ห้ามพลาด! the best makeup 6 ชิ้นเด็ดประจำเดือนนี้!

มาพบกันอีกครั้ง….

ในเดือนนี้ก็มีเมกอัพเด็ดๆ มาให้สาวๆ ได้ตาลุกวาวกันอีกแล้วนั้น และในเดือนนี้มี 6 ชิ้นที่คุณต้องอยากที่จะซื้อตามอย่างแน่นอน เพราะมันคือของที่จำเป็นมากๆ และราคาก็สามารถซื้อได้ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไปและมาพร้อมคุณภาพที่ดีอีกด้วย

The best makeup 7 ชิ้นเด็ด

L’Oreal – Infallible Fresh Wear 24HR Foundation

ถือเป็นรองพื้นที่ราคาสบายๆ และมาเต็มด้วยคุณภาพที่สาวๆ ชอบความเบาสบายต้องลองใช้ค่ะ ให้ความปกปิดระดับกลางๆ ไม่หนามากช่วยให้ความกระจ่างใสเปล่งปลั่งกับผิวได้ดีมากๆ  และยังติดทนติดทานตามชื่ออีกด้วย

L’Oreal – Infallible Full Wear Concealer

ไม่เพียงแค่รองพื้นที่ดีเด่ดเท่านั้น คอนซีลเลอร์ก็ยังได้รับการรับเลือกให้เป็นอีกชิ้นเด่ดประจำเดือนนี้อีกด้วย ซึ้งมันช่วยในการปกปิดและเติ่มบริเวณใต้ตาได้อย่างดี และยังทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแบบไม่โป๊ะและดูหนาอีกด้วยค่ะ

Pixi Beauty – Rose Glow Mist

มันเป็นสเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำมันดอกไม้เจ็ดชนิดกรดไขมันที่จำเป็นและสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้าของเราสุขภาพดี และเครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้น ฉีดให้ทั่วใบหน้าแล้วปล่อยให้มันซึมซับสักหนึ่งหรือสองนาที

Pixi Beauty – Liquid Fairy Lights

ขาดไม่ได้เลยสำหรับเครื่องสำอางที่มาแรงที่สุดในตอนนี้นั้นคืออายแชโดว์เนื้อครีมหรือเนื้อลิควิดที่สามารถแต่งตาให้กับสาวๆ ได้อย่างง่ายดาย และ Pixi Beauty ก็เป็นหนึ่งยี่ห้อที่อยากจะแนะนำเพราะมีให้เลือกหลากหลายโทนและสีสวยอีกด้วยค่ะ ทาแล้วติดทนทั้งวันเลย

Milani – Silky Matte Bronzing Powder

เป็นบรอนเซอร์ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวขาวมากๆ เพราะตัวนี้ให้สีในโทนที่อบอุ่นไม่เข้มจนเกินไปสาวๆ คนไหนที่ชอบความธรรมชาติตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ และที่สำคัญใช้ปัดแก้มบริเวณโหนกแก้มจะทำให้ดูมีมิติอมส้มนิดๆ ด้วยค่ะ ใครที่ชอบเบาๆ ใสๆ บรอนเซอร์ตัวนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

Givenchy – Le Rouge Lipstick

ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น เพียงดูที่บรรจุภัณฑ์! เป็นลิปสติกที่ใช้แล้วชอบมากๆ เพราะเนื้อสัมผัสของเนื้อลิปสติกนั้นมันช่างนุ่มนวนเบาสบายปาก แถมยังไม่ทำให้ปากของเราแห้งอีกด้วย ที่สำคัญสีสวยมากๆ และยังติดทนอีกด้วย


credit : https://www.lianadesu.com/blog/best-makeup-february-favorites

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design