ชี้เป้า 7 แฮร์โปรดักท์สุดเริ่ด ที่ใครได้ลองเป็นต้องเลิฟ!

ผมถือเป็นหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลย เพราะการมีผมสวยสุขภาพดีจะช่วยให้ลุคของเราดูอ่อนกว่าวัยได้ วันนี้ Ladyissue.com จึงจะมานำเสนอ 7 โปรดักท์แฮร์แคร์สุดเริ่ด ที่หาซื้อง่ายเพียงเข้า Sephora มีตั้งแต่เเชมพูไปจนถึงทรีตเมนต์เลยทีเดียว อยากรู้ว่าตัวไหนน่าใช่น่าซื้อก็ไปดูพร้อมกันเลย 

IGK Smoke & Mirrors Conditioning Cleansing Oil

เริ่มต้นด้วยเเชมพูสระผมขวดนี้เลยค่ะ เค้ามาแบบ 2in1 ขวดเดียวเเต่เป็นทั้งแชมพูและครีมนวด บอกได้คำเดียวว่าสะดวกไปอีก แถมยังถูกออกแบบมาให้เป็นเเชมพูที่เหมาะกับทุกสภาพผมไม่ว่าจะผ่านการดัด ทำสี หรือมีรังแคก็สามารถใช้ได้ ราคา 1,160 บาท

VERB Sea Spray

เป็นสเปรย์ที่มีส่วนผสมของเกลือทะเลผสานกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จึงทำหน้าที่บำรุงเส้นผมพร้อมสร้างลอนผมที่ดูคลายๆ อย่างธรรมชาติ ฉีดแล้วได้ฟีลของทรงผมเหมือนเพิ่งตื่นนอน ราคา 310 บาท 

OUAI Texturizing Hair Spray

ใครมีปัญหาผมดูลีบแบบไม่มีวอลุ่มตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะเค้าจะสร้างเท็กเจอร์ให้เส้นผมดูมีวอลุ่มและดูผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของแร่หินภูเขาไฟที่ช่วยดูดซับความมันไปในตัว ราคา 1,020 บาท 

BRIOGEO Scalp Revival™ Charcoal + Tea Tree Scalp

ทรีตเมนต์ที่มีส่วนผสมของ Binchotan Charcoal, Peppermint, Tea Tree และ Spearmint Oils จึงช่วยดีท็อกซ์สารเคมีและสิ่งตกค้างบนเส้นผมได้เป็นอย่างดี พร้อมคืนความสมดุลให้กับหนังนังศีรษะ แถมเวลาใช้จะรู้สึกเย็นสบาย ราคา 1,330 บาท 

PERCY & REED Wonder Overnight Recovery

ใครต้องการบำรุงแบบด่วนๆ ก็แนะนำให้ชโลมตัวนี้ลงบนเส้นผมแล้วทิ้งตัวลงนอนได้เลยค่ะ เพราะเค้าจะทำหน้าที่เป็นมาสก์ผมช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสียและชี้ฟู ให้กลับมานุ่มลื่นอีกครั้งในยามเช้า ราคา 380 บาท

CHRISTOPHE ROBIN Color Fixator Wheat Germ Mask

ต่อกันที่มาสก์กระปุกนี้เค้าโดดเด่นด้วยสารสกัดจากจมูกข้าวสาลี และมีวิตามินหลายชนิด จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างเส้นผม พร้อมทั้งยังช่วยให้สีผมติดทนนานมากขึ้น ราคา 1,761 บาท

COCO & EVE Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque And Tangle Tamer Set

ใครชอบความหอมของมะพร้าวห้ามพลาดทรีตเมนต์ตัวนี้เลยนะคะ เพราะกลิ่นดีงามมาก ส่วนการบำรุงก็เข้มข้นเค้าอัดแน่นมาด้วยมันมะพร้าวบริสุทธิ์ , Fig , Shea Butter , Linseed , Argan Oil จึงช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่ม เรียบลื่น แลดูสุขภาพดีภายใน 10 นาที แถมยังมาพร้อมกับหวีสีชมพูสุดน่ารัก ราคา 1,800 บาท 

สำหรับใครที่กำลังมองโปรดักท์เเฮร์เเคร์สุดเริ่ดอยู่บอกเลยว่า 7 ตัวนี้น่าสนใจจริงๆ ยังไงก็ลองไปซื้อไปดูกันได้ที่ร้าน SEPHORA นะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sephora.co.th , pinterest.com , IG@igkhair , IG@cocoandeve , IG@christopherobinparis , IG@percyandreed , IG@briogeo , IG@verbproducts 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design