แนะนำวิธีปัดแก้มต้อนรับซัมเมอร์สวยสุขภาพดี

อาการเขินทำให้แก้มแดง….

สำหรับใครบางคนอาจจะแก้มแดงอย่างหน่อยเพราะไม่มีใครให้เขินเลย (รู้สึกเศร้า) แต่ไม่เป็นไรไปสำหรับใครที่อยากมีแก้มแดงแบบธรรมชาติแบบไม่ต้องเขิน หรือไปตากแดดร้อนๆ ในหน้าร้อนนี้ให้ผิวดำ เข้ามาทางนี้ถูกต้องแล้วค่ะเพราะวันนี้จะมาบอกวิธีปัดแก้มให้สวยแบบธรรมชาติกัน

ไม่ใช้สิ่งที่ยากหรือเป็นสิ่งที่ช่างแต่งหน้าจะทำได้อย่างเดียวเท่านั้นเราสาวสวยธรรมดาก็ทำได้เช่นกันเพียงแค่สาวๆ ต้องมีเครื่องสำอางที่ดีและถูกต้อง ซึ้งจะแนะนำให้สาวๆ ได้รู้นั้นคือ

1.บลัชออนเนื้อครีม

เป็นบรัชออนในรูปแบบครีมที่สาวๆ ควรใช้ในขั้นตอนแรกๆ ในการแต่งหน้าเลยนะคะเช่นหลังลงรองพื้น หรือ บีบีครีมเสร็จ และก่อนที่สาวๆ จะลงเครื่องสำอางที่เป็นฝุ่นหรือเป็นแป้งนั้นเอง ใช้มือแตะๆ ไปทั่วบริเวณแก้มหรือตำแหน่งที่สาวๆ ต้องการ

2.บลัชออนเนื้อฝุ่นแบบมีชิมเมอร์

การที่สาวๆ ใช้บลัชออนเนื้อแมตต์ธรรมดานั้นอาจจะทำให้แก้มหรือหน้าของสาวๆ ดูเป็นมิติเดียวแล้วยังดูไม่เป็นธรรมชาติอีกด้วย ควรเลือกใช้บลัชออนที่มีชิมเมอร์ด้วยจะดีมากๆ ค่ะ เพื่อเป็นการกระจายแสงให้หน้ามีความมันเล็กๆ จะดูสวยเป็นอย่างมาก

3.ฟินิชชิ่งพาวเดอร์

ให้เลือกฟินิชชิ่งพาวเดอร์ สีที่ออกสว่างๆ และอมชมพูนะคะ การปัดฟินิชชิ่งพาวเดอร์เป็นขั้นตอนสุดท้ายจะช่วยให้แก้มของสาวๆ ไม่ดูจัดจนเกินไป และทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูนวลผ่องขึ้นอีกด้วย โดยการปัดไปที่บริเวณหน้าแก้มไรจางๆ ขึ้นไปให้ดูใสและอ่อนวัยมากยิ่งขึ้นค่ะ

เป็นไงบ้างใครที่ยังไม่เคยได้ลองทำตามนี้อยากให้คุณได้ไปลองทำตามจริงๆ นะคะ เพราะมันทำให้ใบหน้าของคุณสวยผ่องแบบดาราเลย และยังดูเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะอีกด้วยมาเพิ่มสกิลการแต่งกน้ากันเลยค่ะ


ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest ,https://www.simplystine.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design