เคล็ดลับแต่งหน้าเร็ว สวยเป๊ะประหยัดเวลา

ไม่ทันแล้ววันนี้ตื่นสายมากๆ และต้องรีบไปด้วยจะทำอย่างไรดีเพราะมีนัดสำคัญ จะไม่แต่งหน้าก็ไม่ได้ นี้คือปัญหาที่สาวๆ พบเจอบ่อยในชีวิตประจำวันกันใช้ไหมค่ะ เพื่อให้สาวๆ สวยในเวลาจำกัด วันนี้เลยมีเคล็ดการแต่งหน้าให้สวยได้อย่างรวดเร็วค่ะไปดูกัน

1.ทาครีมกันแดดที่ผสม BB หรือ CC

เพื่อความรวดเร็วในการทาครีมและปรับสีผิวหน้าให้เรียบเนียน สาวๆ ควรมีกันแดดที่ผสมรองพื้น หรือ บีบี ไว้สักตัวนะคะหน้าสาวๆ จะได้สวยเรียบเนียนและป้องกันจากแดดได้อีกด้วย

2.ใช้แป้งผสมรองพื้น

ใครที่ขี้เกียจต้องมานั่งทารองพื้นให้เสียเวลา แนะนำให้ใช้แป้งผสมรองพื้นไปเลยค่ะเพื่อความรวดเร็วแต่ต้องระวังในการใช้และเลือกสีแป้งให้เข้ากับหน้าด้วยนะคะ

3.แต่งตาด้วยอายแชโดว์เนื้อดรีม

นี่คือสิ่งที่สาวๆ ควรมีไว้เลยเพราะจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอีกเยอะและไม่ต้องเสียเวลาในการเลือกสีแต่งตาหรือนั่งเกลียทีละสี เพียงแค่ใช้นิ้วมือทาไปบนเปลือกตาได้เลย

4.แต่งปากและแก้มด้วยลิป

เพื่อความรวดเร็วในการแต่งหน้าลิปแท่งเดียวเอาอยู่ค่ะ ใช้ได้ทั้งปางทั้งแก้ม แต่ก็ควรเลือกลิปที่มีเนื้อครีมนะคะ ไม่ควรใช้ลิปแมตต์

5.เขียนคิ้วด้วยฝุ่น

การเขียนคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นจะทำให้การเขียนของสาวๆ ไม่ต้องมานั่งเขียนให้ตรงตามคิ้วเป๊ะ แต่ปัดๆ ให้คิ้วดูเข้มขึ้นดูเป็นทรง และยังทำให้คิ้วของคุณดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย


ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design