8 เครื่องสำอาง drugstore ที่คุณต้องไปตำ!

ถูกและดีมีอยู่จริงนะคะ………..

สำหรับใครที่ไม่กล้าใช้ของแพงๆ ที่มีขายตามห้างหรูขอเชิญมาทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีเครื่องสำอางราคาที่สาวๆ สามารถซื้อใช้ได้แบบไม่เสียดายเงิน อีกทั้งยังมีคุณภาพและเป็นแบรนด์ที่หน้าเชื่อถืออีกด้วย สาวๆ จะพลาดได้ไงต้องไปดูกันเลยว่าชิ้นไหนหน้าตำไปใช้บ้างรับรองคุ้มแน่นอนค่ะ

1.Makeup Revolution’s Reloaded eyeshadow palettes 

พาเลทอายแชโดว์ที่ถือว่าซื้อไปแล้วคุ้มค่ามากๆ เพราะได้หลากหลายสี และคุณภาพของสียังดีอีกด้วยไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

2.NYX’s HD Finishing Powder

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนไม่กล้าที่จะใช้เพราะมันเป็นเนื้อแป้งสีขาวมากๆ แต่ที่จริงมันเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่คุณสามารถใช้ได้ทำให้หน้าเนียนกระจ่างใสและคุมมันได้ดีอีกด้วย

3.Maybelline’s Fit Me! Matte + Poreless Liquid Foundation

ว่าไม่ได้เลยนะคะรองพื้นตัวนี้ใช้ดีจริงๆ เกลียง่ายมากๆ ปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ขอเสียของรองพื้นตัวนี้คือไม่มีหัวบีมทำให้ต้องค่อยๆ เทรองพื้นออกมานะคะ

4.NYX’s fan-favorite Soft Matte Lip Creams

สาวๆ หลายคนคงมีลิปสติกเนื้อแมตต์ตัวนี้ติดกระเป๋ากันอยู่บ้างแล้วใช่ไหมค่ะ เพราะมันใช่ดีและติดทนมากๆ แถมสีมีให้เลือกเยอะอีกด้วย

5.e.l.f.’s Powder Blush Palette

ใครที่มองหาบลัชออนอยู่อยากจะมาบอกว่าต้องนี้เลยคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะเป็นพาเลทที่ให้มาถึงสี่สีให้คุณเลือกปัดได้ตามใจชอบ และสามารถผสมสีตามใจคุณเลยก็ได้ค่ะ

ุ6.L’Oreal’s Voluminous Lash Paradise Mascara

มีขายไปทั่วโลกเลยเพื่อให้สาวๆ ได้ใช้กันกับมาสคาร่าที่ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวัง และยังมาในราคาที่คุณสามารถซื้อได้แบบไม่ลำบากใจค่ะ

7.Essence’s Pure Nude Highlighter 

เอาใจสาวๆ วัยใสวัยเรียนหรือวัยที่กำลังเริ่มทำงานนะคะ สำหรับไฮไลท์ที่มาในราคาที่ไม่ต้องหนักอกหนักใจซื้อได้และใช้ดีอีกด้วย

8.Maybelline’s Brow Precise Pencil 

เขียนง่ายเขียนสวยต้องนี้เลย กับที่เขียนคิ้วแบบดินสอแต่ไม่ต้องเหลาใช้ง่ายแถมยังให้สีที่สวยเหมือนคิ้วธรรมชาติ ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบมีคิ้วหวานๆ แบบเกาหลีมากๆ เลยค่ะ


ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.