7 แป้งพัฟราคาย่อมเยาโดนใจสาวไทย ดีจนบอกต่อ!

ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟผสมรองพื้นดีๆ สักตัวในราคาที่ประหยัดเชิญทางนี้เลยค่ะ ทางเราได้รวบรวมแป้งที่มีคุณสมบัติที่สาวไทยต้องการ ไม่ว่าจะปกปิดระดับดี เนื้อเบาไม่หนักหน้า เรียบเนียน คุมมันได้ดี (แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวหน้าสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ) มาเป็นตัวเลือกที่สบายกระเป๋าแต่คุ้มราคาแน่นอนค่ะ

7 แป้งพัฟราคาย่อมเยาดีจริงอะไรจริง

1.Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Foundation Powder (ราคา 259 บ.)

ใช้แล้วหน้าผ่องเนียนมากๆ ทารอบเดียวเอาอยู่ การปกปิดที่สุดยอดสำหรับคนที่ชอบความเรียบเนียนต้องลองเพราะมันดีจริงๆ หน้าไม่มันแถมติดทนอีกด้วยค่ะ ซื้อใช้เปป็นประจำถือว่าคุ้มค่าที่สุดแนะนำเลยค่ะคุ๊ณ

2.Chaonang เจ้านาง Perfect Bright 2 Way Powder Foundation (ราคา 399 บ.)

ชื่ออาจจะดูธรรมดาๆ และตลับอาจจะดูเฉยๆ ไปหน่อย ดีขอบอกว่าเนื้อแป้งนั้นดีจริงอะไรจริงเพราะเน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อติดทนนาน ใครที่เคยใช้แล้วต้องติดใจกันทุกคนแน่นอนทาแล้วหน้าผ่องออร่าสุดๆ ไปเลย

3.Maybelline Clear Smooth All In One(ราคา 219 บ.)

เป็นแป้งตลับแรกๆ ที่ลองใช้และติดใจมากๆ สำหรับรุ่นนี้ที่ให้ความรู้สึกที่บากเบาและยังสามารถปกปิดได้ดีอีกด้วย แถมยังเนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มอบผิวหน้าเนียนใสเปล่งประกายยาวนานตลอดวัน

4.4U2 The Perfect Finish Powder SPF20/PA++(ราคา 199 บ.)

ไม่เพียงแค่บลัชออนจะขึ้นชื่อเท่านั้น แป้งพัฟของ4U2ก็ขึ้นชื่อเหมือนกันช่วยปกปิดผิวได้เรียบเนียน ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม เนื้อบางเบาไม่หนักผิว พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่เยิ้ม เพราะปกติหน้าเยิ้มง่ายมาก

5.Arty Profressional Super Perfect Powder SPF25/PA++ (ราคา 550 บ.) (ลดราคาตลอดๆ)

ถึงราคาเต็มจะดูแพงไปนิดแต่ไปซื้อจริงจัดโปรลดราคาตลอดเลยกับแป้งตัวนี้ดีจริงอะไรจริงอีกด้วย คุณมมันได้ค่อนข้างดีเลยที่เดียว เนื้อแป้งสัมผัสเบาสบายไม่หนักหน้าใช้ง่าย แต่เนื้อแป้งจะออกไปทางเนื้อแมตต์หน่อยๆ นะคะ

6.Za Perfect Fit Two-Way Foundation SPF20 PA++(ราคา 349 บ.)

ใครที่ชอบความผ่องความใสความมีออร่าต้องตัวนี้เลยกับราคาที่สบายกระเป๋าแต่คุณภาพระดับเค้าเตอร์แบรนด์เลยค่ะ เนื้อแป้งผสมซิมเมอร์เล็กน้อยพอเป็นประกาย เนื้อแป้งละเอียดเนื้อปิกปิดดีมากๆ รับประกันค่ะ

7.Mistine 9 To 5 Velvet Cover Pact Powder(ราคา 279 บ.)

ว่าไม่ได้นะคะกับแป้งพัฟรุ่นนี้ของมิสทีนที่ดีเกินราคาคุ้มค่าเกินใจ เนื้อแป้งเนื้อเกลียง่ายไม่เป็นคลาบเลยค่ะ แถมเนื้อแป้งยังเบาสบายหน้าอีกด้วย ช่วยปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน ให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใส คุ้มค่ะคุณขา


credit : https://www.pinterest.com/pin/99008891785932996/

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design