สงกรานต์นี้ไม่พลาด! รีวิวครีมกันแดดทาได้แม้หน้าเปียก

หน้าร้อนทั้งทีครีมกันแดดต้องเอาอยู่…

ครีมกันแดดดีๆ สักตัวนั้นอาจเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาในการทดลองว่ามันจะเข้ากับผิวพรรณของคุณหรือไม่ เพราะครีมกันแดดบางชนิดก็เหนียว บางชนิดซึมซับเร็วแต่ผสมแฮลกอฮอร์เยอะ ทำให้เกิดการแพ้ทำให้สาวๆ ต้องเลือกและคอยอ่านตามรีวิวเพื่อประกอบการตัดสิ้นใจ

          วันนี้เราได้ค้นพบกัดแดดที่เชื่อว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับผู้หญิงอย่างแน่นอน เพราะตัวฉันเองได้ทดลองใช้มาอาทิตย์นึ่งแล้ว มันช่างตอบโจทย์กับความต้องการของผิวหน้าสำหรับสาวไทย และอากาศร้อนแบบบ้านเราเหลือเกินนั้นคือ ออยล์ ฟรี แฟเชี่ยล ซันสกรีน’ (Oil–free facial sunscreen SPF 30 PA+++) และ เวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์ แฟเชี่ยล ซันสกรีน’ (Very water resistant facial sunscreen SPF50 PA++++)

ออยล์ ฟรี แฟเชี่ยล ซันสกรีน’ (Oil–free facial sunscreen SPF 30 PA+++)

ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดสูตร Oil-free ที่มีเนื้อครีมบางเบา (Emulsion Base) ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสว่างขึ้น คืนความยืดหยุ่น พร้อมลดเลือนริ้วรอย จากสารสกัดอนุภาคขนาดเล็กของใบชิโซะ (Nano shiso extract), สารสกัดจากอูกอน (Ougon extract) และสารสกัดจากชาขาว (White tea extract) อุดมด้วยสารโพลีฟีนอล ทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ทรงประสิทธิภาพ

หลังจากได้ลองใช้แล้วเป็นตัวกันแดดที่ใช้เป็นตัวแรกหลังจากทาครีมบำรุงทั้งหมด และเพราะเป็นกันแดดที่มีสารบำรุงเยอะแยะมากมายยังเหมาะกับคนที่มีเวลาบำรุงหน้าในตอนเช้าน้อยอาจจะทาตัวนี้ตัวเดียวไปเลยก็ได้ เนื้อครีมมีความบางเบาทำให้ซึบซับเข้าสูผิวได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวเหนาะหนะ ผิวของฉันเป็นผิวแพ้ง่ายแต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ และไม่มีแฮลกอฮอร์ผสมด้วค่ะ ตัวSPFจะน้อยอาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกแดดมากๆ เท่าไร

เวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์ แฟเชี่ยล ซันสกรีน’ (Very water resistant facial sunscreen SPF50 PA++++)

มีคุณสมบัติเสริมเกราะปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมรับมือกับปัญหาริ้วรอย และผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ด้วยเนื้อครีมที่มอบสัมผัสแห้งสบาย ไม่มันวาว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแม้ผิวเปียกน้ำ (Water Resistant) อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติอาทิ สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ (Nano shiso extract), น้ำมันสกัดจากเมล็ดแบล็คเคอร์แรนท์ (Blackcurrant seed oil) และสารสกัดจากบอลลูนไวน์ (Balloon vine extract) ลดอาการระคายเคือง และทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์, น้ำมันสกัดจากเมล็ดชา ออแกนิค (Organic camellia seed oil) อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสภาพผิวให้กระชับ เรียบเนียน

สำหรับหน้าร้อนทากันแดดตัวเดียวอาจจะช่วยไม่ได้เยอะ ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกแดด เจอแดดมากหน่อยด้วย SPF ที่สูงกว่าตัวแรงจึงใช้เป็นครีมกัดแดดตัวที่สอง และข้อดีของกันแดดตัวนี้คือสามารถทาในระหว่างวันได้หรือในขณะที่ใบหน้าเราเปือกอยู่ไม่ว่าจะน้ำ หรือจะเหงื่อก็ตาม ซึ้งเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับช่วงสงกรานต์นี้เป็นอย่างมาก ไม่ทำให้ผิวเหนาะหนะ และทำให้ผิวชุมชื้นขึ้นอีกด้วยค่ะ

สงกรานต์นี้เราควรเตรียมตัวให้พร้อมกับรังสีUVต่างๆ ที่จะทำให้หน้าของคุณพังได้ ด้วยครีมกันแดดทั้งสองตัวของ THANN ที่รับประกันด้วยคุณภาพและการบำรุงผิวที่ล้ำลึกถึงจะเป็นครีมกันแดดก็ตาม ครีมกันแดดทั้งสองตัวนี้สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งสองตัวอย่างที่บอกไป หรือจะเลือกใช้ตัวใดตัวหนึ่งก็ได้นะคะ หน้าร้อนนี้แนะนำใช้สองตัวไปเลย 


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design