TOP 5 Sun Stick กันแดดได้ทุกที่ หน้าร้อนนี้ต้องมีติดกระเป๋า

หน้าร้อนมาเยือนกันแดดต้องทาอย่าให้ขาด โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ต้องออกไปทำกิจกรรมกลางเเจ้ง ยิ่งต้องหยิบขึ้นมาเติมทุกๆ 2 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว แต่หลายคนก็อาจจะเจอปัญหาว่าเติมกันแดดระหว่างวันทำให้หน้าเป็นคราบ ไม่สามารถทาทับเมกอัพบนหน้าของเราได้ วันนี้ Ladyissue.com มีไอเท็มกันแดดเริ่ดๆ ที่สามารถพกออกไปเติมระหว่างวันได้ง่ายเวอร์อย่าง Sun Stick นั่นเอง โดยโพสต์นี้รวมมา 5 ตัวเด็ด ที่ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวหน้าเป็นคราบ แถมไม่รบกวนเมกอัพของเราอีกด้วย อยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนที่ควรตามไปตำบ้างก็เลื่อนลงไปอ่านได้เลย

BANILA CO HELLO SUNNY Essence Sun Stick SPF 50+ PA++++

กันแดดแบบแท่ง ขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้โดยไม่รบกวนเมกอัพบนใบหน้า มีทั้งหมด 3 สูตร ให้เลือกตามความต้องการของผิว ทั้งแบบ Glow แบบ Fresh หรือจะ Moist

SHISEIDO Clear Stick UV Protector SPF 50 PA++++

กันแดดแบบเเท่งใช้งานง่าย แค่ปาดไม่ต้องใช้เมื่อเกลี่ยให้ยุ่งยาก มาพร้อมเทคโนโลยี WetForce ที่ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพเมื่อโดนเหงื่อหรือโดนน้ำ ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ในทุกๆ วัน ทุกๆ เวลา สามารถใช้เติมระหว่างวัน โดยลงทับเครื่องสำอางได้เลย

MAMONDE Everyday Sun Stick SPF50+ PA++++

กันแดดแท่งสติ๊กหัวโค้งนใช้งานง่าย เพราะเข้ากับรูปหน้า เนื้อกันแดดเป็นแบบใส จึงไม่ทิ้งคราบหรือความมันหลังจากใช้ มาพร้อมสารสกัดจาก Calendular ที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมไปถึง PM 2.5 อีกด้วย

SUPERGOOP! Glow Stick Sunscreen SPF 50

ครีมกันแดดในรูปแบบสติ๊กที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ไปในตัว สามารถใช้ได้โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน

FRESH SUGAR SPORT TREATMENT SUNSCREEN SPF 30 PA++

กันแดดแบบเเท่งที่สามารถทาได้ทั้งหน้า รวมไปถึงรอบดวงตาและริมฝีปาก มาพร้อมสูตรกันน้ำ เหมาะกับการใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง โดยแนะนำให้ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง

Sun Stick ถือเป็นไอเท็มดีๆ ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋ากันไว้นะคะ ใครยังไม่เคยใช้ก็แนะนำให้ไปลองดู รับรองว่าจะเลิฟและไม่ต้องกลัวแก่ ไม่แคร์แดดไปอีกนาน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก shiseido , mamondekorea , supergoop , freshbeauty , banilaco_official

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design