แนะนำ 5 น้ำหอมกลิ่นสดชื่น เพิ่มความเฟรชรับหน้าร้อน

หน้าร้อนมาเยือนแบบนี้ต้องมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับผิวด้วยน้ำหอมกลิ่นสดชื่นกันซะหน่อย โดยวันนี้ Ladyissue.com ได้รวมมาให้ถึง 5 แบรนด์ดัง ที่มีกลิ่นสดชื่น สดใสเหมาะกับซัมเมอร์มากๆ อยากรู้ว่ากลิ่นไหนที่ดีงามบ้างก็ไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา

Clinique Happy Parfum Spray

เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นสดชื่น เพราะเปิดท็อปโน้ตด้วยแอปเปิ้ล มะกรูด และส้ม ตามติดด้วยกลิ่นกลางของดอกกุหลาบ ดอกฟรีเซียและกล้วยไม้ที่ให้ความรู้สึกหวานละมุน ปิดท้ายกันด้วยกลิ่นแมกโนเลียและมัสก์ให้ความหอมที่นุ่มลึกไปตลอดวัน

CALVIN KLEIN CK ONE SUMMER 2019

แค่คำว่า SUMMER ที่โดดเด่นอยู๋บนขวดก็ทำให้รู้สึกอยากจะหยิบขึ้นมาฉีดในหน้าร้อนนี้แล้ว โดยขวดนี้เป็นการผสมกันระหว่าง 3 กลิ่น คือ กลิ่นน้ำ กลิ่นใบชา และเศษไม้ จึงให้ความรู้สึกสดใสและมีพลังไปพร้อมๆ กัน

HERMES Un Jardin Sur Le Toit

น้ำหอมตัวดังจาก HERMES ขวดนี้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ใครได้ดมต่างพากันหลงรัก ฉีดแล้วเหมือนเดินอยู่ท่ากลางสวนสวยๆ ณ กรุงปารีส เพราะเป็นการผสานกันของกลิ่นแอปเปิ้ลแดง ลูกแพร์ ดอกกุลาบ ดอกแมกโนเลียและหญ้านั่นเอง

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne

มาต่อกันที่แบรนด์ Jo Malone สำหรับกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในป่าที่ติดชายทะเล หลีกหนีจากความวุ่นวายไปกับสายลมที่พัดผ่าน โดดเด่นด้วยกลิ่นของเกรปฟรุ๊ต สาหร่าย เสจ เกลือทะเล และมัสก์เเอบบรีท ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมกลิ่นละอองทะเล ฉีดแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวา

Dolce & Gabbana Light Blue Eau De Toilette

มาปิดท้ายกันที่ D&G ขวดนี้เหมาะกับคนชอบน้ำหอมกลิ่นหอมสะอาดๆ ออกสปอร์ตนิดๆ เปิดกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของมะนาวและแอปเปิ้ล ต่อด้วยกลิ่นของดอกมะลิและกุหลาบขาว ปิดท้ายเบสโน้ตกับกลิ่นหอมจากเเอมเบอร์ มัสก์และไม้ซีดาร์ ให้ความหอมลึกติดตัวไปตลอดทั้งวัน

แต่ละกลิ่นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวใครสนใจกลิ่นไหนก็แนะนำว่าให้ไปลองเลือกดมดูได้ที่เคาน์เตอร์นะคะ ขอพนักงานฉีดที่ข้อมือเล็กน้อยแล้วออกไปเดินเล่นดูสักชั่วโมงสองชั่วโมง แล้วดูว่ากลิ่นที่ออกมาเรายังชอบอยู่หรือไม่ จึงค่อยตัดสินใจซื้อน้าา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก fragrantica.com , pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design