5 พาเลตต์อายแชโดว์ จาก URBAN DECAY บอกได้คำเดียวว่าต้องมี!

ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่ทำอายแชโดว์ออกมาได้เนื้อดี สีสวยเรียกเสียงฮือฮาได้เสมอก็ต้องมีชื่อของ URBAN DECAY ติดอยู่ในนั้น แถมล่าสุดเพิ่งวางขาย Naked Reloaded Palette ไปสดๆ ร้อนๆ จึงได้รับกระเเสตอบรับที่ดีมาก วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากมาเกาะกระเเสสักหน่อย ด้วยการรวม 5 พาเลตต์อายแชโดว์ที่คุ้มค่าแก่การลงทุนของ URBAN DECAY มาฝากกัน บอกเลยว่าเงินทุกบาทที่เสียไปได้อายแชโดว์ดีๆ กลับมาแน่นอน

Naked Ultimate Basics

เริ่มต้นที่รุ่น Ultimate Basics เป็นอายแชโดว์ที่ทำออกมาเอาใจคนรักการแต่งตาแบบเเมตต์โดนเฉพาะ เพราะเป็นการรวมตัวของ 12 เฉดสี เนื้อแมตต์ที่ใช้งานง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว สามารถแต่งตาได้ทั้ง Everyday look ใสๆ ไปจนถึงสโมกกี้อายสีดำเลยทีเดียว

Naked Petite Heat

ต่อกันที่น้องคนนี้ Petite Heat ที่ต้องบอกเลยว่าจิ๋วแต่เเจ๋วจริงๆ สามารถใช้งานได้ง่าย ด้วยขนาดกระทัดรัดจึงพกพาได้สะดวก โดยสีด้านในเป็นการรวมตัวกันของ 5 สีเเมตต์ และ 1 สี demi-matte ที่ทางแบรนด์เค้าคิดมาให้แล้วว่าสามารถนำมาเป็นไฮไลท์ได้ สาวๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มแต่งตากลัวการจับคู่สีเยอะๆ ก็แนะนำให้หันไปหาพาเลตต์นี้ได้ค่ะ ถึงสีน้อยๆ แต่แต่งออกมาแล้วสวยเยอะจริงๆ

Naked Cherry Palette

ให้มันเป็นสีชมพูสำหรับ Naked Cherry แต่ไม่ใช่เห็นสีชมพูแล้วต้องหวานเท่านั้นนะคะ เพราะทั้ง 12 เฉดสีที่เค้าจัดมาให้เป็ํนการผสมกันระหว่างเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ แต่สามารถนำมาสร้างลุคที่ดูสวยเเซ่บได้ด้วย อันนี้ขึ้นอยู่กับการลงน้ำหนักมือของสาวๆ เลยค่ะ อยากได้น้อยก็เบาๆ มือ อยากได้เยอะก็ฟาดลงไป

Naked Reloaded Palette

ต่อด้วยพาเลตต์น้องใหม่ในตระกูล Naked ที่ทางแบรนด์ได้มีการคิดค้น พร้อมพัฒนาปรับสูตรอายแชโดว์ให้ดียิ่งกว่าเดิม โดยสีในพาเลตต์นี้จะมาในโทนน้ำตาลทอง แอบมีส้มซ่อนมานิดๆ จึงเข้าได้กับทั้งสาวผิวขาวและผิวน้ำผึ้ง สามารถแต่งได้ทั้งลุคสบายๆ ไปจนถึงตาแน่นออกงานเลยทีเดียว

Born To Run Eyeshadow Palette

ปิดท้ายกันที่พาเลตต์ Born To Run เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบการแต่งตาสีสันจัดจ้าน เพราะเป็นการรวมกันถึง 21 สีที่หลากหลาย ทั้งส้ม ชมพู เขียว ม่วง น้ำเงิน สายแต่งตาสีสันคงต้องถูกใจในพาเลตต์นี้เป็นแน่แท้

สวยทั้งนั้น สวยทุกสี สวยทุกพาเลตต์ งั้นเหมาหมดเลยล่ะกัน! ล้อเล่นๆ เอาเป็นว่าซื้อเถอะของเค้าดีจริงๆ แม้ราคาจะสูงอยู่สักหน่อย แต่ถ้าเลือกพาเลตต์ที่เราได้ใช้บ่อยๆ ยังไงก็คุ้มค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก IG@urbandecaycosmetic , IG@swayzemorgan , pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design