สวยครบ! 7 Steps แต่งหน้าสวยได้ดังใจ

เราทุกคนต้องการที่จะดูสมบูรณ์แบบ….

เพราะเราทุกคนไม่ต้องการหลบอยู่เพียงแต่ในบ้าน เพื่ออวดความสวยงามของเราในแบบที่เราเป็นนั้นคือความมั่นใจที่เราจะต้องมี และสิ่งที่จะช่วยให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นเพื่อออกไปโลกภายนอกนั้นคือการแต่งหน้า ที่จะคอยช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับคุณได้อยากแน่นอนกับ 7 Steps ง่ายๆ ที่เราจะมาบอกคุณให้ได้รู้

 

1. ซ่อนรอยคล้ำ

เลือกครีมบำรุงผิวที่มีค่า SPF และใช้กับใบหน้าของคุณ ตอนนี้ใช้คอนซีลเลอร์และใต้ตา เลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวของคุณ อย่าเลือกเฉดสีที่เบากว่าเพราะจะทำให้ดวงตาของคุณดูมากเกินไป ใช้แปรงคอนซีลเลอร์และใช้เป็นลายเส้นเล็ก ๆ

2. Touch of base

สัมผัสของเบสในการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบจะเป็นการปรับสภาพสีผิวของคุณให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น จากนั้นตามด้วยรองพื้น หรือ BB ให้หน้าของคุณเนียนใสยิ่งขึ้น

3. บลัช

ใช้บลัชออนครีมแทนการปั้นโหนกแก้มด้วยผงและแปรง บลัชออนเนื้อครีมจะให้เอฟเฟกต์ของสีที่ดูมีมิติที่สมบูรณ์แบบจากภายใน นำไปใช้กับแก้มของคุณแล้วผสมผสานกับนิ้วของคุณ สดใสและสามารถทำให้คุณดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

4. Shimmery eye base

สำหรับการแต่งตาจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงให้ใช้อายแชโดว์เนื้อครีมส่องประกายจากนิ้วของคุณทาให้ทั่วเปลือกตา สีน้ำตาลอ่อน สีทอง หรือสีแชมเปญดูดีขึ้นสำหรับโทนสีผิวขาวกลางๆ และสีเข้ม คุณสามารถใช้สีแวววาวที่มุมดวงตาของคุณเพื่อเอฟเฟกต์พราว

5. การแต่งตาให้กระชับ

ใช้อายแชโดว์สีทองคำ และทองแดงเพื่อให้ดวงตาดูเข้มขึ้น ใช้แปรงอายแชโดว์แบบแบนทาไปที่บริเวณหางตาและขอบตาเกลียสีให้เนียน เส้นผสมคุณสามารถใช้เฉดสีทองใต้ตาของคุณเพื่อให้เอฟเฟกต์ส่องสว่างได้เช่นกัน

6.มาสคาร่า

เพื่อให้ลุคดูสมบูรณแบบมากยิ่งขึ้นให้คุณดัดและปัดขนตาให้งอนเด่ง โดยดัดบริเวณโคนขนตา กลางขนตา และปลายขนตา จากนั้นจึงค่อยปัดมาสคาร่าให้หน้าและยาวขึ้น อาจต้องการให้หนาอาจจะต้องปัดหลายๆ รอบ

7. รับริมฝีปากที่สมบูรณ์แบบ

ถ้าริมฝีปากของคุณแห้งหรือแตก ตอนนี้ใช้ลิปบาล์มทาเพื่อให้ปากของคุณชุ่มชื้นก่อน จากนั้นให้เลือกสีลิปสติกที่คุณมั่นใจทาให้ทั่วริมฝีปากของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความเงางามเป็นพิเศษให้เพิ่มชั้นของความเงางาม


ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest ,https://www.cosmopolitan.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design