พาส่อง! ‘Urban Decay Naked Reloaded’ โทนสีธรรมชาติ แต่สวยฟาดมากนะคะ

พาเลตต์อายแชโดว์ตัวใหม่ล่าสุดในตระกูล NAKED จาก Urban Decay มีมาเสิร์ฟอีกแล้วจ้าาาา โดยครั้งนี้มาในชื่อ ‘NAKED RELOADED Eyeshadow Palette’ เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ 12 เฉดสีใหม่ในโทนธรรมชาติไว้ให้สาวๆ ใช้แต่งตากันได้จริงในทุกๆ วัน ที่สำคัญเหมาะกับทุกเฉดสีผิวอีกด้วย อยากรู้ว่าน่าตาเป็นอย่างไร สีสันสวยแค่ไหน ต้องสอยหรือว่าปล่อยผ่านก็เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลย

หลังจากที่มีการอำลา NAKED Palette 1 ไปเป็นที่เรียบร้อย ทาง Urban Decay ก็ไม่รอช้าที่จะคิดค้นและพัฒนาสูตรอายเเชโดว์ให้ดีขึ้น จนคลอดออกมาเป็น NAKED RELOADED ที่มีโทนสีธรรมชาติมามากถึง 12 สี คาดว่าสาวๆ คงได้ใช้กันจนฮิตเเพนหมดทุกสีเป็นแน่แท้

จะเห็นได้เลยว่าเม็ดสีเเน่นตามแบบฉบับของ NAKED ทั้งยังเป็น 12 เฉดสีใหม่ ผสมมาให้หมดทั้งเเมตต์และชิมเมอร์ เนื้อสีก็มีความเกลี่ยง่าย ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปรที่ชอบแต่งตาก็ใช้พาเลตต์นี้ได้แบบสบายๆ ที่สำคัญมีความเป็น universal shades จึงสามารถใช้ได้กับทุกสีผิวนั่นเอง

จะสังเกตเห็นได้ว่ามี 4 หลุมที่ให้อายเเชโดว์มามากกว่าปกติ เพราะทาง Urban Decay เค้าคิดมาแล้วว่าสาวๆ ทุกคนมักจะใช้ 4 สีนี้บ่อยเลยเพิ่มปริมาณให้เยอะๆ #น่ารักไปอี๊กก คิดเผื่อผู้บริโภคแบบเราด้วย

ดูจากลุคการแต่งตาด้วย NAKED RELOADED Eyeshadow Palette บอกได้คำเดียวว่าให้สามผ่านไปเลยค่าา โดยเค้าจะเริ่มวางขาย 18 กุมภาพันธ์นี้ เริ่มจากฝั่งสหรัฐอเมริกา สาวไทยก็อดใจรอกันหน่อยนะคะ ระหว่างนี้ก็เก็บเงินไปพลางๆ พอเข้าไทยปุ๊บจะได้ไม่จัดปั๊บ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก urbandecay , cherie_flavor , valelorenbeauty , urbandecaycosmetics

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design