5 จุดที่ผู้หญิงชอบสักเพิ่มความเซ็กซี่

เอาใจสาวที่รักในงานอาร์ตกันบ้างนะคะ สำหรับผู้หญิงที่ชอบงานสัก งานเพ้นท์ตามตัวซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นที่นิยมมากๆ สำหรับวัยรุ่น ที่มีความคิดที่แตกต่างจากสมัยก่อนที่โลกนั้นเปิดกว้างและยอบรับในการสักการเพ้นท์ตามตัว แต่สำหรับผู้หญิงเราจะะสักหรือเพ้นท์จุดไหนดีเพื่อให้สวยและดูเซ็กซี่ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

5 จุดที่ผู้หญิงสักแล้วจะเซ็กซี่

1.บริเวรแผ่นหลังด้านบน

เป็นอีกจุดหนึ่งที่สาวๆ นี่ยมทำลายในบริเวณนี่เป็นจำนวนมากเพราะเห็นชัด เวลาใส่เสื้อผ้าที่ไม่ต้องโชว์มากก็ยังมองเห็นได้จัดเจน และยังทำให้ดูสวยเซ็กซี่อีกด้วย

2.บริเวณไหล่ด้านหน้า

ใครที่กำลังคิดว่าจะไปสักหรือเพ้นท์แน่นำบริเวณนี่เลยค่ะ หรือจะเลยเข้ามาบริเวณไหปลาร้าก็สวยดูดีไม่น้อย เพราะเวลาที่สาวๆ ใส่เสื้อผ้าที่เปิดไหล่ หรือใส่เสื้อสายเดี่ยวละก็หน้าดูมากๆ เลยค่ะ

3.บริเวณต้นขา

สักหรือเพ้นท์ลายบริเวณนี่เป็นเครื่อเถาไล่เลียงขึ้นไปคงจะสวยมากและหน้ามอกมากๆ สำหรับต้นขาที่ดูยั่วยวน ยิ่งใส่กางเกงยีนขาสั่นๆ ให้ลายโผล่ออกมานิดๆหน่อยๆ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างมากค่ะ

4.บริเวณข้างลำตัวถึงบั้นท้าย

เป็นอีกที่ที่ผู้หญิงนิยมมากๆ อีกเช่นกันสำหรับบริเวณข้างลำตัวถึงบั้นท้าย จะสักเป็นลายเล็กๆ หรือเป็นลวยลายลงมาก็ดูเซ็กซี่มากๆ เพราะเวลาที่ใสชุดเดรสโชว์แผ่นหลังคงหน้าชวนมองเป็นอย่างมากว่าไหมค่ะ

5.บริเวณใต้ราวนม

อาจจะเป็นจุดที่ล่อแหลมไปบ้าง หรืออาจจะไม่ค่อยมีใครเห็นเพราะเป็นส่วนที่เสื้อผ้าปิดบังไว้ แต่เป็นอีกจุดที่สาวๆ นิยม และยังดูเซ็กซี่มากๆ เวลาใส่ชุดบิกินีเวลาไปว่ายน้ำ รับรองว่าหนุ่มหล่อๆ หันมามองคุณทุกคนแน่นอนค่ะ


credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.