แนะนำ 5 น้ำหอมกลิ่นสดชื่น ฉีดแล้วเหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ

หน้าเป๊ะ ผมเป๊ะ อย่าลืมมีกลิ่นตัวที่หอมเป๊ะกันด้วยนะคะ ยิ่งถ้าวันไหนมีโอกาสพิเศษ ที่อยากให้อีกฝ่ายประทับใจล่ะก็ ต้องหาน้ำหอมที่ถูกจริต ทาง Ladyissue.com จะมาแนะนำน้ำหอม 5 กลิ่นที่คัดมาแล้วว่า หอมดีงาม กลิ่นสดชื่น ฉีดเเล้วเหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ กันเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีน้ำหอมจากแบรนด์ไหนที่เข้ามาติดโผนี้กันบ้าง

Davidoff Cool Water Women Eau de Toilette

พูดถึงน้ำหอมกลิ่นสะอาด ดมเเล้วรู้สึกเย็นๆ กลิ่นนี้จาก Davidoff ต้องติดโผเข้ามาทันที ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตจากสัปปะรด มะนาวและเมล่อนที่ให้ความหอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ ตามติดด้วยกลิ่นกลางของน้ำผึ้ง ดอกมะลิ ดอกกุหลาบ และดอกบัวให้ความรู้สึกหวานละมุน พร้อมปิดท้ายด้วยกลิ่นลูกพีช วานิลลา เเซนเดิลวูด และมัสก์ให้ความหอมที่นุ่มลึก รับรองว่าฉีดแล้วอารมณ์ดีไปทั้งวัน

Calvin Klein Eternity Air for Women Eau de Parfum

สำหรับน้ำหอมขวดนี้จาก Calvin Klein จะมอบความหอมที่ให้ความรู้สึกโล่งสบายเหมือนกับท้องฟ้า เปิดมากลิ่นเเรกด้วยผลของแบล็กเคอแรนท์และส้ม ให้ความหอมสดชื่นกำลังดี ตามด้วยกลิ่นกลางของลูกแพร์ ลิลลี่และดอกพีโอนี ปิดท้ายเบสโน้ตที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เบาๆ จากกลิ่นของไม้ซีดาร์และมัสก์

Dolce & Gabbana Light Blue Women

น้ำหอมตัวดังจาก D&G ขวดนี้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ใครได้ดมต่างพากันหลงรัก เหมาะกับคนชอบน้ำหอมกลิ่นหอมสะอาดๆ ออกสปอร์ตนิดๆ เปิดกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของมะนาวและแอปเปิ้ล ต่อด้วยกลิ่นของดอกมะลิและกุหลาบขาว ปิดท้ายเบสโน้ตกับกลิ่นหอมจากเเอมเบอร์ มัสก์และไม้ซีดาร์ ให้ความหอมลึกติดตัวไปตลอดทั้งวัน

HERMÈS Eau des Merveilles Bleue Eau de Toilette Spray

น้ำหอมตัวนี้จากแบรนด์ HERMÈ หยิบขึ้นมาฉีดเมื่อไหร่ภาพทะเลลอยมาทันทีเลยค่ะ เพราะเป็นการผสมผสานกันระหว่าง 3 กลิ่นอย่าง กลิ่นละอองทะเล กลิ่นไม้และแพทชูลี่ จึงให้ความรู้สึกที่สดชื่น สดใสทุกครั้งที่ได้กลิ่น โดยน้ำหอมขวดนี้จะไม่มีการเปลี่ยนกลิ่นเมื่อเวลาผ่านไปอีกด้วย รับรองว่าฉีดตอนเช้าสดชื่นแบบไหนตกเย็นก็ยังได้กลิ่นนั้นแน่นอนค่ะ

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne

ปิดท้ายด้วยกลิ่นที่ให้สาวๆ ได้สัมผัสความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในป่าที่ติดชายทะเล หลีกหนีจากความวุ่นวายไปกับสายลมที่พัดผ่าน โดดเด่นด้วยกลิ่นของเกรปฟรุ๊ต สาหร่าย เสจ เกลือทะเล และมัสก์เเอบบรีท ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมกลิ่นละอองทะเล ฉีดแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา

บอกเลยว่าแต่ละกลิ่นนั้นหอมมาก หยิบขึ้นมาฉีดเมื่อไหร่รู้สึกสดชื่นเมื่อนั้น ยังไงสาวๆ ก็ลองไปเลือกเล่น เลือกดมกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแต่ละแบรนด์ให้พอใจกันก่อนจะเลือกซื้อกลับบ้านนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก pinterest , davidoffparfums , dgbeauty

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design