนอกกระเป๋าใบนี้ก็สามารถตามคุณไปได้ทุกที่

Celine รุ่น luggage

โดดเด่นด้วยทรงกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ สำหรับแบรนด์ Celine ที่มีปีกออกมาจากข้างกระเป๋าทั่งสองข้างเพิ่มพื้นที่ในการใส่ของให้กับสาวๆ ได้อย่างจุใจ และโครงกระเป๋าสุดเจ๋งที่สามารถเล่นสีใส่แต่ละส่วรได้ เหมาะกับการถือไปทำงานมากๆ เลยค่ะ

Balenciaga  รุ่น  motorcycle

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความเป็นอาร์ทติส มีจิตนาการหน่อย ใบนี้จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยรูปทรงกระเป็นที่ดูมีไสไตล์เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการยัดทุกอย่างใส่ไว้ในกระเป๋าเพื่อมาไปด้วยทุกที่

Loewe รุ่น amazona

เรียบง่าย แต่ดูหรู สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ของ loewe amazona ที่ออกแบบได้น้อยแต่ดูมากทำให้เป็นรุ่นที่นิยมมากๆ สำหรับสาวๆ และดาราอเมริกาหลายคน โดดเด่นด้วยโลโก้ตรงกลางกระเป๋าอีกด้วย


cr.  pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design