แชร์ไอเดียปัดแก้ม 5 แบบ สวยได้แถมให้ลุคไม่ซ้ำ!

การแต่งหน้าก็สามารถครีเอทได้อย่างหลากหลาย การปัดแก้มก็เช่นกันค่ะซิส วันนี้เรามีไอเดียการปัดแก้มถึง 5 แบบ! มาฝากสาวๆ กันค่ะ บอกได้เลยว่าปัดได้ง่ายๆ แถมให้ลุคที่ดูแตกต่างและออกมาสวยสุดๆ อีกด้วย ไม่รอช้าตามไปดูกันดีกว่าค่าาาา

ปัดเฉียง

การปัดแก้มแบบนี้เรียกได้ว่าเห็นบ่อยและเห็นได้ทั่วไป เหมาะกับสาวหน้ารูปไข่ หน้ากลมและหน้าเหลี่ยมค่ะ ซึ่งการปัดก็ง่ายมากคือปัดเฉี่ยงไปตามรูปหน้าเฉียงไปตรงหางตาของสาวๆ เลย ไม่ว่าจะสาวฝอสายเกาก็ปัดแบบนี้ได้จ้าาา

ปัดรูปวงกลม

เป็นแบบที่ปัดได้ง่ายสุด เหมาะกับสาวๆ หน้าเหลี่ยมหรือหน้าทรงไข่ เพราะจะเป็นการช่วยเน้นในส่วนของแก้มทำให้กรามดูเล็กลงนั่นเองค่ะ เป็นแบบที่ปัดได้ง่ายในทุกๆ วัน ให้ลุคที่ดูเด็กสไตล์เกาหลีอีกด้วยค่ะซิส

ปัดรูปสามเหลี่ยม

การปัดแก้มรูปสาวเหลี่ยมนั้นเหมาะกับสาวๆ ทุกคนไม่ว่าจะรูปหน้าแบบไหน เป็นแบบที่ปัดได้ง่ายๆ และแบบนี้ยังง่ายต่อการคอนทัวร์แก้มเนื้อบริเวณแก้มอีกด้วย เป็นอีกแบบที่เรียกได้ว่าน่าลองมาก

ปัดคาดจมูก

เรียกได้ว่าการอัดแบบนี้ก็ฮิตในหมู่สาวๆ เหมือนกันค่ะ เป็นการปัดแก้มที่ปัดคาดจมูกไปด้วย ให้ลุคที่ดูเด็ก เหมือนมีเลือดฝาดอยู่บนหน้า หรือถ้าปัดเป็นสีแทนๆ ก็ให้ลุคดูบ่มแดดแบบสายฝอได้ แซ่บไปอี้กกกก ปัดบางๆ พอนะคะซิสถ้าเข้มมากเกินไปจะดูแปลกได้

ปัดใต้ตา

การปัดแก้มใต้ตาเหมาะกับรูปหน้าของสาวๆ ทุกแบบ เป็นการปัดบริเวณใต้ตามาถึงตรงจมูกเบาๆ ให้ลุคใสๆ สุขภาพดีดูมีเลือดฝาด แนะนำว่าให้ปัดอย่างเบามือนะคะซิส ถ้าปัดหนักเกินไปจะดูเหมือนตาช้ำได้

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design