มีไว้ได้ใช้ชัวร์! ชุดชั้นใน 7 แบบที่สาวๆ ต้องมีติดตู้

สาวๆ แบบเราจะมาห่วงแค่แต่งสวย เเต่งตัวเก๋ แต่ชุดชั้นในห่วยแบบนั้นไม่ได้นะคะ เพราะการเลือกชุดชั้นในให้เข้ากับเสื้อผ้าจะช่วยอัพลุคของเราให้ดูดีขึ้นได้เหมือนกัน วันนี้ Ladyissue.com จึงรวมชุดชั้นใน 7 ประเภทที่สาวๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เสมอมาฝากกัน รับรองว่ามีปุ๊บได้ใช้ปั๊บแน่นอนค่า

Bralette Bra

เป็นบราที่ให้ลุคชิคๆ เซ็กซี่แบบไม่เปิดเผย เหมาะกับวันสบายๆ อยู่บ้านเสาร์อาทิตย์ เพราะลักษณะของบราเป็นแบบไม่มีโครงให้สาวๆ ต้องมานั่งอึดอัด

T-Shirt Bra

สาวๆ คนไหนชอบใส่เสื้อผ้าที่มีความเเนบเนื้อ เข้ารูปแนะนำว่าให้เลือกซื้อบราประเภทนี้ติดตู้ไว้เลยค่ะ เพราะ T-Shirt Bra ถูกดีไซน์มาเพื่อใส่คู่กับเสื้อยืด เสื้อรัดรูปโดยเฉพาะ เพื่อให้การแต่งตัวเข้าเราดูสมูทแบบไม่มีร่องรอยของชุดชั้นในโผล่ออกมาทักทายนั่นเอง

Full Coverage Bra

ใครเป็นสาวอกใหญ่ เนื้อหน้าอกเยอะต้องรักการใส่ Full Coverage Bra เป็นแน่เเท้ เพราะสามารถเก็บเนื้อหน้าอกได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ให้ล้นทะลักออกมาจนดูโป๊มากเกินไป

Push Up Bra

อีกหนึ่งชุดชั้นในยอดฮิตที่สาวๆ ทุกคนต้องมีจนล้นตู้แน่ๆ อย่างเจ้าบราดันทรง เพราะเค้าจะทำหน้าที่ช่วยยกกระชับทรงหน้าอกให้ดูสวย และเสริมให้ดูใหญ่ขึ้น ใครเป็นสาวอกไข่ดาวบราประเภทนี้จึงตอบโจทย์

Strapless Bra

ใครรักการใส่เกาะอก สายเดี่ยวเปรี้ยวเเซ่บ เเนะนำให้ใส่บราแบบไร้สายไปเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าสายเสื้อในเหลืองๆ ของเราจะโผล่ออกมาเมื่อไหร่ แถมยังทำให้ลุคการแต่งตัวของเราดูไม่คอมพลีทอีกด้วย ดังนั้นบราไร้สายจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

Multi – Way Bra

 เป็นบราอีกหนึ่งตัวที่ทำให้สาวๆ อย่างเราสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ด้วยความที่นางสามารถปรับสายได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปลดสาย คล้องคอ หรือไขว้สาย ใครที่เป็นเจ้าเเม่แฟชั่นต้องรีบไปซื้อมาใส่โดยด่วนๆ เลยค่ะ

Sport Bra

สาวๆ ผู้รักการออกกำลังกายน่าจะรู้จักบราประเภทนี้ดีอยู่เเล้ว เพราะเจ้า Sport Bra จะทำหน้าที่ยกกระชับและลดการสั่นสะเทือนของหน้าอก เวลาร่างกายเราเคลื่อนไหวจากกิจกรรมต่างๆ แถมเนื้อผ้ายังถูกออกแบบมาให้ซึมซับเหงื่อได้ดีอีกด้วยค่ะ ดังนั้นไม่ต้องกลัวอับชื้น

เห็นหรือยังเอ่ยว่าบรานั้นมีหลากหลายประเภท แถมยังทำหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นสาวๆ ควรมีทั้ง 7 แบบนี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้ รับรองว่าการแต่งตัวจะให้ลุคที่ดูคอมพลีทขึ้นอีกเยอะเลยนะคะซิส

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก victoriassecret

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design