รวมพาเลทแต่งตาโทนธรรมชาติ จดลิสไว้คุ้มสุดๆ

รวมพาเลทแต่งตาโทนธรรมชาติ

1.NARS SKIN DEEP EYESHADOW PALETTE

อย่างที่บอกไปเครื่องสำอางในดวงใจของ Nars สำหรับฉันแล้วมีหลายชิ้น แต่วันนี้จะมาพูดถึง NARS SKIN DEEP EYESHADOW PALETTE เป็นพาเลทอายแชโดว์ที่คุ้มค่ามากๆ ในการใช้และแต่งได้จริงในทุกลุคที่เราต้องการ ด้วยเนื้อสีที่เป็นโทนน้ำตาล และสีธรรมชาติทำให้การแต่งตาเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมากๆ

2.NAKED CHERRY

อายแชโดว์พาเลทนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตาสนุกสนานชอบสีสัน ถูกใจวัยรุ่น จะแต่งให้ดูสุภาพก็ได้ หรือจะแต่งให้สวยแซ่บก็ได้ สามารถแต่งได้หลายลุคในโดนสีนี้ มันเกิดมาเพื่อตอบโจทย์สาวไทยมากๆ ค่ะ ลองหาซื้อมาแต่งเล่นกันดูนะคะแล้วคุณจะรักมันมากๆ

3.NYX Professional Makeup Away We Glow Shadow Palette #AWGSP02 Hooked On Glow

ซื้อแล้วคุ้มบอกเลย เห็นที่ไรแล้วกระเป๋าเงินสั่นทุกที มาด้วยพาเลทอายแชโดว์ 10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น สีสวยคมชัด ติดทนนาน เนรมิตดวงตาให้สวยโดดเด่น รับรองคุณภาพจริงค่ะ

4.L’Oreal Paris Color Riche Palette Nude # 02 Beige

หาซื้อง่ายมากๆ ที่ไหนก็มีขายกับอายชาโดว์พาเลทโทนสีนู้ด รวม 10 เฉดสีที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้ออายชาโดว์ชนิดฝุ่นที่นุ่มนวลดุจซาติน เนรมิตดวงตาสวยมีระดับสะกดใจ ใครเห็นก็ต้องชมว่าสอน แถมยังราคาไม่แพงออกด้วย และมีหลายโทนสีให้เลือก

5.3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Overtake

ซื้อแล้วค้มแน่นอนค่ะกับพาเลทอายชาโดว์ 9 เฉดสีในตลับเดียว ราคากลางๆ อาจจะสูงนิดหน่อยสำหรับบางคน กับคอลเลคชั่น Mood Recipe มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่น

6.Too Faced Natural Matte Neutral Matte Eyeshadow Collection

เรื่องแพ็คเกจจิ้งกุ๊งกิ๊งเนี่ยไว้ใจ Too Faced ได้เลย ดูสิคะซิส น่ารัก น่าใช้ หวานแหววเว่อร์ พาเลทนี้มีทั้งโทนอมชมพูและโทนน้ำตาลนะคะ ถือว่าดี เวลาแต่งตาจะได้มีสีอื่นมาเบรกความเลี่ยนของสีชมพูด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design